Dịch vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Không muốn thay đổi quá nhiều kết cấu nhà, tìm đến những phương thức cũ để mở rộng không gian sinh hoạt, ăn uống, giải trí của gia đình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ đưa các bạn tìm hiểu cách độ Cải tạo nhà cấp 4 cũ sao cho đẹp, nhanh và tiết kiệm chi phí nhất có thể!

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là loại nhà kết cấu chịu lực bằng gạch-gỗ có chiều cao tầng dưới 3 tầng hoặc tổng diện tích xây dựng dưới 1.000m2. Nhà cấp 4 có thể tồn tại tới 30 năm. Các bức tường giữa các phòng được làm bằng tường gạch. Mái nhà thường được làm bằng ngói hoặc tấm xi măng composite. Nhiều người vẫn hiểu nhà cấp 4 là nhà được xây dựng bằng các vật liệu như tre, gỗ, lợp lá hoặc rơm làm mái. Tuy nhiên vật liệu để hoàn thiện một ngôi nhà cấp 4 chất lượng ngày nay đều là những vật liệu rẻ tiền nên giá thành của một chiếc Cải tạo nhà cấp 4 cũ khá đa dạng, rẻ và dễ sửa chữa. Vì vậy, nhà cấp 4 thường được các gia đình có hoặc chưa có điều kiện kinh tế lựa chọn xây dựng, xây dựng và thiết kế sơ bộ.
Ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 hầu hết được xây dựng từ thành thị đến nông thôn. Vì vậy nhà cấp ba sẽ tùy thuộc vào diện tích lô đất sử dụng và kinh phí của gia đình mà bạn có thể lựa chọn xây nhà như mẫu nhà cấp 4 nông thôn, nhà cấp 4 kính hiện đại, nhà cấp 3 tranh ảnh… Mẫu nhà cấp 4 hình chữ nhật hay đơn giản hiện đại. Tất nhiên, có vô số phong cách kiến trúc để bạn lựa chọn và xây dựng cho gia đình mình!
Tuy nhiên, song song với độ bền và chi phí xây dựng nhà ở thấp thì nhà cấp 4 thường bị xuống cấp, hư hỏng do tác động của thời tiết. Ngoài ra tuổi thọ của nhà cấp 4 là 30 năm nên sau một thời gian sử dụng gia đình muốn sửa chữa, cơi nới, cải tạo Cải tạo nhà cấp 4 cũ để tận dụng. Hoặc do nhu cầu nâng cấp, mở rộng cần cải tạo, sửa chữa.
Vậy theo bạn có nên xây nhà cấp 4 hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi xây nhà. Tùy theo nhu cầu thực tế của từng gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn loại nhà phù hợp với mục đích để tiết kiệm chi phí. Có nhiều ngôi nhà xây quá rộng mà diện tích sử dụng lại nhỏ, vượt xa so với nhu cầu của gia đình. Chi phí xây dựng ngôi nhà quá cao nhưng hiệu quả sử dụng không cao gây lãng phí.

Cải tạo nhà cấp 4 khó hơn xây mới.

Sau một thời gian dài sử dụng, mỗi ngôi nhà sẽ ít nhiều bị xuống cấp, mức độ xuống cấp của mỗi ngôi nhà là khác nhau gây ảnh hưởng lớn đến các thành viên trong gia đình. Để xác định được nguyên nhân và đưa ra giải pháp sửa chữa tiết kiệm không chỉ đòi hỏi trình độ chuyên môn mà còn đòi hỏi kinh nghiệm của đơn vị thi công. Nhiều trường hợp thời gian trang trí nhà ngắn, các bộ phận chịu lực quan trọng của ngôi nhà vẫn sẽ xuất hiện các vấn đề cũ như bong tróc, thấm nước, nghiêm trọng hơn là nứt, sụt lún.
Khi đã xác định đầy đủ nguyên nhân, các đơn vị phải tiến hành lựa chọn phương án xử lý phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất cho gia chủ.
Ngoài ra, việc sửa chữa và cải tạo có xu hướng mất nhiều thời gian hơn vì nhiều ngôi nhà vẫn nằm trên công trường trong quá trình xây dựng. Lúc này những đơn vị Cải tạo nhà cấp 4 có kinh nghiệm sẽ biết cách tổ chức thi công xen kẽ vừa không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ, vừa có thể rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng.

Cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Việc cải tạo, sửa chữa nhà cần nhìn ở góc độ tổng thể như thêm nhà vệ sinh, thay đổi vị trí cầu thang… Cần tính toán tổng thể khả năng chịu lực, đồng thời cũng phải xét đến tính thẩm mỹ, tiện lợi. sử dụng. Đặc biệt nếu gia chủ muốn cơi nới hay lên tầng thì cần tính toán xem kết cấu cũ của ngôi nhà có đủ khả năng chịu lực hay không. Bởi trên thực tế có rất nhiều ngôi nhà hệ thống móng đã cũ, không đáp ứng được tải trọng khi lên tầng. Lúc này, đơn vị trang trí cần đưa ra những gợi ý, phương án hợp lý cho gia chủ.
Cải tạo nhà cũ trước tiên là giải quyết những vấn đề rắc rối do nhà dột nát gây ra, sau đó là giúp cải tạo nhà, khắc phục vấn đề Phong Thủy, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ. Vì vậy, gia chủ cần tìm một đơn vị bảo trì Cải tạo nhà cấp 4 uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm “kinh nghiệm bảo trì nhà” như chúng tôi, để đảm bảo chất lượng công việc, tiến độ của toàn bộ quá trình, đồng thời lập kế hoạch bảo trì nhà.

Tại sao cần Cải tạo nhà cấp 4 cũ?

  • Gia đình bạn vừa có thêm thành viên mới, nhưng nhà bạn là nhà cấp 4, nhà thiếu chỗ ở, thiếu không gian sinh hoạt, bạn muốn cơi nới, Cải tạo nhà cấp 4 cũ mở rộng diện tích sinh hoạt, để con cháu vui chơi.
    Ngôi nhà cấp 4 bạn đang ở đang trở nên dột nát, cơ sở hạ tầng yếu kém cần được tu sửa, làm đẹp. Cải tạo nhà cấp 4 cũ muốn cải tạo mở rộng công năng sử dụng nhà hiện tại.
    Bạn không quá thích việc tân trang, phá dỡ nhà cửa nên bạn muốn chiếc Cải tạo nhà cấp 4 cũ của mình trở thành một nơi ở và làm việc dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Vẫn phải giữ lại dầm, móng, trần, sàn, mái để thuận tiện cho việc thi công.

Do đó, việc Cải tạo nhà cấp 4 cũ phải hiện đại, tiện nghi để phù hợp với gia đình và cuộc sống thoải mái là điều cấp thiết và quan trọng.

Quy trình cải tạo, sửa chữa nhà cũ

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, chúng tôi đã thiết lập một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp để mọi việc diễn ra suôn sẻ, chất lượng đảm bảo. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản

– Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ở bước này, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo trì, trang trí, cải tạo nhà… bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu tiếp nhận thông tin của khách hàng và sắp xếp thời gian khảo sát thực tế để gửi hồ sơ.

– Bước thứ hai: Kiến trúc sư tiến hành khảo sát thực tế công trình

Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng trả lại thông tin khách hàng, kiến trúc sư được chỉ định sẽ đến hiện trường để khảo sát tình hình thực tế và đánh giá tình hình cơ bản của dự án. Từ đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa gợi ý cho khách hàng

– Bước thứ ba: Tư vấn phương án sửa chữa hợp lý, tiết kiệm nhất

Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý và tiết kiệm nhất với tình trạng căn nhà của mình.

– Bước thứ 4: Ký hợp đồng thi công sửa chữa nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà kiến trúc sư đưa và, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng thi công sửa chữa, Cải tạo nhà cấp 4 theo đúng các thỏa thuận đã đưa ra của cả hai bên.

– Bước thứ 5: Tiến hành bàn giao thiết kế và bảng tiến độ thi công công trình

Sau khi hợp đồng xây dựng được ký kết, các kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế lại tất cả các công trình kỹ thuật cần sửa chữa. Ngoài ra, đội ngũ thi công sẽ họp bàn và đưa ra phương án thi công, tiến độ thi công cụ thể theo bảng thiết kế để đảm bảo quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng và chính xác.
Sau khi mọi thiết kế và tiến độ thi công được hoàn thiện sẽ bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng không có ý kiến gì, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng thiết kế và tiến độ.

– Bước thứ 6: Bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi thi công và dọn dẹp tất cả các hạng mục cần sửa sang lại ngôi nhà, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao ngôi nhà mới, đẹp và tiện nghi cho khách hàng.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín