Kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí nhất

Bên cạnh việc thiết kế, chọn mẫu, tuổi, ngày tháng và các yếu tố khác thì việc tính toán chi phí sao cho tiết kiệm nhất luôn là vấn đề được gia chủ quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sửa chữa, cải tạo nhà độ 4 chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những điều cụ thể dưới đây.
 • Khi nào bạn cần Sửa chữa, cải tạo nhà ?
 • Làm sáng tỏ kinh nghiệm Sửa chữa, cải tạo nhà tiết kiệm chi phí nhất
 • Kiểm tra kết cấu nhà cũ
 • Chuẩn bị
 • Thuê dịch vụ sửa nhà uy tín
 • Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Sửa chữa, cải tạo nhà
 • cho một phần của ngôi nhà
 • Giới thiệu về thiết kế nhà
 • Cân nhắc nền móng nhà
 • Xem xét hệ thống thủy điện
 • Lưu ý về vấn đề cấp phép

Khi nào cần Sửa chữa, cải tạo nhà ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta phải sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thay vì xây mới, trong đó có một số nguyên nhân chính mà chúng tôi đã tìm hiểu:
 • Gia đình cần mở rộng vì họ muốn có thêm không gian thoáng để ở, cất giữ đồ đạc hoặc có thêm một ngôi nhà mới trong nhà.
 • Ngôi nhà cũ dột nát, nền móng bắt đầu yếu đi. Bạn muốn nâng cao tuổi thọ cho ngôi nhà nhưng lại chưa có kinh phí để xây nhà mới ngay thì sửa nhà chính là giải pháp phù hợp nhất lúc này.
 • Thậm chí, ngôi nhà cấp 4 với nhiều dấu hiệu hư hỏng khi vẫn muốn giữ lại phần móng, dầm, sàn, mái để tái sử dụng.
 • Đang muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà và muốn trang trí lại một số không gian.
Nếu trường hợp này áp dụng cho bạn, hãy liên hệ với Dịch vụ tư vấn nhà cấp 4 Chúng tôi Sửa chữa, cải tạo nhà để có giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Bật mí kinh nghiệm Sửa chữa, cải tạo nhà tiết kiệm chi phí nhất

Hầu hết các khách hàng cần bảo trì tại chỗ đều không có nhiều kiến thức và thông tin liên quan về bảo trì tại chỗ dẫn đến việc chuẩn bị không đầy đủ và gặp nhiều rắc rối trong giai đoạn sau.
Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi Sửa chữa, cải tạo nhà hiệu quả và tiết kiệm thông qua bài viết này, mời các bạn chú ý.

Kiểm tra kết cấu nhà cũ

Trước khi tiến hành Sửa chữa, cải tạo nhà cần kiểm tra kết cấu nhà cũ xem có hư hỏng gì không và mức độ hư hỏng như thế nào. Đồng thời kiểm tra hiện trạng kết cấu móng, dầm sàn, mái.

Công tác chuẩn bị

Một kế hoạch hoàn chỉnh bao gồm kinh phí chuẩn bị, chi phí dự phòng, các bộ phận sửa chữa và nâng cấp.
Đặc biệt, hãy trang bị cho mình kiến thức vững chắc về xây dựng, Sửa chữa, cải tạo nhà , cách tính giá thành, cách giám sát công trình và nghiệm thu.

Thuê dịch vụ sửa nhà uy tín

Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến dịch vụ làm bằng cấp 4 Sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp, họ có đội ngũ thiết kế, kỹ sư và công nhân Sửa chữa, cải tạo nhà giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp cũng như cách thi công hiệu quả.

Những lưu ý quan trọng khi Sửa chữa, cải tạo nhà

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bất cứ ai đang chuẩn bị một chiếc Sửa chữa, cải tạo nhà cũng nên tham khảo và áp dụng vào túi của mình nếu cần.

Đối với các phần của ngôi nhà

Đối với tường nhà

 • Nếu tường bị nấm mốc hoặc hơi bẩn, bạn chỉ cần lau sạch.
  Nếu tường quá cũ, có nhiều vết nấm mốc lớn thì nên cạo bỏ và sơn lại, không những đẹp mà còn có thể nâng cao tuổi thọ của tường.

Đối với trần nhà

Nếu trần cũ đã bị hư hỏng, hãy xem xét thay thế nó bằng một cái mới. Có một tùy chọn cho trần ngang được cách âm, có thêm lớp cách nhiệt bên trên.

Đối với cửa ra vào

Nếu cửa còn sử dụng được thì không cần tháo ra thay mới vì sẽ dễ ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, đặc biệt là nhà cấp 4 có gác lửng.

Đối với cửa sổ

Nên thiết kế lại các cửa sổ mái hoặc cửa mái để việc thông gió cho ngôi nhà mới được thông thoáng hơn.

Về thiết kế nhà

Dù là sửa chữa lớn hay chỉ sửa chữa một số phần nhỏ thì bạn cũng cần chú ý đến thiết kế tổng thể ngôi nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ.

Lưu ý về nền móng nhà

Đảm bảo phần móng đủ chắc để sửa sang lại ngôi nhà, đặc biệt nếu bạn muốn nâng cấp để làm gác lửng.

Lưu ý về hệ thống điện nước

Đường điện nước phải được lắp đặt đúng quy định, không để ảnh hưởng đến sinh hoạt và đảm bảo an toàn.

Lưu ý về vấn đề xin cấp phép

Bạn nên liên hệ với chuyên gia hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn xem công trình Sửa chữa, cải tạo nhà Cấp 4 của bạn có cần được cấp phép hay không và quy trình, thủ tục cấp phép như thế nào?
Hy vọng những thủ thuật và kinh nghiệm Sửa chữa, cải tạo nhà được chia sẻ có thể phần nào giúp bạn chuẩn bị tốt nhất có thể trước và trong quá trình lên cấp 4 Sửa chữa, cải tạo nhà , giảm bỡ ngỡ và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực tế.
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín