Chống thấm nhà vệ sinh tại TP Đà Nẵng triệt để 100%

Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng là một trong những hạng mục rất quan trọng trong quá trình thi công. Do đặc thù của bồn cầu là luôn có nước nên chúng ta dễ dàng bắt gặp hiện tượng thấm nước.

Vì vậy công ty xây dựng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chống thấm nhà vệ sinh, và đưa ra quy trình Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng rõ ràng nhất. Công ty xây dựng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu và luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng là gì?

Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng từ công ty xây dựng của chúng tôi. Quy trình sửa bồn cầu bị ố vàng giải quyết tình trạng thấm dột. Được thi công bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và vật liệu chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo bồn cầu của bạn sẽ không còn nước sau khi xử lý.

Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng là một việc vô cùng cần thiết bởi bồn cầu là nơi có nhiều nước và dễ bị thấm nước, đặc biệt nếu không được xử lý sớm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền của bạn.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà vệ sinh cho riêng mình thì việc chống thấm nhà vệ sinh là một trong những việc đầu tiên bạn cần tính toán. Hôm nay, có một số bước bạn có thể thực hiện để chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả. Vậy bạn có biết nguyên nhân khiến bồn cầu bị ướt là gì không?

Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó chịu này và tìm ra giải pháp cho vấn đề chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng.

Nguyên nhân nhà vệ sinh của bạn bị thấm nước

Nhà vệ sinh mới xây đã lâu không sử dụng, trần nhà dột, nền nhà luôn ẩm ướt, đường ống rò rỉ, tường mốc meo, ố vàng. Không có hiện tượng nào trong số này xảy ra một cách tự nhiên, vậy tại sao nhà vệ sinh bị ướt? Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến thấm dột!

Hư hỏng đường ống nước trong tường, ngầm
Do điểm đặt thoát nước sàn phòng tắm không được thực hiện tốt
Do quá trình thi công các mối nối không được bịt kín
Do sự cố hệ thống ống nước hoặc rò rỉ vòi hoa sen
Do một số gạch lát nền bị nứt sau một thời gian sử dụng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu bị rò rỉ. Cần thường xuyên quan sát và tìm ra phương pháp chống thấm nhà vệ sinh kịp thời, tránh tình trạng thấm dột nghiêm trọng.

Cách nhận biết nhà vệ sinh bị ẩm thấp

Bạn có thể biết bồn cầu có bị ướt hay không bằng một số cách. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra nhà vệ sinh của mình để đảm bảo chất lượng cơ sở hạ tầng của nhà bạn.

Cách 1: Bạn có thể đánh giá bồn cầu có bị ẩm hay không bằng mắt thường. Bạn sẽ muốn quan sát kỹ trần nhà xem có chỗ rò rỉ nào hoặc tường ẩm bất thường không. Nếu có, nhà vệ sinh cần được chống thấm, phục hồi hoàn toàn trước khi để lại hậu quả lâu dài.
Cách 2: Bạn có thể đánh giá bồn cầu có bị ướt hay không thông qua các thiết bị trong nhà tắm. Kiểm tra xem nó có bị rò rỉ hoặc hư hỏng không. Nếu vậy, hãy cố gắng xác định nguyên nhân gây ra hư hỏng cho thiết bị, cho dù đó là tường ẩm hay gạch.
Cách 3: Kiểm tra gạch lát nền cũng có thể giúp bạn xác định được nhà vệ sinh của mình có bị lỗi hay không. Bạn để ý kỹ xem nền gạch có bị bong tróc hay không.

Một số lý do làm cho nhà vệ sinh của bạn bị thấm nước

 • Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó là hệ thống nước nhà vệ sinh ăn sâu dưới sàn hoặc rò rỉ từ trên trần xuống. Tình trạng này ban đầu sẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng nếu để lâu thì tường, trần, sàn nhà sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, tình trạng này có thể khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp nhanh chóng.
  Nguyên nhân thứ hai có thể kể đến là do thiết bị nhà vệ sinh bị hư hỏng, rò rỉ. Thiết bị bao gồm: chậu rửa, vòi, máy nước nóng, v.v.
  Nguyên nhân tiếp theo có thể do trong quá trình thi công, nhà thầu đã bỏ quên nước Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng trong giai đoạn đổ bê tông. Điều này sẽ làm cho nhà vệ sinh của bạn ít thấm nước hơn.
  Cuối cùng, nếu bạn đã kiểm tra các yếu tố trên mà vẫn không tìm ra nguyên nhân thì rất có thể ngôi nhà của bạn đang xuống cấp. Khi ngôi nhà của bạn đã được xây dựng lâu năm thì việc xuống cấp, hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, ngôi nhà của bạn xuống cấp là điều không thể tránh khỏi, bạn cần phát hiện sớm những hư hỏng do ẩm ướt và có kế hoạch khắc phục nó càng sớm càng tốt.

  Nếu bạn không có thời gian để tự chống thấm nhà vệ sinh thì đừng bận tâm đến đơn vị thi công của chúng tôi. Đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn cao, dịch vụ chất lượng, uy tín nhất Đà Nẵng. Nếu bạn cần báo giá chống thấm nhà vệ sinh và báo giá vật liệu chống thấm nhà vệ sinh, ước tính chi phí sửa chữa sắp tới, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Các bước Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng của công ty Chúng tôi

Bước 1: Công ty xây dựng Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khách hàng cần cung cấp vị trí bồn cầu cần sửa chữa.

Bước 2: Đơn vị thông tắc bồn cầu sẽ cử nhân sự đến hiện trường để xác minh tại chỗ.

Bước 3: Đội thợ của chúng tôi chống thấm nhà vệ sinh.

Bước 4: Thi công sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh.

Bước 5: Cho khách hàng nghiệm thu chống thấm nhà vệ sinh xem nước còn thấm ở các vị trí khác của nhà vệ sinh hay không.

Bước 6: Nếu khách hàng đồng ý và kiểm tra thấy bồn cầu không còn thấm nước thì đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao.

Bước 7: Khách hàng thanh toán chi phí chống thấm nhà vệ sinh cho công ty chúng tôi thi công. Đơn vị chúng tôi sẽ đứng sau bảo hành cho bạn trong 12 tháng. Nắp bồn cầu nhà bạn bị thấm lại do nguyên nhân khách quan.

Bảng giá Chống thấm nhà vệ sinh triệt để ở Đà Nẵng

STT             Vật Liệu Chống Thấm Xuất Xứ Đơn Gía (VND/m2)
1 Chống thấm nhà vệ sinh   bằng Sika Latex -TH Việt Nam 100.000-150.000
2 Chống thấm nhà vệ sinh bằng SikaTop Seal 107 2 thành phần Việt Nam 120.000-170.000
3 Chống thấm nhà vệ sinh bằng KOVA CT11A Việt Nam 160.000
4 Chống thấm nhà vệ sinh bằng Maxbond Singapore 150.000-170.000
5 Chống thấm nhà vệ sinh  bằng màng  khò gốc bitum Italia 250.000
6 Đục gạch chống thấm lót lại gạch mới ( cái ) Việt Nam 3.500.000-5.000.000
7 Fill cổ ống , cuốn thanh trương nở ( cái ) Hàn Quốc 150.000
8 Chống thấm trọn gói nhà vệ sinh cũ 2.200.000

Một số dịch vụ chống thấm tại công ty chúng tôi

 • Chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm nhà bếp
 • Chống thấm trần nhà
 • Chống thấm tường nhà
 • Chống dột mái tôn
 • Chống thấm hồ bơi
 • Thi công sơn nước
 • Sửa chữa căn hộ chung cư
 • Cải tạo sửa chữa văn phòng trường học
 • Sửa chữa nhà trọn gói
 • Sửa chữa nhà phố biệt thự
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín