Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ rộng rãi cho đại gia đình nhiều thế hệ

Với khoảng giếng trời thoáng và mát mẻ, Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ gây ấn tượng với những “con nghiện gia đình”.

Gần đây, mẫu Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều gia đình với những chức năng tiện nghi và thiết kế sang trọng.

Nhiều gia chủ sẵn sàng chi mạnh tay để thiết kế và xây dựng nhà gác lửng đẹp, hiện đại tích hợp lấy gió, ánh sáng…

Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ thiết kế không gian mở.

Kiến trúc sư của công ty chúng tôi chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ nhà gác lửng dành cho tầng lớp kinh tế phổ thông, không xây được nhà to… Nhưng thực tế trong quá trình thi công chúng tôi đã gặp phải những gia chủ có điều kiện nhưng lại thích sự gọn nhẹ. Không gian đơn giản, tiện nghi Họ đầu tư 1 đến 2 tỷ chỉ để xây nhà Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ có gác lửng.”

Dưới đây là một mẫu Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ do công ty chúng tôi thực hiện:

Lô đất có kích thước 6×20 mét. Khu đất có chiều sâu nên nhóm thiết kế chừa một khoảng trống phía trước làm sân để xe, trồng cây xanh, lọc bụi cho ngôi nhà.
Nhìn bên ngoài tưởng như nhà có 2 tầng nhưng thực ra kính ở ban công là nơi lấy sáng của giếng trời. Tổng chi phí xây dựng 1,2 tỷ đồng, riêng phần nội thất 350 triệu đồng.
Nhà gồm: 1 trệt 1 lửng, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ.

Nhóm thiết kế đã tận dụng triệt để diện tích này, kể cả gầm cầu thang cũng được tận dụng thành giá sách và kho chứa đồ nhỏ. Phòng khách liên thông với phòng bếp theo không gian mở. Sau bếp là hành lang dẫn vào phòng ngủ master.

Phòng ngủ trên tầng 2 có thiết kế tối giản, mọi đồ đạc được giấu trong những chiếc tủ treo cao với cửa gỗ cổ kính. Cách bài trí cũng vừa đủ khiêm tốn để tạo không gian thoáng đãng khi mọi người ngủ. 

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín