Chi phí sửa nhà nâng tầng hết bao nhiêu?

Sửa nhà nâng tầng giá rẻ tại Đà Nẵng hết bao nhiêu?

Nhiều gia chủ tại Đà Nẵng muốn nâng cấp nhà lầu thêm tầng do nhu cầu ở, kinh doanh, cho thuê… Vậy theo đơn giá VLXD hiện nay thì sửa nhà nâng tầng giá rẻ tại Đà Nẵng là bao nhiêu cho 1 ngôi nhà?

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới sửa nhà nâng tầng giá rẻ tại Đà Nẵng

Có rất nhiều công ty, đơn vị cải tạo nhà cơi nới thêm tầng lầu nhưng không thể báo giá chính xác cho đến khi khảo sát công trình. Các khoản phí khác nhau và không cố định, phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chủ đầu tư lựa chọn hợp tác với đơn vị sửa nhà nâng tầng giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ trả phí nhượng quyền cao hơn so với các đơn vị khác vì làm việc khoa học, uy tín, thiết kế thi công nhanh, chất lượng công trình đảm bảo, an toàn lao động đảm bảo. Chủ sở hữu không đáp ứng các tiêu chí này. Tuy nhiên, gia chủ khi thi công với sửa nhà nâng tầng giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ tạo ra những tác phẩm đẹp, chất lượng cao, tuổi thọ cao mà không phát sinh thêm chi phí và tiết kiệm cho việc bảo trì sau này.

Diện tích ngôi nhà

Giá nâng nhà phần lớn phụ thuộc vào diện tích nhà và yêu cầu của gia chủ. Nếu ngôi nhà nhỏ, chi phí thêm một tầng đơn giản sẽ thấp hơn so với ngôi nhà lớn. Gia chủ lo ngại về ban công, sân thượng,…

Chất lượng ngôi nhà

Móng nhà không vững thì không thể xây thêm tầng nữa, nhà dễ bị sụp đổ, hư hỏng. Khi các kiến trúc sư, kỹ sư khảo sát thấy móng nhà yếu thì cần gia cố lại để đảm bảo độ bền vững cho toàn bộ công trình.

Lựa chọn vật tư

Các kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ cách lựa chọn vật liệu phù hợp với công trình và tiết kiệm chi phí. Sơn, sắt, bê tông,… Tóm lại, vật liệu nên được lựa chọn tốt và thân thiện với môi trường. Mặc dù giá thành cao hơn so với các vật liệu kém hơn nhưng chúng bền và đẹp hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà nâng tầng của chúng tôi?

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, sửa chữa nhà,… cam kết nâng cấp nhà ở đạt các tiêu chuẩn sau:

Tiết kiệm

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, có máy móc hỗ trợ hiện đại nên tiến độ thi công nhanh chóng, giúp gia chủ tiết kiệm tiền nhân công xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá vật liệu trung thực, giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Thi công nhanh

Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đến khảo sát mặt bằng, thảo luận phương án cải tạo nhà và báo giá cho gia chủ. Nếu đồng ý sẽ ký ngay hợp đồng và tiến hành xây nhà, bàn giao công trình đúng tiến độ.

Công trình chất lượng

Mỗi ngôi nhà là tác phẩm của các kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân của chúng tôi, những người luôn cam kết hướng tới sự xuất sắc. Độ bền của công trình đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Thẩm mỹ

Không chỉ chất lượng mà sau khi ngôi nhà được nâng cấp lên một đẳng cấp khác thì nhìn như nhà mới xây, rất chắc chắn và đẹp.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín