Công Ty Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng

Nhu cầu về chỗ ở là điều kiện cơ bản của mọi người và ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP Đà Nẵng hay các khu công nghiệp như Hòa Cầm, Hòa Khánh, Sơn Trà. Vấn đề thuê nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì điều này Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng đã đầu tư phát triển mạnh mẽ, bắt kịp xu hướng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ doanh nghiệp.

Từ đó, Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng ra đời đã mang lại những lợi ích kinh tế to lớn và lợi ích bất ngờ cho các lĩnh vực như xây dựng hay nền kinh tế quốc dân đồng thời đảm bảo tính bảo mật cao.

Nắm bắt được xu hướng này, công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng những chiếc Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng hàng thửa đảm bảo luôn đạt chất lượng cao, giá thành rẻ. Quy trình tư vấn điều tra tín dụng và quản lý tận nơi chắc chắn sẽ không làm khách hàng cảm thấy khó chịu khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng là gì?

Hàng năm, các thành phố lớn trên cả nước đón một lượng lớn kiều bào đến đây học tập và làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, đặc biệt là khu vực ngoại ô thành phố, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và trường đại học. Biết được điều này, một số gia đình đã chọn kinh doanh nhà nghỉ như một cơ hội đầu tư bền vững và thu lợi nhuận đều đặn.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng hướng đến các doanh nghiệp đã có sẵn quỹ đất nhưng vốn không nhiều nhưng muốn đầu tư lâu dài mà không ngại rủi ro. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh đạt hiệu quả như ý muốn thì từ việc lựa chọn đơn vị thi công đến nguyên vật liệu cần được cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng để phát huy tối đa tác dụng.

Ưu điểm khi lựa chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng của chúng tôi

Công trình phụ trợ khách sạn do Trường Tuyền XD mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như:

Không cần tốn thời gian và công sức vào những bước nhỏ như xin giấy phép,…
Không lo hỗ trợ kỹ thuật, không lo chất lượng công trình
Không sợ lạm phát, giá cả tăng cao, chi phí kỹ thuật cao hơn

Công ty xây dựng Trường Tuyền gói gọn tất cả các bước cần thiết trong quy trình xây nhà trong một dịch vụ trọn gói, tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp nhằm bàn giao công trình đúng tiến độ, chất lượng cao.

Các quy định và thủ tục về đất đai, xây dựng trước khi xây nhà trọ.

Đất đai và thủ tục xây dựng
Đất Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng trước hết phải là đất thổ cư. Nếu không phải là đất ở thì bạn cần làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở.

Trước Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng, Chủ nhà trọ (chủ đầu tư) phải xin phép xây dựng mới Theo Điều 95, khoản 1, Luật Xây dựng 2014, hồ sơ xin phép xây dựng mới đối với nhà ở riêng lẻ như sau:

– Đơn xin phép xây dựng;

– Một trong những giấy tờ xác nhận quyền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai;

– bản vẽ thiết kế thi công;

– Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có cam kết bảo đảm an toàn công trình lân cận.

Nộp đơn tại Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi có đất (điểm c khoản 2 Điều 17 Thông tư số 15/2016/TT-BXD).

đăng ký kinh doanh
Cho thuê khách sạn là hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú không phải là hoạt động kinh doanh không phải đăng ký kinh doanh theo Điều 3 khoản 1 Nghị định số 39/2007/NĐ-CP.

Do đó, bạn phải đăng ký làm nhà điều hành chỗ ở theo yêu cầu và bạn có thể chọn thiết lập tài khoản doanh nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh. Tùy vào loại hình doanh nghiệp mà bạn lựa chọn thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh phù hợp.

Các vấn đề bạn cần quan tâm khi Dịch Vụ Xây Nhà Trọ Tại TP Đà Nẵng

Vấn đề thứ nhất: Xác định rõ ràng người thuê nhà

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí, thiết kế và hiệu quả cho thuê khi xây dựng nhà nghỉ. Không thể xây ký túc xá cho sinh viên khi xung quanh không có trường đại học nào. Vì vậy, hãy khảo sát thật kỹ khu vực nhà trọ đề xuất xem có gần trường đại học, khu công nghiệp hay khu văn phòng cho thuê hay không để xác định đối tượng thuê: sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên hay gia đình sinh sống tại đó.

Câu 2: Chọn loại phòng cho thuê

Việc xác định đối tượng thuê trên sẽ giúp bạn xác định được loại phòng phù hợp với đối tượng và khác biệt với các dãy phòng trọ trong khu vực, từ đó có thể giúp tăng tỷ lệ lấp đầy. Công suất phòng luôn ở mức cao mang lại doanh thu cao nhất.

Bạn có thể lựa chọn giữa phòng bình dân không có đồ đạc hoặc ký túc xá cao cấp với nội thất cơ bản có máy lạnh, ngoài ra còn có phòng tầng trong ký túc xá sinh viên cao cấp, phòng nội trú có gác xép, gác lửng, nhà 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ.

Vấn đề 3: Có bộ hồ sơ thiết kế chuẩn trước khi khởi công

Sự khác nhau giữa house và hotel có thể bạn chưa biết:

1 Quy mô của một gia đình chỉ khoảng 4 đến 6 người.
2 Một phòng cho thuê đôi khi có thể chứa tới 100 người.
3. Khối lượng công việc tương đối lớn, hệ thống kỹ thuật thủy điện tương đối phức tạp. Nếu không muốn xảy ra tình trạng quá tải, cháy nổ, cắt nước, sụt lún, nứt tường phải được kỹ sư tính toán kỹ lưỡng và xử lý thường xuyên.
Một điều quan trọng nữa khi xây dựng khách sạn là phải quan tâm đến cảm xúc của khách trong mỗi căn phòng. Nếu bạn phải ở trong một căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên, ẩm thấp, mùi thức ăn, mùi nhà vệ sinh do phòng không được thông thoáng, bạn có muốn ở lâu dài không? Đối với những người thuê nhà cũng vậy, họ luôn muốn có một không gian thoải mái, mát mẻ để nghỉ ngơi sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Để giải quyết tất cả các vấn đề thiết kế vừa đưa ra, nên tham khảo ý kiến thi công từ các đơn vị thi công có kinh nghiệm.

Câu 4: Ước tính chi phí xây dựng và chuẩn bị nguồn tài chính đầy đủ trước khi thi công

Khi xây dựng bất kỳ công trình nào cũng phải biết mình có bao nhiêu tiền, có vay ngân hàng để xây dựng không, nguồn thu từ việc trả lãi cho ngân hàng trong thời gian xây dựng sẽ lấy từ đâu. Vì bất kỳ sự cố nào trong quá trình xây dựng sẽ dẫn đến việc kéo dài thời gian xây dựng, sự chậm trễ trong tiến độ xây dựng sẽ làm tăng chi phí xây dựng. Tòa nhà được xây dựng càng lâu thì bạn càng phải bắt đầu kiếm tiền từ việc cho thuê.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc xây dựng để tránh những vấn đề pháp lý không mong muốn xảy ra khiến quá trình thi công không bị gián đoạn.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín