Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại TP Đà Nẵng mới nhất 2023

Thành phố Đà Nẵng, thành phố năng động nhất cả nước hiện nay đang thu hút nhiều nhà thầu, đơn vị đầu tư Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của tỉnh. Trong số các loại hình dịch vụ xây nhà ngày càng phát triển thì xây nhà trọn gói đang được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

Thành Phố Đà Nẵng điểm đến văn hóa, kinh tế cùng nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay

Thành phố Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương hiện nay. Là đầu tàu kinh tế của cả nước và là địa bàn kinh tế – chính trị quan trọng ở phía Nam. Được sự quan tâm và đầu tư từ nhà nước và tư nhân, thành phố Đà Nẵng đã thu hút một lượng lớn lực lượng lao động đến sinh sống và làm việc tại đây.
Thành phố Đà Nẵng có vị trí địa lý thuận lợi với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không phát triển, đã trở thành trung tâm kinh tế sôi động của khu vực phía Nam và cả nước. Chính sự nhạy cảm này đã giúp đời sống của con người ngày một nâng cao, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, các loại hình kiến trúc ra đời và phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng phát triển mạnh nhất và là lựa chọn hàng đầu cho những chủ nhân muốn sở hữu nhà năm 2023 bởi:

Đặc biệt, diện tích Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng TP Đà Nẵng và diện tích Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng toàn thành phố rất hạn chế. Công trường thường nằm trong ngõ, giao thông đi lại không thuận tiện. Đối với những người mua nhà lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm, các thủ tục hành chính và giấy tờ liên quan đến giấy phép xây dựng có thể phức tạp.

Vấn đề vật liệu xây dựng khiến những chủ nhân tương lai phải đau đầu cho sự lựa chọn công trình tương lai của mình. Trước sự phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ của thị trường xây dựng Đà Nẵng hiện nay, thị trường xây dựng trở nên sôi động, đa dạng về chủng loại, mẫu mã khiến cho những gia chủ có ít kinh nghiệm phải đau đầu không biết lựa chọn loại vật liệu nào chất lượng cao. giá.

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường ngày nay, các gia chủ bận rộn với công việc hàng ngày và ít có thời gian giám sát công việc 24/24 như trước đây, và giải pháp xây nhà trọn gói ra đời. Giải quyết tất cả các vấn đề mà chủ sở hữu gặp phải.

Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng mới nhất 2023

Như đã nói ở trên, với sự phát triển nhu cầu của người dân Đà Nẵng hiện nay, nhiều nhà thầu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng đô thị rất lớn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng như cam kết. Vì vậy, trong bài viết này sẽ đưa ra một số lời khuyên để các gia chủ tương lai sinh năm 2023 có thể chọn được nhà thầu uy tín tại thành phố Đà Nẵng.

Xác định uy tín và chất lượng dựa trên kinh nghiệm với các nhà thầu mà khách hàng quan tâm. Đừng nhầm lẫn giữa khái niệm kinh nghiệm và số năm làm việc của nhà thầu, vì kinh nghiệm được đánh giá dựa trên số lượng công việc mà một công ty đã nhận kể từ khi thành lập và số năm không quyết định chất lượng của những gì họ cung cấp. cho khách hàng của họ. Đúng vậy, từ lớn đến nhỏ, từ phong cách kiến trúc nhà ở đến biệt thự, càng có nhiều kinh nghiệm qua các công trình khác nhau, đội ngũ thiết kế và thi công dày dặn kinh nghiệm sẽ càng nâng cao chất lượng công trình qua từng công trình.

Thông báo về giá và các dịch vụ liên quan được đăng tải công khai trên trang web chính thức của công ty bạn. Thời đại 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, một nhà thầu uy tín chắc chắn sẽ xây dựng được một website chất lượng để thu hút nhiều khách hàng và cũng là địa chỉ tin cậy để khẳng định chất lượng với khách hàng. . Tại địa chỉ website này, khách hàng hoàn toàn có thể nắm được mọi thông tin về nhà thầu mà khách hàng quan tâm, kể cả những phản hồi của khách hàng sau khi hoàn thành công trình. Cũng tại website này, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty bằng cách nhấp vào bảng chat để được giải đáp nhanh nhất.

Đừng quên hỏi bạn bè, họ hàng, thậm chí là những người hàng xóm xung quanh về nhà thầu tiềm năng của bạn. Không có gì bằng ý kiến trung thực, khách quan từ chủ sở hữu sử dụng dịch giả của nhà thầu. Hơn hết, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp công trình từ bản vẽ đến thực tế để so sánh và đánh giá chất lượng thi công của đơn vị mình.

Đừng tham lam quá nhiều chi phí xây dựng kẻo phải gánh chịu những hậu quả khó lường. Khi xây nhà, ngoài việc gia chủ luôn mong muốn có được một ngôi nhà có đường nét kiến trúc, cá tính, ấn tượng, chất lượng thì điều quan trọng nhất chính là chi phí. Một nhà thầu uy tín chất lượng sẽ không đưa ra mức giá rẻ hơn để hạ bệ thị trường xây dựng Đà Nẵng hiện nay. Họ sẽ không vì những lợi ích trước mắt mà hạ thấp chất lượng thiết kế và thi công của mình. Vì vậy đừng tham lam quá nhiều, để rồi chất lượng công việc sẽ không được đảm bảo.

Nhà thầu uy tín, chất lượng cao đảm bảo các chính sách và quyền lợi của khách hàng. Khi lựa chọn hình thức nhận thầu thi công, sau khi nhận bàn giao công trình, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành phần thô công trình từ 1-3 năm tùy theo quy mô công trình và diện tích xây dựng.

Dựa vào những lưu ý trên, mong rằng các gia chủ tại Đà Nẵng sẽ lựa chọn được cho mình nhà thầu uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng phân chia theo hình thức như sau:

Với hình thức xây dựng trọn gói hay “chìa khóa trao tay” thì giá cả phụ thuộc vào vật liệu xây dựng, được phân chia cụ thể như sau.

Chi phí vật tư trung bình cho mỗi gói khoảng 4.500.000 vnđ/m2
Chi phí vật tư trung bình cho mỗi gói khoảng 4.800.000 vnđ/m2 – 5.000.000 vnđ/m2
Chi phí trọn gói vật tư khoảng 5.500.000 vnđ/m2
Một bộ vật liệu tốt có giá khoảng 6.000.000 VND/mét vuông

Với mức giá này, gia chủ được hưởng dịch vụ từ A đến Z do nhà thầu mới nhất TP Đà Nẵng cung cấp trong năm 2023, bao gồm quy trình làm việc 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước thứ hai: Tư vấn, báo giá thiết kế cho khách hàng và lập dự toán thi công. Đơn giá tính theo diện tích m2 xây dựng và tổng dự toán xây dựng.
Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc và kết cấu và dự toán.
Bước 4: Nhà thầu nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.
Bước 5: Nhà thầu tiến hành thực hiện hợp đồng đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ và chất lượng của toàn bộ quá trình thi công.
Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công việc và tiến hành chốt hợp đồng. Ngoài ra, nhà thầu cung cấp chính sách bảo hành cho khách hàng.

Tóm lại: Tư vấn, Thiết kế, Báo giá, Trình và Xin phép xây dựng, Thi công, Giám sát và Hoàn công. Trong quá trình thi công, chủ nhà có thể đến giám sát bất cứ lúc nào. Nếu hợp đồng mà hai bên đã ký kết bị vi phạm, chủ sở hữu có thể khởi kiện và yêu cầu bồi thường. Gia chủ trong gói này có trách nhiệm tìm nhà thầu uy tín, tiến hành bàn giao, nghiệm thu công trình và nhận chìa khóa nhận nhà.

Chính vì được lo từ đầu đến cuối nên giá thành của dự án tương đối cao, phù hợp với những gia chủ không có nhiều thời gian.

Giá gói gốc như sau:

Đơn giá thi công nhà phố hiện đại dao động từ 2.900.000đ đến 3.300.000đ/m2.
Đơn giá thi công nhà phố tân cổ điển: 3.100.000đ – 3.400.000đ/m2.
Đơn giá xây thô biệt thự hiện đại: 3.200.000 vnđ – 3.500.000 vnđ/m2.

Hình thức của nhà trọn gói phụ thuộc vào vật liệu hoàn thiện mà gia chủ lựa chọn.

Cách tính diện tích Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng trọn gói tại Tp Đà Nẵng

Sau khi biết giá nhà xây sẵn TP Đà Nẵng mới nhất năm 2023. Nhà đầu tư cần biết cách tính tổng diện tích sàn. Bởi chủ đầu tư cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó lựa chọn gói xây nhà phù hợp với tài chính và nhu cầu của gia đình. Do đó, diện tích xây dựng = diện tích sử dụng + diện tích khác (móng, sân, tầng hầm).

a, Cách tính diện tích phần tầng hầm:

– Nếu chiều sâu tầng hầm 1m -1m3 tính theo 120% – 130% diện tích tầng hầm

– Nếu chiều sâu tầng hầm > 1m3 – 1m5 tính 140% – 150% diện tích tầng hầm

– Nếu chiều sâu tầng hầm > 1m5 – 1m8 tính 170% – 180% diện tích tầng hầm

– Nếu chiều sâu tầng hầm > 1m8 – 2m2 tính 200% – 210% diện tích tầng hầm

b) Cách tính diện tích phần móng:

– Móng đơn: 25% – 30% diện tích móng

– Móng cọc: tính theo 40% đến 50% diện tích móng

– Móng băng: Tính 50% – 60% diện tích móng

c) Cách tính diện tích các tầng

– Cách tính diện tích tầng trệt: 100% diện tích

– Cách tính diện tích tầng lửng: 100% diện tích tầng lửng

– Cách tính diện tích gác lửng: nếu > 8m2 tính 50% diện tích; nếu < 8m2 tính 100% diện tích

– Cách tính ban công, bao thang: Tính 100% diện tích

– Cách tính sân: 40% – 50% diện tích sân

d) Tư vấn cách tính phần sân thượng

– Có sân thượng: 40%-50% diện tích sân thượng

– Sân thượng có mái che: 50% – 60% diện tích sân thượng

e) Cách tính diện tích mái nhà

– Mái: Tính 20%-30% diện tích mái

– Đối với mái BTCT: Tính 40% – 50% diện tích mái

– Mái vì kèo sắt hộp mạ kẽm, mái ngói tính 60% – 70% diện tích mái

– Đối với mái BTCT, mái ngói: tính 90% – 100% diện tích mái.

Ví dụ về tính chi phí xây nhà tại Thành Phố Đà Nẵng 2023 chi tiết nhất

Yêu cầu: Chủ đầu tư muốn xây nhà 2 tầng hầm, diện tích 5×12m2

Tính diện tích Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng 1 trệt 2 lầu 5x12m2

– Diện tích móng (móng cọc): 60 x 30% = 18m2

– Diện tích tầng trệt: 60 x 100% = 60m2

– Diện tích xây dựng 1: 60 x 100% = 60m2

– Diện tích: 10 x 100% = 10m2

– Diện tích mái: 10 x 30% = 3m2

– Diện tích sân thượng: 50 x 50% = 25m2

Như vậy tổng diện tích xây dựng: 176m2

Nhân với đơn giá xây dựng hiện hành tại TP Đà Nẵng:

Chi phí xây dựng phần thô: 176m2 x 3.300.000 = 580.800.000 VNĐ

Chi phí xây nhà trọn gói: 176m2 x 5.300.000 = 932.800.000 VNĐ

Như vậy chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu 60m2 tại Đà Nẵng dao động từ 580.800.000 – 932.800.000 VNĐ tùy vào gói thầu mà chủ đầu tư lựa chọn. . Quý khách lưu ý đơn giá này sẽ thay đổi do phụ thuộc vào giá cả từng nơi, vật liệu xây dựng và nhân công. Nhưng chủ đầu tư có thể tính toán chi phí xây nhà mái bằng hay mái tôn đơn giản bằng cách áp dụng công thức trên.

Thời gian thi công Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng trọn gói tại Thành Phố Đà Nẵng mới nhất 2023

a) Thời gian thi công xây dựng đối với nhà phố, hẻm >5m

– Nhà phố 2 tầng loại 150m2 – 200m2 tầng thời gian thi công 2-3 tháng

– Nhà phố 3 tầng loại 150m2 – 200m2 tầng thời gian thi công 3-3,5 tháng

– Nhà phố nhà cấp 4 loại 200m2 – 300m2 thời gian thi công 3-3,5 tháng

– Nhà phố 5 tầng loại đơn nguyên 300m2 – 400m2 thời gian thi công 4-4,5 tháng

– Nhà phố 6 tầng nhà cấp 400m2 – 500m2 thời gian thi công 5-5,5 tháng

b) Thời gian thi công xây dựng đối với nhà biệt thự, hẻm >5m

– Biệt thự 2 tầng 250m2 – 300m2 tầng thi công thường thời gian thi công 3-3,5 tháng

– Biệt thự 3 tầng 300m2 – 400m2 tầng thi công thường thời gian thi công 4-4,5 tháng

– Biệt thự nhà cấp 4 400m2 – 500m2 tầng thi công thường thời gian thi công 5-5,5 tháng

Lưu ý: Đối với nhà trệt cấp 4, nhà phố, biệt thự có diện tích xây dựng khác trên cấp 4 hoặc đường, ngõ < 5m chủ đầu tư vui lòng liên hệ nhà thầu, công ty xây dựng để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín