Công ty thi công điện nước dân dụng uy tín tại TP Đà Nẵng

Dịch vụ Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng tại Đà Nẵng

Trong quá trình xây dựng dân dụng, công tác thiết kế là vô cùng quan trọng, đặc biệt là hệ thống điện âm tường. Nếu không cẩn thận, bạn có thể lãng phí thời gian và tiền bạc. Vì vậy khi lắp đặt hệ thống thủy bình cần tìm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.
Bảo trì tòa nhà của công ty chúng tôi là một đơn vị như vậy.
Dịch vụ Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng tại Đà Nẵng của chúng tôi được dành riêng để cung cấp cho bạn một hệ thống thủy điện an toàn, thuận tiện và chất lượng cao với các sự cố thủy điện tối thiểu.
Công ty chúng tôi có các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế, cải tạo hệ thống điện đảm bảo kỹ thuật và khoa học.
Chúng tôi cung cấp Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng cho nhà ở, khách sạn, chung cư, nhà hàng với giá cạnh tranh nhất.
Đến với công ty chúng tôi bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn được hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi nhanh chóng uy tín.

Các hạng mục thi công sửa chữa hệ thống điện nước

Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng dân dụng cho nhà dân, chung cư, nhà phố

Nhận thi công các công trình thủy điện, sửa chữa thủy điện các công trình nhà ở, chung cư, nhà phố (kể cả công trình lớn nhỏ và dự án dở dang). Chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhiều công trình cơ điện trong dân dụng như nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn…
Các hạng mục thi công bao gồm: lắp đặt hệ thống điện nước giá rẻ, sửa chữa trọn gói (sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện cũ thành hệ thống điện mới), lắp đặt hệ thống điện âm tường mới, lắp đặt hệ thống điện nước âm tường, lắp đặt hệ thống điện nước (sửa chữa hệ thống điện nước cũ), lắp đặt hệ thống điện nước mới.

Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng nhà xưởng

Lắp đặt thủy điện tại nhà máy là một dự án lớn đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm của nhà thầu vì nhu cầu điện cao và ảnh hưởng đến máy móc đắt tiền.

Công ty chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng, nhà xưởng có các hạng mục sau:

Xây dựng hệ thống cáp cấp điện tổng.
Cấu tạo thang máng cáp.
Lắp đặt tủ điện công nghiệp.
Thi công hệ thống điện nhẹ: bao gồm hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống báo cháy, hệ thống truyền hình mạch kín, hệ thống điện gia dụng,..

Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng cho quán cafe, nhà hàng, shop

Các chủ quán cà phê, nhà hàng, showroom thương mại,… thường gặp khó khăn khi cần tìm một đối tác uy tín để nâng cấp, lắp mới hệ thống điện nước cho cơ sở của mình.

Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có đội ngũ thợ sửa ống nước tay nghề cao, có nhiều chuyên môn khác nhau như thợ điện nước, điện lạnh… đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt trong thời gian ngắn.

Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng mạng văn phòng

Dịch vụ thi công điện mạng văn phòng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:

Cần mở rộng văn phòng.
Hệ thống điện mạng cũ thường xuyên xảy ra sự cố và cần phải quay lại hệ thống mới.
Văn phòng mới cần lắp đặt ổ cắm điện, mạng đến từng bàn làm việc để sử dụng

Dịch vụ sửa chữa điện nước trọn gói tại sửa chữa của công ty chúng tôi

Ngoài thi công công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7:

Sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng, thay bóng đèn, dây điện mới.
Bảo trì thiết bị phòng tắm: vòi hoa sen, vòi chậu, sen tắm, chậu rửa, bồn cầu.
Sửa chữa đường ống nước, sửa đường ống nước, lắp mới đường ống nước, thay van vòi nước.
Sửa mạch, điện chìm, điện nổi, điện dư, chập cháy, mất điện, di chuyển đường dây mới.
Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống điện ngầm, cáp quang.

Quy trình thi công, lắp đặt hệ thống điện nước

Thi công, lắp đặt hệ thống điện

Trình tự trước khi thi công:

Lắp đặt ống bảo vệ cáp ngầm và ống ngầm, trunking, thang, luồn dây điện nổi.
Lắp dây nguồn.
Lắp đặt tủ điện, bảng điện.
Lắp đặt thiết bị điện.
Đấu nối, kiểm tra nghiệm thu đấu nối điện, vận hành thử.

Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất

 • Quá trình lắp đặt tuân theo tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn IEC và chỉ dẫn thiết kế.
  Ống dùng trong xây dựng là loại nhựa dẻo, chịu nhiệt và va đập cơ học, dễ uốn cong. Các đường ống được chôn ngầm trong tường và sàn bê tông. Nơi có các tầng kỹ thuật, đường ống dẫn lên các tầng kỹ thuật được đặt nổi.
  Các đường ống đặt trên nền bê tông được thực hiện sau khi các công nhân xây dựng đan lớp sắt trên mặt đất. Nơi sàn chỉ có một lớp sắt thì đặt ống nhựa lên trên lớp sắt, nơi có hai lớp sắt thì đặt ống nhựa vào giữa hai lớp sắt. Tại các điểm giao cắt, dùng lò xo uốn ống có bán kính gấp 6-9 lần đường kính ống để tiện cho việc kéo và thay dây sau này. Tất cả các đầu của ống chỉ đều được bọc kín để ngăn vật lạ lọt vào gây khó khăn cho việc kéo dây sau này.
  Khi đặt ống ngầm phải cắt và nối ống, phải chà nhám mịn các đầu ống đã cắt khi nối để tránh làm xước dây khi luồn vào ống này.
  Các ống trong tường được hạ xuống tường sau 5 ngày kể từ khi xây tường để đảm bảo tường đủ độ cứng và không bị nứt trong quá trình khoan. Không đục những bức tường chưa đục trước vì sẽ xuất hiện những vết nứt chân chim sau khi dùng nước cọ. Khoảng cách giữa hai mối nối không được nhỏ hơn 50 mm tính từ tâm ống và khoảng cách từ đầu ống không được nhỏ hơn 25 mm.
  Ống chôn trong tường hoặc trần bê tông phải được cố định bằng xi măng hoặc bê tông sau khi cố định bằng thanh ngang hoặc dây thép.
  Các ống chạy trên tầng kỹ thuật hoặc trong hộp kỹ thuật được cố định bằng các kẹp ống, khoảng cách giữa các kẹp không lớn hơn 1200mm.
  Vít và vòng đệm sẽ được sử dụng để gắn các kẹp ống vào các lỗ được khoan bằng máy khoan điện.
  Hộp đèn, hộp công tắc, ổ cắm được đặt đúng cao độ thiết kế. Chúng tôi sẽ xác định chính xác chiều cao của hộp đèn bằng ống cân bằng nước, đồng thời dùng thước nivo để đảm bảo hộp đèn được lắp đặt không bị nghiêng, lệch.

Lắp đặt cáp điện

 • Khi hệ thống ống dẫn và hộp nối đã được lắp đặt, hệ thống dây điện và cáp có thể được hoàn thành.
  Công việc kéo dây sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm đảm bảo hệ thống dây dễ dàng lắp đặt và thuận tiện cho việc bảo trì, thay thế sau này.
  Toàn bộ dây và cáp được phân pha theo màu dây (dây pha: xanh, đỏ, vàng, dây trung tính: đen, dây đất: xanh-vàng.) và phân pha đúng khu vực theo bản vẽ thiết kế.
  Chúng tôi chỉ đi dây trong hộp nối, hộp công tắc, hộp ổ cắm và hộp bảng đèn. Không bao giờ kết nối dây trong ống dẫn. Điều này giảm thiểu sự cố đoản mạch do kết nối không an toàn và tạo điều kiện kiểm tra và sửa chữa.
  Độ sâu tối thiểu của cống cáp ngầm là 800mm, được sử dụng ống nhựa PVC để bảo vệ bê tông tại các ngã tư hoặc nơi có đông xe qua lại đảm bảo mật độ cáp trong rãnh ống nhỏ hơn hoặc bằng 40% để giải quyết vấn đề tản nhiệt của các vấn đề dây.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện

 • Tủ điện có sẵn dưới dạng tủ cơ sở và tủ treo tường. Việc lắp đặt các tủ này sẽ được kết hợp với công tác xây dựng, trước khi hoàn thành các bức tường, các thanh sắt và công tắc sẽ được đặt để sau này có thể lắp đặt các tủ.
  Trong tủ sẽ phân loại biển tên của từng chi nhánh để tiện cho việc kiểm tra và vận hành sau này. Các thiết bị trong tủ được lắp đặt, kết nối và gỡ lỗi bởi các công nhân cao cấp có kinh nghiệm và được kiểm tra bởi các chuyên gia và thiết bị chuyên nghiệp.
  Tủ điện âm tường sẽ được lắp đặt ngay sau khi sơn lớp sơn nước thứ nhất.
  Dây nối đất của tủ điện được đi từ vị trí lắp đặt tủ phân phối điện chính đến vị trí cọc tiếp địa. Hệ thống cọc tiếp địa được tiến hành ngay sau khi đã san lấp xong mặt bằng sân vườn. Sau khi cọc tiếp địa được đặt theo thiết kế, tiến hành đo điện trở tiếp đất. Nếu điện trở tiếp địa không đạt yêu cầu thiết kế và quy định thì ta tiếp tục đóng thêm cọc tiếp địa cho đến khi điện trở tiếp địa đo được đạt yêu cầu thiết kế.
  Với tổng đài tại chỗ, hãy tiếp tục và kết nối dây nối đất với xe buýt nối đất. Sử dụng vấu cáp cho công việc kết nối.

Lắp đặt thiết bị điện

Dây dẫn, nguồn điện, công tắc và các vật tư khác đưa vào sử dụng trong công trình phải đảm bảo chất lượng, chủng loại theo đúng yêu cầu của thiết kế và được sự chấp thuận của chủ đầu tư.

Sau khi bạn đã kéo dây và sơn xong, hãy lắp đèn, công tắc và ổ cắm.

Khi lắp đặt đường dây điện và thiết bị điện phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy phạm kỹ thuật, thường xuyên kiểm tra kỹ bản vẽ thiết kế, bố trí thi công theo đúng tiến độ thi công.

Việc lắp đặt phải tuân theo lộ trình đã chỉ định trong bản vẽ thiết kế, đồng thời phải xác định vị trí của hộp phân phối và hộp chờ dù là vị trí hay cao độ. Các hàng chờ phải được đánh dấu để dễ nhận biết và tránh nhầm lẫn.

Trong quá trình thi công chú ý không làm hư dây tránh đứt dây và vỏ nhựa bảo vệ.

Khi các thiết bị điện đã được lắp đặt hoàn chỉnh, cần tiến hành thử nghiệm sốc điện để kiểm tra hoạt động của toàn bộ hệ thống điện. Nếu không đạt yêu cầu phải khắc phục ngay, phải kiểm tra toàn diện trước khi đưa vào sử dụng.

Công tác đấu nối kiểm tra, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, vận hành

 • Công việc đấu nối được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
  Tất cả các điểm cuối của cáp phải được kết thúc trước khi lắp đặt tại điểm kết nối của thiết bị. Ngoại trừ các cấu trúc đường giao nhau cho các thiết bị công suất nhỏ, không yêu cầu các khối đầu cuối.
  Trước khi thực hiện kết nối, hãy kiểm tra sơ đồ kết nối trong danh mục hoặc trên nhãn thiết bị, điện áp sử dụng của thiết bị.
  Tất cả các hộp nối, đèn, điều hòa, quạt, cột đèn, trụ đèn phải được đánh số thứ tự thiết bị để thuận tiện cho việc bảo trì, quản lý sau này.

Thi công, lắp đặt hệ thống nước

 • Chủng loại, chất lượng, xuất xứ… của các thiết bị cấp nước như máy bơm, van, đường ống sử dụng trong công trình phải đảm bảo yêu cầu của thiết kế. Các đường ống nước và thiết bị phải được lắp đặt đúng vị trí, đúng quy định của thiết kế. Các mối nối phải chắc chắn, kín khít và phải có biện pháp sau khi lắp đặt để tránh cho đường ống và thiết bị bị dập, xoắn hoặc hư hỏng.
  Thợ ống nước phải kết hợp với thợ nề, thợ cốp pha để bố trí đường ống, lanh tô cấp thoát nước, tường, nền nhà theo bản vẽ thiết kế cấp thoát nước.
  Đường ống phải được bảo quản cẩn thận, không để cát, bùn… xâm nhập vào đường ống trong quá trình thi công.
  Trước khi ngừng thi công hoặc ngừng thi công phải bịt kín hai đầu đường ống bằng nút bịt hoặc biện pháp bảo vệ để ngăn bụi bẩn hoặc các chất khác xâm nhập vào đường ống gây ô nhiễm, hư hỏng.
  ren ống và kết nối ống phải được niêm phong để tránh rò rỉ.
  Các đường ống nước ngầm phải được đặt trước khi xây trát.Sau khi lắp đặt xong, nhà thầu sẽ tiến hành thử áp từng tuyến ống theo thiết kế và theo yêu cầu sử dụng cụ thể của tuyến ống. Thiết bị kiểm tra áp suất bao gồm bơm áp suất điện, đồng hồ đo áp suất có chỉ số 0 – 20 kg/cm2 và van thông hơi. Trong quá trình thử nghiệm, nước phải được bơm từ từ và cẩn thận vào ống để khí thoát ra ngoài và ống phải được đổ đầy nước trong 24 giờ trước khi thử áp suất. Áp suất thử và thời gian thử phải theo đúng thiết kế và chỉ dẫn của chủ đầu tư.

  Sau khi toàn bộ hệ thống cấp nước được lắp đặt và thử áp, nhà thầu sẽ tiến hành xúc, làm sạch, khử trùng và các công việc khác theo yêu cầu của thiết kế.

Báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nước

Liên hệ với công ty chuyên thi công sửa chữa hệ thống điện nước gia đình chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và có bảng giá lắp đặt điện nước tốt nhất:

STT HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ DVT
1 Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng cho nhà phố 85.000đ M2
2 Thi công điện nước dân dụng Đà Nẵng biệt thự 95.000đ M2
3 Thi công hệ thống điện nhà phố 55.000đ M2
4 Thi công hệ thống điện biệt thự 60.000đ M2
5 Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện xuống cấp 60.0000đ M2
6 Lắp đặt, cắt đục, đặt đế âm cho căn hộ 1.500.000-2.500.000đ Phòng
7 Thi công kéo dây cho căn hộ chung cư 1.500.000-3.000.000đ Phòng
8 Lắp đặt hoàn thiện cho căn hộ chung cư 2.500.000- 5.000.000đ Phòng

 

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì được căn cứ vào tình hình thực tế, khối lượng, vị trí địa lý, tính chất mặt bằng thi công… Báo giá lắp máy thủy điện do chúng tôi khảo sát thực tế, và việc thi công được thỏa thuận trước với chủ đầu tư.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín