Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất 2023

Lời chào từ công ty chúng tôi. Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin kính chúc Quý khách cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Mời các bạn tham khảo bảng giá Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, gói bảo dưỡng tận nơi chi tiết, mới nhất 2023 do chúng tôi cung cấp. chúng tôi Nhà thầu chuyên sửa nhà, Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng tại đà nẵng… và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi Xin chào quý khách hàng!

Kính mời Quý khách hàng tham khảo “Chương trình khuyến mại xây dựng, sửa chữa nhà tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đón Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2023”.

Khuyến mãi đối với Hợp Đồng Xây nhà trọn gói:

 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà trọn gói” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 900.000.000 VNĐ đến 1.400.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay Tủ lạnh LG Inverter 649 lít GR-B257JDS. (trị giá 14.990.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà trọn gói” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 1.500.000.000 VNĐ đến 2.000.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay Tivi SAMSUNG Smart QLED Khung tranh QA55LS03A (trị giá 23.200.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà trọn gói” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 2.000.000.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng nhận ngay 5 chỉ vàng SJC.

Khuyến mãi đối với hợp đồng xây nhà phần thô:

 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà phần thô” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 500.000.000 VNĐ đến 1.000.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay 1 máy Nước nóng năng lượng mặt trời 130 Lít. (trị giá 8.000.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà phần thô” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 1.100.000.000 VNĐ đến 1.700.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay Tivi SAMSUNG Smart  TV Crystal UHDUA65AU7200 (trị giá 12.000.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà phần thô” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 1.800.000.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng nhận ngay 3 chỉ vàng SJC.

Khuyến mãi đối với hợp đồng Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng:

 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “sửa chữa nhà” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 50.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay 1 máy bơm PANASONIC Tăng áp 200W A-200JAK (trị giá 1.700.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “sửa chữa nhà” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 300.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay 1 chỉ vàng SJC.
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “sửa chữa nhà” với Công ty chúng tôi có giá trị từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng nhận ngay 2 chỉ vàng SJC.

chúng tôi Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng chào xuân 2023

Một số lý do cần phải Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, cải tạo nhà ở

Sau một thời gian sử dụng, ngôi nhà của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu cũ như thấm nước, nứt tường, bong tróc tường. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cũ kỹ của ngôi nhà. Của bạn có thể như thế này:

Ngôi nhà đã được sử dụng và phát triển trong một thời gian dài.
Điều kiện thời tiết khắc nghiệt: quá nóng hoặc quá lạnh.
Vật liệu xây dựng kém chất lượng.
Chọn nhà thầu xây dựng không uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài ra, còn có nhiều lý do khác khiến bạn muốn cải tạo nhà, chẳng hạn như bạn không hài lòng hoặc hài lòng với ngôi nhà hiện tại sau khi mua nó, hoặc bạn chỉ muốn cải tạo và thêm một tầng cao hơn. Có đủ không gian để đáp ứng đầy đủ việc sử dụng. các thành viên trong gia đình.

Lúc này bạn cần nâng cấp, sửa chữa lại ngôi nhà của mình để tránh phát sinh thêm những chi phí không cần thiết. Để lựa chọn được một nhà thầu uy tín và đảm bảo chất lượng hiện nay là rất khó bởi các nhà thầu xây dựng Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay luôn chú trọng đến thời gian hơn là chất lượng công trình.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, công ty chúng tôi đã thiết kế, xây dựng và trùng tu nhiều ngôi nhà cổ tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong thời gian qua. Công ty này đã và đang được rất nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Bạn đang tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại đà nẵng Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ xây dựng: xây dựng nhà ở, xây dựng công trình. Phòng trọ riêng, xây thô Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà cấp 4, ép cọc bê tông, thi công trần thạch cao, sơn nhà giá rẻ…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi có nhu cầu để bộ phận kỹ thuật tư vấn và lên phương án sửa chữa cửa cuốn cụ thể, nhiệt tình cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lên bảng báo giá sửa chữa cửa cuốn chi tiết gửi cho khách hàng.

Các hạng mục thi công sửa nhà của chúng tôi

 1. Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, Bảo trì công trình xây dựng nhà theo yêu cầu.
  Sơn tường, sơn bả matt, sơn bả trắng, quét ve tường, làm đẹp nhà.
  Cải tạo nhà, cải tạo nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
  Xây nhà phụ, cơi nới, xây thêm tầng.
  Chống thấm, chống rò rỉ, chống lắng, chống nứt kỹ thuật.
  Sửa chữa hệ thống nước.
  Sửa chữa và nâng cấp cửa, cầu thang, trần nhà và sàn nhà.
  Trần thạch cao, vách ngăn, kết cấu ván ghép thanh.
  Thi công lắp đặt hoa tiet, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
  Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
  Thiết kế và thi công nội thất.
  Thiết kế và thi công tường ngoại thất công trình.
  Thiết kế và xây dựng nhà mới và công trình dân dụng.
  Phá dỡ, phá dỡ công trình, nhà ở,…
  Theo yêu cầu của chủ sở hữu, dự án sẽ được bổ sung theo tình hình thực tế của dự án.
  Nâng cấp nhà cũ thành nhà mới.
  Những bức tường cũ đã được đục lỗ và trát lại.
  Đào móng cũ, nâng hạ tầng và đặt nền mới.
  Loại bỏ cầu thang cũ và di chuyển đến vị trí mới.
  Mở rộng hoặc thu hẹp diện tích nhà vệ sinh để xây thêm nhà vệ sinh.
  Cắt nhỏ, xé nhỏ, di chuyển các phân vùng đến vị trí mới.
  Chống thấm trần, tường, toilet, bể nước, sân thượng.
  Tháo bỏ lớp tôn cũ và thay bằng lớp tôn mới.
  Bột trét, sơn nhà từ trong ra ngoài.
  Tư vấn thiết kế trần, vách ngăn thạch cao.
  Lắp đặt điện nước.
  Xây thêm tầng, nâng tầng, đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
  Hạ hoặc nâng nền móng, trần nhà.
  Làm hàng rào, tiểu cảnh sân vườn.
  Giấy dán tường kiến trúc, cửa cuốn giá rẻ.
  Sửa chữa chung cư, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
  Sửa chữa trang trí nhà cấp 4, tăng tầng, tăng tầng.

Bảng giá và vật tư thi công Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

chúng tôi xin gửi bảng giá bộ dụng cụ sửa chữa tại nhà Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, 2023 mới nhất đến toàn thể quý khách hàng. Bảng báo giá Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng này là đúc kết sau nhiều năm thi công sửa chữa của chúng tôi trên hàng trăm công trình lớn nhỏ. Hi vọng với bảng giá sửa chữa này bạn có thể hình dung được những chi phí cần thiết trước khi tiến hành Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Nếu bạn chưa biết sửa nhà hết bao nhiêu tiền có thể liên hệ ngay với dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn, đưa ra bảng giá sửa cửa cuốn chi tiết danh sách và gửi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Sửa Nhà Trọn Gói Bảng Báo Giá Chi Tiết Mới Nhất 2023

Để tránh tình trạng lừa đảo và mang lại niềm tin cho khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi, chúng tôi muốn niêm yết các loại vật liệu xây dựng có thương hiệu uy tín trên thị trường. Những vật liệu xây dựng này nay sẽ được chúng tôi sử dụng cho công trình sửa chữa nhà của khách hàng (Kim Anh tạo uy tín, tạo niềm tin).

Những kinh nghiệm sửa nhà, cải tạo nhà cũ cần biết

Trước hết, gia chủ cần xác định mục đích sửa nhà là gì? Cải tạo ngôi nhà của bạn để ở, thêm đồ mới, khôi phục lại để cho thuê hoặc bán lại… bởi vì, điều này sẽ quyết định ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế như thế nào, nên sử dụng vật liệu gì và chi phí hoàn thiện khoảng bao nhiêu. Điều quan trọng nữa là khách hàng phải hiểu chi tiết về những hạng mục nào trong nhà của họ cần sửa chữa. Nói rõ với nhà thầu xây dựng để nhờ tư vấn cụ thể.

– Trước khi bảo trì tận nơi, quý khách nên tham khảo kỹ bảng giá, hiểu chi tiết từng hạng mục và có ngân sách phù hợp. Nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

Không rõ nguồn gốc, thủ công, kỹ năng.
Nếu báo giá không rõ ràng chắc chắn sẽ phát sinh chi phí.
Luôn đòi này nọ, kéo dài thời gian thi công.
Không bảo hành công trình sau thi công.

– Ưu tiên các đơn vị sẵn sàng vẽ bản thiết kế miễn phí để dễ dàng hình dung 3D ngôi nhà của mình sẽ như thế nào sau khi sửa chữa.

– Cho nhà thầu tính toán và đề xuất lựa chọn vật liệu phù hợp.

– Điều quan trọng nữa là phải có hợp đồng rõ ràng về chi phí Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng chi tiết từng hạng mục, thời gian hoàn thành công việc và thời gian bảo hành hạng mục đó. Bên thi công chắc chắn sẽ hoàn thành công trình đúng thời hạn theo nội dung đã ký kết trong hợp đồng.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín

Hiện tại trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị bán Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng, để tìm được một đơn vị tốt chúng tôi phải đánh giá mọi mặt của đơn vị đó xem đó có thực sự là nhà cung cấp dịch vụ hay không. Tín dụng hoặc không có thông tin vượt qua, chẳng hạn như:

Nhãn hiệu

Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng vang lớn trên thị trường và được nhiều người biết đến trên internet.

tỉ lệ

Công ty Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng tại các quận huyện của TP.HCM được đánh giá là uy tín, một phần vì quy mô, đã thực hiện nhiều sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.

trình độ chuyên môn

Trình độ chuyên môn cũng là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng công trình kỹ thuật, vì vậy một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt, phong cách làm việc tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng.

thiết bị xây dựng

Nếu trình độ kỹ thuật cao mà thiết bị, vật tư hỗ trợ thi công lại thiếu thốn thì việc thi công tất yếu sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể dẫn đến chất lượng giảm sút, thậm chí có khi còn nặng hơn, kéo dài tiến độ.

chuyên nghiệp

Một đơn vị có những điểm trên nhưng phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao, thậm chí có thể gây mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong quá trình thi công.

đảm bảo

Một thiết bị Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng được đánh giá cao còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình bảo hành, bảo hành chính là tạo dựng lòng tin của khách hàng đối với thiết bị của mình và khi đã ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại. Hãy sử dụng dịch vụ là một ngôi nhà cũ cần nâng cấp.

Khi bạn đến với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo trì tận nơi, chúng tôi tin chắc rằng các tiêu chuẩn trên sẽ được đáp ứng đầy đủ. Với sứ mệnh làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình của bạn lên hàng đầu.

Quy trình Sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm

1.

Khách hàng gọi điện hoặc gửi thông tin yêu cầu cho công ty.

2. Sau khi nhận được nhu cầu, chúng tôi bố trí chuyên gia tư vấn theo nội dung bảo trì, tư vấn tại chỗ và báo giá bảo trì tại chỗ.

3. Chúng tôi gửi bảng giá sửa chữa nhà qua email/Zalo hoặc gửi đến tận nhà cho quý khách.

4. Nếu quý khách xem kỹ bảng giá của chúng tôi thấy có gì chưa hợp lý, chưa đầy đủ hoặc muốn bổ sung những hạng mục cần chỉnh sửa, vui lòng gọi cho chúng tôi để điều chỉnh.

5. Giá cả hợp lý, hạng mục công việc rõ ràng. Được sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho bạn để bạn tham khảo.

6. Ký kết hợp đồng thi công.

7. Thanh toán và bàn giao công trình.

8. Bảo hành kỹ thuật 2 năm.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà của chúng tôi

– Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã có mặt tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam Huế (biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng,… ).

– Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành trường kiến trúc và xây dựng, cùng đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm.

– Cam kết tiến độ thi công (luôn nhanh hơn so với hợp đồng đã ký kết).

– Cam kết bảo hành dài hạn rõ ràng (khắc phục sự cố ngay sau khi nhận được phản hồi của khách hàng).

Cam kết của công ty mang đến cho gia chủ

– Tư vấn miễn phí 24/24h mọi vấn đề về xây dựng.

– Đưa ra giải pháp phù hợp nhất với chi phí tốt nhất.

– Triển khai hoạt động nhanh chóng.

– Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.

– Không bán đấu giá.

– Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.

– Miễn phí.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín