Kinh nghiệm “vàng” cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng – Cách dự trù kinh phí

Việc sửa chữa, tân trang nhà cao tầng sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với nhà 1, 2 tầng và do đó cũng tốn kém hơn. Có một phép tính đơn giản khi tính chi phí cải tạo, đó là cộng thêm 50% cho mỗi tầng cải tạo. Ví dụ, trang trí nhà một tầng cần 50 triệu nhân dân tệ, thì trang trí nhà hai tầng sẽ tốn 50+50×50%=75 triệu nhân dân tệ. Đây là một khoản phí tạm thời và thay đổi tùy theo đặc điểm của ngôi nhà của bạn

Bạn muốn có một chiếc Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng nhưng chưa chọn được phương án build phù hợp với tình hình tài chính của gia đình. Hay khi bạn cảm thấy “mệt mỏi” khi không biết cách tính toán dự toán, kinh nghiệm, những điều nên và không nên khi “cải tạo nhà 2 tầng” thì đừng bỏ lỡ những thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.


Nhu cầu Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng hiện nay

Nhà 2 tầng là kiểu nhà ở phổ biến từ nông thôn đến thành thị ở nước ta hiện nay, bởi chi phí xây dựng không quá cao, phù hợp với túi tiền của đa số gia đình. Sau một thời gian sử dụng, ngôi nhà 2 tầng đã cũ kỹ, xuống cấp không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Nhiều gia đình đã lựa chọn xây nhà 2 tầng theo xu hướng hiện đại. Những mẫu nhà 2 tầng với các phong cách thiết kế khác nhau như nhà 2 tầng hình chữ A, nhà mái thái, chữ L được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ cao ráo.

Những gia đình có nhà cũ 2 tầng muốn “cải tạo” thành những ngôi nhà hiện đại, phong cách thì trang trí là lựa chọn tốt nhất. Một ngôi nhà hai tầng cần cải tạo được xây dựng vào cuối những năm 90 hoặc đầu những năm 2000 và có tuổi thọ khoảng 15-25 năm.

Chỉ cần “Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng” có thể giúp gia chủ tiết kiệm đến 50% chi phí so với xây nhà mới. Và thời gian trang trí được rút ngắn đến mức tối đa, đồng thời chất lượng công trình được đảm bảo. Việc cải tạo này là hoàn hảo cho những người có lối sống hướng nội, những người không muốn đánh mất ký ức về nơi họ sinh ra và lớn lên.

Nhà cũ 2 tầng cần cải tạo

Chi phí cải tạo nhà 2 tầng bao nhiêu? Cách tính dự trù kinh phí cải tạo

Nội thất nhà 2 tầng giá bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Tùy theo phương án thiết kế, loại vật liệu sử dụng, đơn vị thi công,… mà có mức chi phí Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng phù hợp. Dưới đây là phương pháp ước tính chi phí trang trí nhà 2 tầng. Bạn có thể áp dụng khi tính toán, đó là:

Chi phí cải tạo nhà theo tầng

Việc sửa chữa, tân trang nhà cao tầng sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với nhà 1, 2 tầng và do đó cũng tốn kém hơn. Có một phép tính đơn giản khi tính chi phí cải tạo, đó là cộng thêm 50% cho mỗi tầng cải tạo. Ví dụ, trang trí nhà một tầng cần 50 triệu nhân dân tệ, thì trang trí nhà hai tầng sẽ tốn 50+50×50%=75 triệu nhân dân tệ. Đây là một khoản phí tạm thời và thay đổi tùy theo đặc điểm của ngôi nhà của bạn.

Cải tạo nhà bếp

Phòng bếp là không gian đặc biệt so với các không gian khác và phải sử dụng những thiết bị nội thất riêng biệt. Trong quá trình cải tạo nhà bếp rất có thể xảy ra tình trạng can thiệp vào hệ thống đường ống dẫn nước và thoát nước. Cùng với đó, nội thất nhà bếp cũng khá đắt đỏ nếu thay mới toàn bộ. Do đó, chi phí cải tạo phòng bếp chắc chắn sẽ cần cao hơn so với chi phí cải tạo các không gian khác trong nhà 2 tầng.

Không gian xuống cấp nghiêm trọng, cần sự can thiệp

Tính toán Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng theo hình có sẵn

Không phải nhà nào cũng có thể dễ dàng áp dụng phương pháp này, bởi công trình xây dựng lâu đời phải được xem xét kỹ lưỡng để có phương án phù hợp. Có thể trả lời một số câu hỏi sau:

Đất khai hoang có an toàn?

Việc cải tạo sẽ ảnh hưởng đến các tòa nhà xung quanh?

Bạn có muốn loại bỏ các bức tường, sàn gạch hoặc thay đổi hướng?

Hệ thống điện nước có đảm bảo trong quá trình cải tạo không?

Tính toán dựa trên vị trí

Chi phí tu sửa nhà ống 2 tầng cũ còn phụ thuộc vào vị trí ngôi nhà. Nếu là vị trí thuận lợi, có tiềm năng bất động sản thì chi phí sẽ cao hơn, và chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong tương lai.

Vật liệu và thi công

Mỗi loại vật liệu sẽ có một mức giá khác nhau nên trước khi cải tạo nhà ống 2 tầng bạn cần nghiên cứu thị trường vật liệu xây dựng. Đây là yếu tố giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp cho công trình của mình với nguồn tài chính hiện có.
=> Chi phí cải tạo nhà cũ 2 tầng thường từ 50-700 triệu đồng.
Mẫu nhà 2 tầng cũ cần sự cải tạo

Phương án Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng

Có 3 phương án Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là:

Thiết kế lại nhà 2 tầng cũ

Nếu bạn muốn tăng diện tích sử dụng, hãy chọn các phương án cải tạo nội thất cũng như cải tạo ngoại thất ngôi nhà của bạn. Chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách tối đa.Cải tạo, bố trí phòng khách, bếp, nhà vệ sinh,…Thay đổi nội thất trong nhà, sắp xếp đồ đạc,…Trong quá trình trang trí nhà ống 2 tầng, cầu thang cần được sửa chữa để phù hợp với tổng thể công trình.

Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng thành 3 tầng

Trường hợp muốn thêm diện tích sinh hoạt, phương án thích hợp nhất đó là tiến hành cải tạo nâng tầng nhà. Hiện nay, người ta thường lựa chọn phương án Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng thành nhà 3 tầng hoặc nhà cấp 4.

Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành nhà chữ L biệt thự

Ngoài ra, bạn cũng có thể cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành biệt thự nếu như diện tích đất ở và kinh phí của bạn cho phép

Kinh nghiệm “vàng” Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng

Dự trù kinh phí cải tạo nhà 2 tầng

Cải tạo nhà là một dự án quan trọng có thể tiêu tốn rất nhiều tiền nếu không được tính toán và lập ngân sách. Để đảm bảo quá trình cải tạo nhà 2 tầng diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ thì việc dự trù các khoản chi phí là rất cần thiết. Tùy theo mục đích sử dụng và hạng mục cần cải tạo mà bạn có thể dự trù được mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cần phải lập ngân sách chi phí bổ sung cho các hạng mục kết quả.

Lên phương án Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng

Căn cứ vào hiện trạng nhà cũ 2 tầng và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình, gia chủ lên phương án cải tạo phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn cải thiện thiết kế của ngôi nhà, tính thẩm mỹ của ngôi nhà, bạn có thể trát, trát, sơn lại và mang lại cho ngôi nhà một diện mạo mới. Hoặc nhà cũ chật hẹp, muốn cải tạo thêm diện tích thì hãy nâng tầng, cơi nới hoặc xây thêm phòng.

Không nên Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng vào dịp cuối năm

Đây được xem là kinh nghiệm hữu ích mà các kiến trúc sư và thợ xây chia sẻ với những khách hàng có nhu cầu sửa nhà. Công nhân xây dựng đang cực kỳ khan hiếm vào thời điểm này và giá vật liệu cao, vì vậy hãy tránh sửa chữa vào cuối năm và “tân trang lại các tòa nhà hai tầng cũ” để tránh phải trả thêm chi phí tiền lương bị mất và vật liệu kém.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ trang trí tầng 2. Khách hàng nên lựa chọn những công trình trang trí có thể giảm bớt gánh nặng về vật liệu và chi phí nhân công, đồng thời có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà 2 tầng cũ uy tín

Dù bạn chọn xây mới hay cải tạo nhà cũ 2 tầng thì việc lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín sẽ đóng vai trò quyết định đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi hoàn thành. Vì vậy, bạn nên chọn đơn vị có uy tín, thông tin địa chỉ rõ ràng; tham khảo giá giữa các căn,…Cải tạo nhà 2 tầng

Đơn vị Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng uy tín tại Đà nẵng

Có rất nhiều đơn vị cải tạo nhà 2 tầng uy tín cũ tại Đà Nẵng và Chúng tôi là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo nhà ở, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn phương án sửa cải tạo phù hợp. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát công trình 24/24 đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Chúng tôi có thực hiện ký kết hợp đồng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhờ đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết trực tiếp thi công, không bán thầu hay sử dụng một đơn vị trung gian nào khác. Mức giá hợp lý, công khai, không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình Cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Đà Nẵng.
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín