Nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao với chi phí từ 500 triệu

Mục đích của thiết kế nhà gác lửng là tăng diện tích sử dụng mà không làm thay đổi chiều cao. Do đó phù hợp với mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có diện tích nhỏ hơn.

Gác lửng, gác lửng hay còn gọi là gác xép. Đây là một trong những kiến trúc nhà đẹp đang là xu hướng hiện nay. Mục đích của thiết kế nhà gác lửng là tăng diện tích sử dụng mà không làm thay đổi chiều cao. Do đó phù hợp với mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có diện tích nhỏ hơn.

Tuy nhiên, nhiều chủ nhân dù có điều kiện vẫn thích sống tại Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu nên không tiếc tiền đầu tư để thiết kế căn hộ Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu sang trọng không thua kém khách sạn 5 sao.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng với kinh phí đầu tư cao, trên 500 triệu đồng. 

Lưu ý khi xây dựng Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu gác lửng

Tìm diện tích đất phù hợp để sử dụng. Các mẫu xe Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu độ đẹp xen kẽ phổ biến tại Việt Nam thường có các kích thước 4×12, 4×16, 5×15, 5×20, 7×12,…

Xem xét yếu tố phong thủy, hướng nhà, hướng gió, môi trường sống.

Xử lý hồ sơ pháp lý liên quan đến đất đai, cấp phép xây dựng.

Liệt kê các hạng mục cần thực hiện: Gia công thô, Hoàn thiện thiết kế.

Chi phí tối thiểu xây Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng dao động từ 300 triệu đến 500 triệu. 

Tìm kiếm các bên liên quan đến nhà thầu xây dựng hoặc nhà thiết kế nội thất để thảo luận về các lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với những gia chủ muốn xây thêm phòng, bố trí thêm đồ đạc, trang trí hay lựa chọn vật liệu cao cấp để có một ngôi nhà đẹp hoàn thiện thì chi phí xây nhà gác lửng đơn giản tối thiểu từ 300 – 500 triệu.

Khác với những căn biệt thự hay chung cư cao cấp, mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng thường không yêu cầu nhiều về vật liệu xây dựng. Tùy vào gia chủ muốn ở lâu dài hay tạm bợ mà quyết định lựa chọn vật liệu xây dựng hợp túi tiền và đảm bảo chất lượng công trình.

Những điều không nên khi làm Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng

Theo chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh, gia chủ khi làm Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu cần lưu ý những điểm sau:

Gác mái có độ dốc quá lớn: Xe Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu không nên làm mái che quá dốc. Do lớp xen kẽ quá dốc nên không khí thoát ra ngoài rất nhanh. Vì vậy, gia chủ cần thiết kế gác lửng có độ dốc tương sinh, không những có thể tụ tài khí tốt mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tính nghệ thuật cao cho ngôi nhà.

Thiết kế xà đè xen kẽ: gia chủ không nên để xà đè xen kẽ, kẻo ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Không thiết kế cửa sổ ở gác lửng: Không thiết kế hành lang cửa sổ ở gác lửng là một sai lầm đáng tiếc khi làm xe Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng. Thông thường diện tích xen kẽ là nhỏ. Cửa sổ sẽ giúp gia chủ tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp không khí lưu thông, mát mẻ.

Một số mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu gác lửng đẹp chi phí 500 triệu

Mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng mái Thái

Mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu mái thái kiểu có gác lửng, kết cấu đơn giản nhưng thể hiện được tính thẩm mỹ của gia chủ. Nhìn tổng thể diện mạo ngôi nhà rất gọn gàng và ấn tượng. Các ô thoáng tròn được thiết kế để lấy sáng đồng thời giúp không khí bên trong thoáng đãng hơn. Sân trước là chỗ để xe máy và ô tô. Ngôi nhà bao gồm: không gian sinh hoạt chung và thờ cúng, phòng bếp-ăn, các phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng mái tôn

Đây là kiểu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu, gác lửng mái tôn đơn giản, thiết kế tối giản, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Thích hợp cho những mảnh đất hẹp và sâu. Thiết kế nhà gác lửng với cửa sổ lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bởi kiểu nhà này thường có đặc điểm là hạn chế ánh sáng do có chiều sâu lớn.

Mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng mái bằng đẹp

Mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng mái bằng sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn. Mẫu nhà này có thiết kế vuông vức, đơn giản, tiết kiệm thời gian thi công. 

Mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu có gác lửng có phòng thờ

So với mẫu Xây nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi 5 sao 500 triệu đơn giản thì việc bố trí thêm gác lửng rất hữu ích cho những gia chủ muốn dành chỗ làm phòng thờ riêng mà không lo ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt bên dưới.
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín