Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng hiệu quả triệt để

Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng – Bạn quan tâm đến điều gì? Do nhu cầu mở rộng và phát triển của doanh nghiệp, việc xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, kho bãi, nhà máy sản xuất ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, tình trạng xuống cấp của nhà xưởng, kho, xưởng luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất và sức khỏe của người lao động. Đặc biệt là trường hợp rò rỉ nước trong công trình nhà xưởng, tình trạng rò rỉ nước rất phổ biến, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến công trình nhà xưởng xuống cấp. Hãy cùng Chống thấm Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân nhà xưởng bị thấm nước nhà xưởng phải làm sao

Nguyên nhân nhà xưởng bị thấm dột

Mái tôn thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng, tại vị trí bắt vít lắp đặt trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa, làm cho mái tôn bị rỉ sét. Lâu dần, những vị trí này có thể rộng ra và gây rò rỉ nước.

Tại các mối nối mái tôn, nước không thoát được, nhất là ở phần cuối mái. Do độ dốc mái nhỏ (60m) nên lưu lượng nước ở cuối mái lớn, xả nước không kịp dẫn đến tràn ở mối nối bên. cuối mái nhà.

Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng không cẩn thận, không đúng tiêu chuẩn. Lâu ngày bị mưa gió bào mòn, dễ xuống cấp, thấm nước.

Nhà xưởng là nơi trực tiếp hứng chịu các hóa chất ăn mòn, hơi nước, chấn động trong quá trình sản xuất khiến tường, sàn, mái nhà xưởng dễ bị hư hại.

Do sơ ý trong quá trình thi công ban đầu nên hiệu quả thi công lớp sơn lót không tốt, lớp sơn phủ dễ bị bong tróc.

Tường và mái khu vực nhà xưởng bị ngấm nước lâu ngày không được sửa chữa triệt để kịp thời, về lâu dài sẽ gây hậu quả thấm dột nghiêm trọng hơn.

Lợi ích của việc Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng kịp thời, đúng cách

Phát hiện quy trình Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng kịp thời có một số lợi ích:

Ngăn chặn kịp thời sự rò rỉ lan rộng và tiết kiệm chi phí xử lý rò rỉ.
Ngăn chặn kịp thời nước vào nhà máy để bảo vệ hàng hóa khỏi bị hư hại.
Khắc phục hoàn toàn các vết nứt, vỡ tường, nền nhà xưởng và các hiện tượng khác. Xử lý triệt để mùi khó chịu do nấm mốc gây ra, trả lại bề mặt nhà xưởng khô ráo sạch sẽ, đảm bảo chất lượng hàng hóa, sản phẩm.
Sơn chống thấm giúp tăng độ bền cho nhà xưởng, trả lại vẻ mỹ quan cho nhà xưởng, tạo môi trường làm việc sạch đẹp, đảm bảo an toàn.

Biện pháp Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng

Để chọn một phương pháp chống thấm hiệu quả, trước tiên bạn cần xác định những gì đang xảy ra với nhà máy của bạn. Tìm ra nguyên nhân và có hành động thích hợp. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm nhà xưởng, kho xưởng tại đà nẵng, quảng nam, thường áp dụng các biện pháp chống thấm hiệu quả được ưa chuộng hiện nay.

Cách 1: Xử lý phần sơn chống thấm

Lớp sơn bên ngoài bị hư hỏng cần được loại bỏ và sơn lại. Ở những vết nứt rộng hơn, đào dọc theo vết nứt, rộng hơn và sâu hơn. Tiếp theo, sử dụng keo epoxy để làm phẳng các bức tường. Sau đó phủ kỹ lớp keo chống thấm và sơn lại theo màu bạn chọn.

Cách 2: Sử dụng hóa chất chống thấm

Đối với tường bị nứt, cần đục rộng và sâu hơn dọc theo vết nứt, sau đó bơm keo chống thấm hoặc hỗn hợp lỏng 2 dung dịch chống thấm. Loại keo này sẽ thẩm thấu và ăn sâu vào các vết nứt. Giải pháp này hiệu quả đến mức nó được sử dụng rộng rãi trong sửa chữa nhà xưởng. Sử dụng hóa chất Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng

Cách 3: Thay mới những cấu kiện hư hại

Đối với nhà máy thép đúc sẵn, tùy theo mức độ hư hỏng cần có giải pháp sửa chữa hoặc thay thế tôn bao che nhà xưởng.

Cách 4: Bảo trì định kỳ

Thường xuyên kiểm tra các khu vực dễ bị thấm nước như mối nối, chân tường, mái tôn… Có giải pháp chống thấm kịp thời, nhất là đối với mái tôn.

Chống dột mái tôn nhà xưởng bằng keo tx911

Làm sạch bề mặt và để khô trước khi thi công.
Tỷ lệ pha trộn A/B = ½ + 5% xăng. Khuấy kỹ để tạo thành hỗn hợp TX911 lỏng sền sệt.
Thi công hỗn hợp TX911(A+B) (lớp thứ nhất) bằng cọ hoặc con lăn. Định mức 0,4kg/m2.
Sau khi quét lớp thứ nhất, dán lưới thủy tinh lên trên (nơi cần gia cố lưới, vd: nối 2 mép tôn).
Phủ một lớp thứ hai lên trên, khoảng. 0,6 kg/m2, và để khô.
Định mức sử dụng khoảng 1kg/m2 trở lên. Lớp càng dày thì càng bền.

Dịch vụ Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín, giá tốt

Dịch vụ Chống thấm Đà Nẵng chất lượng cao xuất phát từ việc Chống thấm Đà Nẵng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả bằng uy tín và trách nhiệm của mình. Tường và mái nhà xưởng được chống thấm triệt để tạo sự thông thoáng và sạch sẽ tốt nhất mang lại lợi ích hiệu quả cho nhà xưởng của doanh nghiệp.

Chống thấm Đà Nẵng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công Chống thấm nhà xưởng tại Đà Nẵng, sửa chữa nhà xưởng, tân trang nhà xưởng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và nhân viên thi công chống thấm giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn.

Chống thấm Đà Nẵng cam kết:

  • Chất lượng triệt để 100%, bảo hành lên đến 36 tháng
    Hiệu suất xây dựng an toàn và đáng tin cậy
    Tiến độ chống thấm nhanh
    Báo giá dịch vụ Chống thấm Đà Nẵng triệt để cạnh tranh, tiết kiệm
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín