Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng, thiết kế cuốn hút và ấn tượng tại Đà Nẵng

Có một điểm chung là những mẫu xe Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng này đều sở hữu thiết kế sang trọng ấn tượng nhưng với mức chi phí đầu tư khá cao.

Gác lửng hay còn gọi là gác xép được thiết kế như một chiếc thang trong xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, nó nằm ở giữa tầng và thường không được tính là tầng trong toàn bộ ngôi nhà. Hiện nay gác lửng thường được thiết kế nằm giữa tầng 1 và tầng 2.

Gác lửng là khu vực được thiết kế để tăng chiều cao cho các không gian sinh hoạt của ngôi nhà. Thiết kế gác lửng rất lý tưởng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ và chiều cao không giới hạn.

Theo mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà kiến trúc sư đưa ra những mẫu thiết kế nhà gác lửng với mục đích sử dụng khác nhau. Tầng lửng có thể thiết kế thành phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, phòng ăn và các chức năng khác…

Tại Việt Nam Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng các gia đình thường lựa chọn nhà gác lửng để tăng diện tích sử dụng.

Nhà đẹp cấp 4 gác lửng rất phổ biến ở Việt Nam. 

Một số vấn đề cần quan tâm

Xác định diện tích sàn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Việc xây dựng cần tính toán mật độ xây dựng, còn thiết kế nhà cần tính đến kích thước sân chơi, sân phơi, không gian sinh hoạt khép kín. Không nên thiết kế nhà không sử dụng diện tích xen kẽ quá lớn sẽ khiến chi phí đầu tư cao và không tận dụng được hết không gian chức năng.

Công trình Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng có gác lửng lựa chọn phối cảnh kiến trúc đơn giản, chi phí thiết kế và thi công phụ thuộc vào phương án thiết kế phối cảnh kiến trúc.

Để có căn nhà gác lửng như ý, các gia chủ cần tìm hiểu các công đoạn cũng như mong muốn của bản thân trước khi khởi công. 

Chọn vật liệu phù hợp theo điều kiện kinh tế của gia đình. Hiện nay có khá nhiều gói từ trung cấp đến cao cấp cho các gia đình lựa chọn. Nếu các gia đình muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ có thể chọn những loại có chất liệu vừa phải, kết cấu tốt và chi phí đầu tư thấp.

Hãy lựa chọn nhà thầu thi công uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng Series của bạn. Nhà thầu danh tiếng có thể trả giá đắt cho chất lượng, nhưng giá cả không thành vấn đề. Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ xây dựng của nhà thầu, hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn sáng suốt, không nên đặt đơn giá quá cao cũng như không quan tâm đến chất lượng công trình.

Những mẫu Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng gác lửng độc đáo:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng ba phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng gác lửng 3 ngủ. 

Loại căn ban đầu của Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng là 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 2 toilet chung. Chiều sâu thiết kế của sân trước là 5m, chiều sâu của sảnh sau là 5m để xe.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng gác lửng hiện đại

 

Không gian sống thoáng đãng trong Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng hiện đại. 

Gác lửng phía trên giúp không gian sống thoáng đãng hơn. Trong thiết kế kiến trúc này, gác lửng trở thành phòng ngủ thông thoáng. Ngoài ra, kiến trúc sư còn tận dụng khoảng không gian trên để mang đến khoảng sân xanh mát, tạo không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng gác lửng giả biệt thự

Mẫu Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng giả biệt thự ấn tượng, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Căn hộ Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng được thiết kế theo dạng biệt thự có gác lửng. Ngôi nhà có lợi thế về chiều rộng nên gác lửng cũng được kéo dài ra, vừa là không gian tiếp khách, vừa là nơi thư giãn ngoài trời. Thiết kế không gian xanh với phương án giếng trời tận dụng tối đa ánh nắng tự nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng gác lửng đơn giản

Khác với mẫu thiết kế nhà gác lửng 5×20 kể trên, thiết kế kiến trúc của ngôi nhà này có gác lửng rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng tại Đà Nẵng gác lửng kiểu penthouse

Thiết kế sang trọng, tiện nghi và hiện đại như một căn penthouse triệu đô.
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín