Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói giá rẻ số #1 Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Được thiết kế dành cho những gia chủ muốn cải tạo, sửa sang lại ngôi nhà của mình. Nhưng việc lựa chọn bộ dụng cụ sửa chữa nhà thực sự tốt hay xấu? Nhiều chủ nhà ngày nay phàn nàn rằng dịch vụ này không giúp họ sở hữu ngôi nhà mà họ muốn. Một số người chia sẻ vì sửa chữa được đảm bảo nên không có nhiều yêu cầu dùng một lần. Vậy chính xác thì nó trông như thế nào? Hãy cùng sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tìm hiểu trong bài viết này.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói là như thế nào?

Trước hết, nếu cân nhắc lựa chọn phương án sửa chữa nhà, gia chủ cần quan tâm đầy đủ và hiểu rõ khái niệm bảo hành sửa chữa. Đây là dịch vụ được nhiều công ty, nhà thầu xây dựng cung cấp. Nhưng nếu không hiểu rõ về quy trình thực hiện, các yếu tố khác sẽ liên quan. Gia chủ rất dễ “bị cuốn vào” và tùy ý sửa chữa.

1. Bảo trì nhà trọn gói là đơn vị được chủ nhà giao phó cho bạn toàn bộ quá trình từ thiết kế, thi công, bảo trì đến khi hoàn thiện. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý có những gói sửa chữa tận nơi tùy thuộc vào tình trạng ngôi nhà cần sửa chữa.

Theo các trường hợp sau:

– Ngôi nhà của bạn đã có tuổi thọ cao và cũ kỹ, nhiều công trình xuống cấp. Bạn cảm thấy bất an và muốn sửa chữa, cải tạo lại để nó mới hơn, khang trang hơn.

Bạn muốn thay đổi không gian trong ngôi nhà của mình. Bạn muốn xây thêm phòng, muốn cơi nới nhà, xây thêm tầng,… để đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống gia đình.

– Gia đình bạn mới mua lại căn nhà cũ, có nhiều chỗ chưa ưng ý, hỏng hóc. Bạn muốn thiết kế, sửa chữa theo sở thích để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

– Khi gia đình bạn chuyển đến một địa điểm khác. Bạn muốn bán ngôi nhà của mình, nhưng nó hơi cũ. Bạn cần cải tạo và làm cho nó đẹp hơn để dễ dàng cạnh tranh trên thị trường với giá cao.

– Bạn phát hiện ra ngôi nhà mới mua của mình không hợp Phong Thủy. Bạn cần sửa chữa và trang trí để thu hút may mắn và mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

– Khi bạn không có đủ tài chính để xây một ngôi nhà mới. Bạn có thể lựa chọn sửa chữa, cải tạo để thay đổi thiết kế và không gian sống của từng thành viên trong nhà.

sửa chữa cải tạo nhà trọn gói đem đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà như thế nào?

– sửa chữa cải tạo nhà trọn gói có đội ngũ thợ sửa chữa tại nhà trình độ cao. Có kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

– Bạn sẽ làm việc với những kiến trúc sư nội thất tài ba. Cung cấp cho bạn các giải pháp kết cấu và không gian hiện đại, tiện nghi và hợp Phong Thủy.

– Với mỗi dự án, chất lượng dịch vụ của chúng tôi không ngừng được cải thiện và nâng cao.

– Quy trình làm việc khoa học, giúp rút ngắn tối đa tiến độ sửa chữa nhà. Giảm thiểu chi phí thời gian. và sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Để tránh trường hợp năm nay trang trí ở nơi này thì năm sau lại phải đi trang trí ở nơi khác sẽ rất cồng kềnh và bất tiện.

– sửa chữa cải tạo nhà trọn gói có đội ngũ giải phẫu kiến trúc chuyên nghiệp nhất. Đưa ra dự toán và nguồn nguyên vật liệu chính xác, tiết kiệm. Giá rẻ là cơ sở mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tận nhà với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Các gói cải tạo, bảo trì nhà giúp bạn nâng cấp toàn diện không gian sống. Nó không chỉ nâng cao chất lượng cốt lõi của sản phẩm mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn. Chúng tôi rất coi trọng việc áp dụng các kỹ thuật thủ công mới và công nghệ mới trong quá trình trang trí nhà cửa. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ mà chúng tôi chung cấp

sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cung cấp dịch vụ sửa chữa:

– Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, thi công cải tạo các công trình nhà cấp 4. Nhận sửa nhà cấp 4 xuống cấp giá rẻ nhất.

– Nhận sửa chữa nhà các vấn đề như tường nhà xuống cấp. Chúng tôi nhận ốp lát lại những bức tường cũ.

– Thợ sửa chữa nhà phố, cải tạo nâng cấp nhà phố

– Cải tạo nhà, cải tạo nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.

– Xây nhà phụ, cơi nới, xây thêm tầng.

– Chống thấm, chống dột, chống lún công trình.

– Sửa chữa hệ thống điện nước do nhà đã xuống cấp trầm trọng.

– Sửa chữa, làm mới cửa, cầu thang, trần, sàn.

– Làm trần thạch cao, xây vách ngăn, làm vách ngăn.

– Thi công lắp đặt hoa liên, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

– Thiết kế và xây dựng mới nhà và công trình dân dụng.

– Tháo dỡ, phá dỡ công trình, nhà cửa,…

– Nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới.

– Đục tường cũ và trát lại.

– Đục nền cũ, nâng hạ nền và lát nền mới.

– Tháo cầu thang cũ và di chuyển đến vị trí mới.

– Mở rộng hoặc thu hẹp nhà vệ sinh, xây thêm nhà vệ sinh.

– Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc mái lợp tôn.

– Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng.

– Sơn lại nhà, sơn chống thấm ngoài trời.

 Quy trình làm việc dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

Quy trình làm việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhiều năm thực hiện công việc cải tạo nhà cửa cho khách hàng của chúng tôi. Sao cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng thực sự thuận tiện và nhanh chóng.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24h, hẹn gặp trực tiếp khách hàng và tiến hành điều tra, tư vấn.

2. Trinh sát: kiểm tra công trường tại chỗ và đưa ra kế hoạch bảo trì trang trí nhà cửa theo nhu cầu của khách hàng.

3. Thiết kế sơ bộ: Theo khảo sát và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lập kế hoạch bản vẽ và giải thích việc sửa chữa và cải tạo nhà cho khách hàng.

4. Báo giá bảo trì cải tạo nhà: căn cứ vào bản vẽ sơ bộ và khối lượng bảo trì đã thống nhất với khách hàng, lập báo giá chi tiết cho khách hàng.

5. Ký kết hợp đồng sửa chữa, cải tạo nhà: chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với nội dung và bảng giá. Sau khi có ý kiến và sự đồng ý của khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết và triển khai công việc theo hợp đồng.

6. Tổ chức thi công: Chúng tôi tiến hành sửa chữa, cải tạo nhà ở. Luôn có cán bộ kỹ thuật giám sát đảm bảo thi công đúng thiết kế, đúng tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

7. Bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành việc trang trí nhà cửa, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng nghiệm thu.

8. Bảo hành: Tùy theo mức độ công việc mà hai bên ký kết bảo hành bảo trì công trình. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì vướng mắc cần khắc phục, giải quyết. Các bác chủ vui lòng liên hệ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói để được bảo dưỡng kịp thời.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín