Chi Phí Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Thành 1 Trệt 1 Lầu

Z123 giúp các ngôi nhà có không gian gấp đôi hoặc nhiều hơn so với những ngôi nhà hiện có, cho phép các gia đình mở rộng không gian sống mà không tốn nhiều tiền để xây dựng một ngôi nhà mới.

Có thể nói đây là biện pháp hữu hiệu cho gia đình bạn khi cần số lượng chỗ ở lớn, số lượng thành viên trong gia đình tăng đột biến, hoặc bạn muốn mở thêm mặt bằng với mục đích kinh doanh cho thuê. bình đẳng…

Vì sao gia chủ z123?

+ Theo nhu cầu thực tế của từng gia đình trong quá trình sử dụng, theo mục đích sử dụng xây nhà cấp 4 thành “kiểu mẫu” có 1 tầng hầm tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi sử dụng. những ngôi nhà.

+ Nhiều gia đình cho rằng mỗi lần xây nhà là một lần khó khăn nên chuyển nhà cấp 4 thành nhà trệt để khả năng kinh tế gia đình không vượt ngưỡng tiêu dùng khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. .

+ Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà trệt 1 lầu sẽ giúp gia đình bạn mở rộng diện tích sinh hoạt, nới rộng không gian sinh hoạt nên khi gia đình có nhiều người hoặc các thành viên muốn chuyển đến ở thì cần cơi nới và bài trí không gian. căn nhà. nơi rộng rãi hơn và thoải mái hơn.

+ Ngôi nhà cấp 4 hiện tại của gia đình đã xuống cấp lâu năm, cơ sở hạ tầng yếu kém cần sửa chữa lại. Ngôi nhà nhà cấp 4 được xây thêm 1 tầng hầm để kéo dài thời gian sử dụng của ngôi nhà hiện tại.

+ Tôi không thích phá dỡ nhà cho lắm nhưng móng, dầm, sàn nhà cũ còn rất chắc nên tôi muốn đổi nhà nhà cấp 4 thành 1 lầu và 1 trệt. để sống và làm việc. , nhanh chóng và thuận tiện.

Đơn vị chuyên báo chi phí z123 cạnh tranh nhất

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ xây nhà trọn gói cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sáng tạo, có trách nhiệm với từng công trình được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đảm bảo công nghệ bảo trì z123 hoàn hảo nhất, tối ưu nhất chi phí, và nhiều khách hàng hài lòng.

Những thế mạnh chỉ Chúng tôi mới có

– Tư vấn thi công, bảo trì: Các kỹ sư xây dựng của Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giám sát, bảo trì, thi công bao bì nhanh chóng, an toàn.

– Sửa nhà trọn gói: Chú trọng cải tạo sửa chữa nhà, tối ưu tính thực dụng, nỗ lực mang đến không gian đáng sống.

– z123 Tiết kiệm chi phí: Thợ xây nhà chuyên nghiệp sẽ cung cấp bảng giá xây dựng chi tiết, rõ ràng cho từng phần, cam kết không bán thầu, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thi công nhiều công trình xây nhà lớn nhỏ tại Đà Nẵng với chi phí tiết kiệm. z123″ phí minh bạch, bảo hành công trình dài hạn.. ..đảm bảo hài lòng khách hàng.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín