Dịch vụ xây nhà quận Hải Châu trọn gói và bảng báo giá mới nhất năm 2023

Xây nhà quận Hải Châu trọn gói Tiết kiệm nhất cần chú ý điều gì khi làm nhà đẹp và hợp Phong Thủy? Đây là câu hỏi được nhiều gia chủ thắc mắc nhất khi có ý định xây nhà tại quận Hải Châu. Hãy cùng xem câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây!

Xây nhà quận Hải Châu trọn gói trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói Xây nhà quận Hải Châu trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây nhà cho nhà thầu xây dựng. Sau khi thống nhất báo giá và ký kết hợp đồng, công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm tất cả các khâu từ xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, phôi thi công, thi công hoàn thiện…

Chủ nhà chỉ cần bỏ thời gian giám sát (nếu cần). Chờ đến ngày giao nhà, chủ nhà nghiệm thu nhà và nhận chìa khóa. Hình thức xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức; đặc biệt là giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

Những hạng mục của dịch vụ Xây nhà quận Hải Châu trọn gói trọn gói

Dịch vụ Xây nhà quận Hải Châu trọn gói trọn gói bao gồm những hạng mục cơ bản như sau:

Xin giấy phép xây dựng

Đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng một ngôi nhà ở quận Hải Châu. Công ty xây dựng sẽ chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà mới. Để quá trình xin phép được diễn ra nhanh chóng, chủ nhà nên cung cấp những thông tin cơ bản chính xác như:

Đất xây nhà phải là đất thổ cư của gia chủ.
Giấy tờ chứng minh đất quy hoạch xây dựng.
mật độ xây dựng đất.
Bản đồ hiện trạng đất đai.

Thông thường, một bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở mới sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Xin giấy phép xây dựng (dạng vùng).
Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.
Bản vẽ thiết kế được đóng dấu giáp lai của công ty thiết kế và có chữ ký của kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng.
Giấy phép kinh doanh công ty thiết kế.
Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư.
Hợp đồng Công trình Liền kề.
Những ngôi nhà tạm bợ sẽ được xây dựng trong khu quy hoạch và hứa sẽ tự phá dỡ.
Sổ chính chủ 1/500, bản vẽ nhà mẫu 1/500, nhà nằm trong dự án.

Nếu chủ nhà tự làm thì có vẻ khá phức tạp. Nhưng khi thuê xe Xây nhà quận Hải Châu trọn gói công ty xây dựng sẽ chủ động thực hiện công đoạn này. Họ có kinh nghiệm cố định, vì vậy giai đoạn này diễn ra nhanh chóng.

Thiết kế bản vẽ

Thông thường, kiến trúc sư sẽ tham khảo bản vẽ thiết kế dựa trên các yếu tố sau: ý tưởng, mong muốn của gia chủ; kích thước và vị trí của mảnh đất. Làm sao đảm bảo công năng sử dụng, thẩm mỹ và tiêu chuẩn ngân sách của gia chủ.

Để xác định được mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư thường đặt ra các câu hỏi như: Quy mô công trình như thế nào? Ngôi nhà cần bao nhiêu phòng? Phong cách thiết kế mà gia chủ mong muốn? Ngân sách xây nhà là bao nhiêu? … Dựa trên những thông tin này, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho gia chủ kiểu nhà phù hợp. Đồng thời đưa ra giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng một cách lớn nhất.

Đồng thời kiến trúc sư cũng sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Thiết kế sẽ bao gồm việc chuẩn bị tổng mặt bằng; phương án kiến trúc – kết cấu công trình; kết cấu hệ thống điện nước; giải pháp nội thất… Kiến trúc sư cũng sẽ tính toán chi tiết các thông số kỹ thuật như tổng diện tích, diện tích xây dựng… rồi trình trước khi thi công Thống nhất bản vẽ thiết kế với gia chủ.

Lập dự toán chi phí Xây nhà quận Hải Châu trọn gói

Chi phí trọn gói Xây nhà quận Hải Châu trọn gói thường bao gồm:

Chi phí trực tiếp bao gồm: vật liệu, nhân công, máy móc thi công.
Chi phí thiết bị bao gồm: điều hòa không khí, chiếu sáng, máy phát điện, thiết bị điện, nước, chống sét, truyền hình mạch kín, v.v.
Chi phí quản lý: Đây là chi phí cần thiết để quản lý toàn bộ dự án, từ khâu chuẩn bị cho đến khi bàn giao.
Chi phí dự phòng: Được sử dụng khi phát sinh trong quá trình thi công.

Công ty xây dựng sẽ dựa vào khả năng tài chính của gia chủ để cân đối chi phí hợp lý cho từng công trình. Sau đó lập bảng dự toán chi tiết, gửi cho gia chủ xem xét và bắt tay vào thực hiện khi hai bên thống nhất.

Thi công xây nhà tại Xây nhà quận Hải Châu trọn gói

Quá trình Xây nhà quận Hải Châu trọn gói sẽ được chia làm 2 giai đoạn chính là gia công thô và hoàn thiện.

2.4.1. Thi công phần thô nhà Hạng mục

Trước khi thi công phần thô nhà thầu thi công sẽ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng thi công. Quá trình chuẩn bị mặt bằng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu bạn đang xây dựng ngôi nhà của mình trên một khu đất trống. Nhưng nếu là nhà cũ cần phá dỡ thì công đoạn này thường khá phức tạp và mất nhiều thời gian.

Sau khi chuẩn bị xong mặt bằng, đơn vị thi công sẽ bắt tay vào xây dựng phần thô. Giai đoạn xây thô là giai đoạn quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Quá trình này bao gồm các hạng mục công việc sau:

Đào hố móng và xử lý nền.
Thi công ván khuôn.
Đổ bê tông móng, hố ga, bể phốt, bể chứa,…
Lắp dựng cột, dầm, sàn, dầm, cầu thang,..
lát gạch.
Trát xong tường xung quanh nhà, ngăn chia các phòng.
Lắp đặt hệ thống bảo vệ dây cáp, dây điện âm, dây mạng, v.v.
Chống thấm tường nhà, sân thượng, toilet, ngầm chậu rửa,…
2.4.2. Thi công phần hoàn thiện

Đúng như tên gọi, dọn dẹp là công việc hoàn thiện để hoàn thiện ngôi nhà. Giai đoạn này bao gồm các công việc cơ bản sau:

Gạch men, đá: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, đá ốp cầu thang, gạch ốp nhà tắm, bếp,…
Lắp đặt trần nhà.
Lắp đặt cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống ống nước.
Sơn nội – ngoại thất theo bản vẽ thiết kế.
Nội thất khác lắp đặt theo yêu cầu của gia chủ.
Nghiệm thu, bảo hành công trình

Trong bước này, nhà thầu và chủ sở hữu so sánh và đối chiếu công việc thực tế với bản vẽ thiết kế. Sau khi nghiệm thu xong, nhà thầu sẽ bàn giao nhà cho gia chủ đưa vào sử dụng. Đơn vị thi công sẽ bảo hành, sửa chữa công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết. Ví dụ như trường hợp của chúng tôi, kể cả khi đã hết thời gian bảo hành, nếu công trình có vấn đề cần sửa chữa, chúng tôi vẫn phối hợp với chủ đầu tư để giải quyết.

Báo giá Xây nhà quận Hải Châu trọn gói trọn gói

Dưới đây là các ưu đãi Xây nhà quận Hải Châu trọn gói mới nhất của chúng tôi tính đến năm 2023. Các ưu đãi xây dựng nhà thay đổi tùy theo diện tích sàn và yêu cầu của chủ đầu tư. Vì vậy, để biết chính xác chi phí xây nhà là bao nhiêu? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng!

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín