Báo giá chống thấm trần nhà trọn gói Đà Nẵng 2023

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chống thấm trần nhà! Bạn đang tìm kiếm Báo giá chống thấm trần nhà trọn gói Đà Nẵng giá bao nhiêu hiện nay để cân đối ngân sách, chi phí hợp lý nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo full gói báo chúng tôi Báo giá chống thấm trần nhà trọn gói Đà Nẵng dưới đây!

Báo Báo giá chống thấm trần nhà trọn gói Đà Nẵng mới nhất

Giúp khách hàng dễ dàng so sánh và cân đối ngân sách chống thấm trần cho công trình của mình. chúng tôi Bạn muốn nhận báo giá chống thấm trần nhà mới nhất:

STT Hạng mục chống thấm trần nhà Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ/m2) Ghi chú
1 Xử lý chống thấm trần nhà bị nứt
keo Seal “N” Flex 1
m2 250,000 Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế)
2 Chống thấm ngược trần nhà
bằng keo foam chống thấm
m2 140,000 Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế)
3 Màng chống thấm Bitum
khò nóng
m2 225,000 Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế)
4 Màng chống thấm tự dính m2 210,000 Bao gồm nhân công và vật tư (khảo sát thực tế)

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công và chi phí vật liệu chống thấm.
Hiện trạng công trình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xử lý chống thấm của từng công trình.
Những gì đã xảy ra trong quá trình xây dựng và không được quy định trong hợp đồng được gọi là ngoại sinh; đơn giá thanh toán sẽ được tính theo giá thị trường hiện hành và đơn giá sẽ được xác định theo mức độ hư hỏng của công trình.
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Để được tư vấn chi tiết và chính xác cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên chống thấm đến khảo sát công trình trong vòng 24 giờ, tùy theo tình trạng công trình và yêu cầu chống thấm của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lập phương án chống thấm, xử lý chống thấm và báo giá trọn gói.

Dịch vụ chống thấm trần nhà chuyên nghiệp triệt để tại TP Đà Nẵng

Thấm dột nước không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà: ẩm mốc, nứt trần mà còn ảnh hưởng đến kết cấu công trình, làm giảm tuổi thọ công trình. Đây là lý do tại sao các gia đình ngay từ đầu đã đặt vấn đề chống thấm cho các hạng mục quan trọng lên hàng đầu.

Và bạn? Nếu trần nhà của bạn có dấu hiệu bị thấm dột, hay bạn cần chống thấm để bảo vệ tốt nhất cho công trình của mình, hãy gọi cho Chống thấm chúng tôi ngay hôm nay!

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm chúng tôi?

chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm các công trình tại TP Đà Nẵng và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi đã thực hiện các dự án chống thấm triệt để cho hàng trăm công trình lớn, vừa và nhỏ: chống thấm nhà ở, chống thấm tòa nhà, chống thấm nhà xưởng, chống thấm văn phòng, cửa hàng…

Lợi ích khi chọn dịch vụ sửa chữa mái tôn chúng tôi:

Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ thợ sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.
Khắc phục triệt để mọi sự cố thấm dột: thấm dột trần nhà, thấm dột tường, thấm dột nhà vệ sinh, thấm dột nhà bếp…
Chi phí chống thấm cạnh tranh, dẫn đầu thị trường: Chi phí thi công chống thấm chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi luôn báo giá công khai, rõ ràng và chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành thi công chống thấm.
Đảm bảo chất lượng dài hạn: Việc đảm bảo chất lượng kéo dài tới 10 năm và việc kiểm tra thường xuyên được thực hiện hai lần một năm.

Các hạng mục chống thấm của chúng tôi

Bạn đã biết đến Báo giá chống thấm trần nhà trọn gói Đà Nẵng, nhưng bạn đang băn khoăn không biết khi nào có thể gọi dịch vụ chống thấm chúng tôi?

Câu trả lời là: Quý khách có nhu cầu chống thấm có thể gọi ngay cho Thợ chống thấm chúng tôi để chống thấm cho bất kỳ công trình, địa điểm nào: xử lý thấm dột trần nhà, chống thấm trần nhà trọn gói, xử lý vết nứt gây thấm dột trần nhà…

Dù là mảng lớn hay nhỏ, đội ngũ kỹ thuật chấm của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn giải pháp chống thấm hiệu quả nhất, chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất!

Ngoài khả năng chống thấm trần, chúng tôi còn hỗ trợ chống thấm toàn diện. Tất cả các mục trong một gói bao gồm:

chống thấm
Chống thấm sàn mái, sân thượng, ban công
Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm
nhà bếp không thấm nước
cổ không thấm nước
mái tôn chống thấm
Chống thấm bể nước, bể thang, bể bơi
Hồ bơi thang máy chống thấm nước
chống thấm tầng hầm

Quy trình chống thấm chuyên nghiệp triệt để

Chống thấm toàn bộ cho trần nhà hay bất kỳ hạng mục nào khác. chúng tôi luôn tuân theo một quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước thứ hai: điều tra trực tiếp: tìm hiểu nguyên nhân gây thấm nước, hoặc khách hàng cần chống thấm hạng mục nào, và cách thức chống thấm.
Bước 3: Lên phương án chống thấm: Theo nguyện vọng của khách hàng, lên phương án chi tiết theo hiện trạng công trình. Chọn phương pháp chống thấm nào và chọn vật liệu nào. Thời gian xây dựng, khi nó bắt đầu và kết thúc.
Bước 4: Trích dẫn minh bạch từng dự án.
Bước thứ năm: thi công chống thấm: chống thấm ba giai đoạn “xử lý bề mặt => chống thấm và xử lý chống thấm => nghiệm thu nước”
Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ sau thi công và trả lại không gian mới cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thợ chống thấm lành nghề, giàu kinh nghiệm, chi phí chống thấm cạnh tranh nhất thị trường. Đây là những lý do quan trọng nhất tạo nên thành công của chúng tôi.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín