Nhận thiết kế và xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Bạn sắp xây nhà? Bạn đang băn khoăn không biết chi phí xây nhà Đà Nẵng là bao nhiêu? Do kinh phí có hạn nên chi phí xây dựng thường không hơn, không kém.

Do đo đạc, nhằm chuẩn bị các phương án xây nhà Đà Nẵng sao cho tiết kiệm nhất. Sau đây hãy cùng Công ty xây dựng Home biết chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà trọn gói và báo giá Xây nhà trọn gói Đà Nẵng trước khi bạn quyết định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình nhé!

Xây Nhà Trọn Gói – Chìa Khóa Trao Tay là hình thức xây dựng mà gia chủ giao toàn bộ quá trình xây nhà cho một công ty. Từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, lập dự toán cho đến thi công, kể cả hoàn công nhà.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói Đà Nẵng cung cấp thông tin tổng quan về công trình xây dựng; kế hoạch cụ thể. Giúp gia chủ không phải mất nhiều thời gian và công sức. Tiết kiệm chi phí đáng kể, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng mà vẫn đảm bảo ngôi nhà đẹp như ý.

Có nên xây nhà trọn gói không?

Nhiều chủ dự án còn đang đắn đo không biết nên chọn xây dựng nhà đóng gói hay tự quản lý công trình, nhập nguyên vật liệu, chọn đội thợ để trang trải chi phí. Tất nhiên, mọi người cũng giống như bạn khi nói đến việc xây dựng một ngôi nhà.

Khi bạn tính toán, chi phí sẽ thấp hơn đáng kể nếu bạn tự xử lý. Nhiều người đấu tranh để tự xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Tuy nhiên, lập kế hoạch cẩn thận không “rẻ” hơn thuê một gói nếu bạn hoàn thành công việc. Điều này gây tốn kém và lãng phí hơn.

Đặc biệt là ở Đà Nẵng và cả nước nói chung, điều này không phải ngẫu nhiên. Công ty Xây nhà trọn gói Đà Nẵng quá mạnh và quá phổ biến.

Đó là bởi vì khi xây dựng một ngôi nhà, nó dễ dàng hơn nhiều so với việc thuê từng món đồ riêng lẻ. Khi đó, sử dụng dịch vụ xây nhà, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích chính sau:

Tiết kiệm thời gian

So với việc bạn thuê một công ty xây dựng nhà uy tín. Chăm sóc bản thân mất rất nhiều thời gian. Vì vậy bạn cần cân nhắc điều này giữa các công việc hiện tại.

Mỗi ngày, bạn phải dành thời gian và sức lực cho những công việc sau:

Chọn nơi mua vật tư
Đo đếm số lượng nguyên vật liệu mang vào và kiểm soát vật tư dư thừa
Chú ý nhắc nhở thợ nề tránh sai sót
Chỉ đạo một số chi tiết theo quyết định của riêng bạn
Ứng xử với hàng xóm, quản lý đô thị, quy định của quận…

Vì vậy, nếu thuê thợ xây nhà Đà Nẵng, bạn sẽ tránh được việc mất thời gian

Tiết kiệm chi phí tổng thể

Điều này nếu mới đầu bạn sẽ thấy hoàn toàn sai lầm. Nhưng khi quy hoạch tổng thể của dự án được hoàn thành. Bạn sẽ thấy rằng nó là chính xác. Vì những vấn đề sau khiến bạn lãng phí hoặc mua nhầm giá rẻ so với đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp.

+ Khi kết thúc công trình còn để lại nhiều vật tư dở dang – không thể hoàn trả như dây điện, ống nước…

+ Vật liệu bị hư hỏng phải được thanh toán bằng chi phí của riêng bạn

+ chi phí thuê giàn giáo…mua ván ép…tất cả đều phế liệu không tái sử dụng

+ sẽ còn nhiều vấn đề khác mà bạn không thực sự biết cách xoay xở

Chất lượng công trình đạt chuẩn hơn

So với xây dựng từng công trình riêng lẻ, việc xây dựng “phòng riêng” ngay từ đầu đã mang lại tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng công trình, bởi:

Phòng riêng được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, công trình xây dựng được thiết kế đạt tiêu chuẩn và tối ưu hóa công năng. Không chỉ vậy, thiết kế ngôi nhà của bạn sẽ phá cách mà không lỗi mốt với thời gian.

Trách nhiệm xây dựng và bảo trì ở một nơi

Nếu gia chủ tự chọn mua vật liệu và thuê thợ sẽ phát sinh một số vấn đề như:

+ An toàn lao động của công nhân làm việc trên công trường.

+ Kỹ thuật thi công không đảm bảo.

+ Các sự kiện bảo trì, bảo hành rất khó khăn. Vì nó liên quan đến các đội thợ sơn, thợ điện, thợ nề, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm, sắt…

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy lựa chọn một công ty xây dựng nhà uy tín tại Đà Nẵng và để họ đảm nhận trách nhiệm này.

tiết kiệm chi phí thiết kế

Một ngôi nhà có ngoại thất nổi bật và thiết kế nội thất tỉ mỉ. Khi đó chắc chắn bạn phải chi rất nhiều tiền cho bản vẽ thiết kế. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ thi công phòng riêng:

Bạn sẽ được giảm 100% chi phí thiết kế
Bản vẽ hoàn công miễn phí 100%

Trách nhiệm bảo hành công trình dài lâu

Dịch vụ xây nhà Đà Nẵng uy tín luôn bảo hành dài hạn cho mọi công trình. Do đó, gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Đỡ mất công quản lý trực tiếp

Một ưu điểm quan trọng của dịch vụ xây nhà trọn gói là chủ nhà không cần trực tiếp quản lý tiến độ công việc cũng như vật tư cung cấp cho công trình. Đặc biệt phù hợp với những gia đình không có người quản gia hoặc chưa có kinh nghiệm xây nhà. Trong quá trình thi công nếu nhà có vấn đề gì thì nhà thầu sẽ giúp bạn bảo trì, kiểm tra thường xuyên.

Với những lợi ích trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm được câu trả lời có nên xây nhà tách thửa hay không? Tất nhiên, lời khuyên lý tưởng nhất từ các chuyên gia xây dựng là bạn nên thuê dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói. Đây được coi là phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất cho mọi công trình xây nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Hỏi: Trong đó có lo lắng của nhiều chủ đầu tư khi lần đầu sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà riêng. Dịch vụ xây nhà uy tín, gia chủ chỉ cần đưa ra yêu cầu về ngôi nhà và cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết, thực hiện theo đúng quy trình. Và tất cả các công việc khác đã có công ty xây dựng nhà ở đảm nhận.

Cụ thể, dịch vụ xây nhà Đà Nẵng thường bao gồm 6 hạng mục thực hiện cơ bản sau:

Tư vấn xây dựng

Công ty xây dựng nhà uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà trọn gói. Đảm bảo sẽ tư vấn đầy đủ cho gia chủ về mẫu nhà, bản vẽ, dự toán.

Tư vấn kiểu nhà

Theo mong muốn, nhu cầu, vị trí và quy mô đất hiện có của gia chủ. Kiến trúc sư sẽ tư vấn về các ý tưởng thiết kế ngôi nhà để tối ưu hóa công năng sử dụng. Và đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí vật tư, thi công nhất. Xin lưu ý rằng tất cả các tư vấn và thiết kế được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

phác thảo

Sau khi thảo luận về ý tưởng thiết kế với gia chủ. Kiến trúc sư sẽ lên các bản vẽ sơ bộ về ngôi nhà như hướng nhà, thiết kế mái, các phòng, cửa, cầu thang, chiều cao tường, v.v.

Ước Tính Chi Phí Xây Nhà

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói bao gồm các hạng mục chi phí sau:

+ Chi phí vật tư, nhân công, máy móc thi công.

+ Chi phí điều hòa, chiếu sáng, máy phát điện, thiết bị điện, nước, chống sét, camera, tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải,…

+ Quản lý chi phí từ khâu chuẩn bị, triển khai, hoàn thiện, bàn giao đưa vào sử dụng.

+ Chi phí dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai thi công.

Thiết kế bản vẽ chuẩn

Sau khi kiến trúc sư và gia chủ thống nhất bản thiết kế sơ bộ của ngôi nhà. Kiến trúc sư sẽ thiết kế chi tiết: mặt cắt, bản vẽ 3D, mặt bằng công năng và diện tích chi tiết các phòng.

Kiến trúc sư sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng tổng thể và lên phương án thi công phần phụ nhà với các giải pháp điện, nước, nội thất. Đồng thời, trao đổi với gia chủ về các thông số kỹ thuật cơ bản của ngôi nhà như: tổng diện tích ngôi nhà, diện tích xây dựng các phòng chức năng…

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Trước khi khởi công xây dựng công ty xây dựng nhà sẽ xin giấy phép xây dựng bằng cách làm hồ sơ xin phép xây dựng nhà ở mới. Đặc biệt:

+ Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư, chính chủ.

+ Giấy tờ chứng minh đất quy hoạch xây dựng.

+ Thông tin về mật độ xây dựng khu đất.

+ Quy định về tuyến công trình (theo Nghị quyết số 36/2015/QĐ)

+ Bản đồ hiện trạng đất xác định tọa độ đất của các sổ cũ trước năm 2013.

Trong quá trình thiết kế, từ bản vẽ sơ bộ, bản vẽ xin phép xây dựng đến bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết, chúng tôi luôn cùng khách hàng trao đổi, tăng giảm để đưa ra phương án thiết kế hài lòng và phù hợp nhất với gia chủ.

Triển khai thi công xây dựng nhà

Xây nhà trọn gói gồm những hạng mục nào? Tất nhiên là trọn gói, còn dịch vụ xây dựng sẽ đảm bảo từ xây thô đến xây hoàn thiện từ đầu đến cuối. Tôi thích lát toàn bộ sàn nhà, sàn bếp, sàn nhà tắm theo bản vẽ thiết kế; lắp đặt hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, lắp dựng cửa gỗ, cửa sắt, sơn bả tổng thể trong và ngoài nhà.

Vậy cụ thể dịch vụ Xây nhà trọn gói Đà Nẵng bao gồm những gì, các giai đoạn thi công và thực hiện như thế nào? Nội dung chi tiết sẽ bao gồm 3 phần chính sau:

+ Chuẩn bị mặt bằng xây dựng

+ Thi công xây thô:

Thi công móng, xử lý nền, cốp pha, đổ bê tông móng, bể phốt, bể nước, nước thải…
Cột, tòa nhà, dầm, chùm, xây dựng cầu thang
Xây gạch, trát hoàn thiện tường xung quanh nhà và tường ngăn giữa các phòng.
Lắp đặt hệ thống bảo vệ thủy điện.
chống thấm

+ Thi công hoàn thiện bao gồm :

Ngói hoặc gạch đá
Lắp đặt trần treo, lắp đặt cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, vách ngăn
Lắp đặt hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh.
Lắp đặt các nội thất khác, đồ sản xuất theo yêu cầu của gia chủ.
Thi công sơn bả theo thiết kế, đóng trần thạch cao trang trí toàn bộ công trình.

Công tác nghiệm thu & bảo hành

Nghiệm thu là bước đối chiếu, so sánh bản vẽ thiết kế thi công với thực tế nhà thi công. Sau khi ngôi nhà hoàn thành, nó sẽ được lập bởi nhà thầu, kỹ sư giám sát và chủ sở hữu.

Sau khi nghiệm thu hoàn thành sẽ bàn giao nhà cho gia chủ sử dụng. Công trình sẽ được nhà thầu bảo hành, sửa chữa theo đúng dự án đã ký kết.

Các loại công trình Xây nhà trọn gói Đà Nẵng phổ biến nhất

dịch vụ Xây nhà trọn gói Đà Nẵng hiện được coi là giải pháp xây dựng lý tưởng cho hầu hết mọi dự án lớn hay nhỏ. Đặc biệt, các “công ty xây nhà” Đà Nẵng thường nhận các công trình nhà ở giá rẻ sau:

Xây nhà cấp 4 trọn gói

Xây nhà cấp 4 trọn gói là hình thức chủ nhà giao toàn bộ công việc cho chủ đầu tư từ khâu thiết kế, xử lý hồ sơ xây dựng, đến triển khai thi công. Sau khi bản vẽ hoàn thành, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Đây là cách dễ nhất để tiến hành xây dựng của bạn. Gia chủ có thể yên tâm ra ngoài làm việc và không phải lo lắng những điều nhỏ nhặt về nhà ở.

Điển hình là gói “xây nhà cấp 4” có trong đơn vị thi công:

+ Gói 200 triệu xây nhà cấp 4

+ Gói 300tr xây nhà cấp 4

+ Dưới 100 triệu xây nhà cấp 4: 80 triệu xây nhà cấp 4, 70 triệu, 50 triệu hoặc 30 triệu xây nhà cấp 4.

Xây dựng nhà 2 tầng trọn gói tại Đà Nẵng 

Tại Đà Nẵng, do đường phố chật hẹp nên hầu hết các gia đình đều lựa chọn dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói. Vì vậy, phương án xây nhà trệt 2 tầng được ưa chuộng hơn cả. Nhà phố 2 tầng, nhà ống 2 tầng là những lựa chọn tối thiểu cho chủ nhân nơi đây.

Tùy theo tình trạng kinh tế của gia chủ mà công ty xây dựng nhà Đà Nẵng sẽ cung cấp các dịch vụ xây nhà tương ứng như: 400 triệu xây nhà trệt 2 lầu, 400 triệu xây nhà trệt 2 lầu. Gói 600 triệu – 1 tỷ,…

Xây nhà 3 tầng trọn gói – xây nhà nhà cấp 4 trọn gói

Thiết kế nhà 3 tầng là kiểu kiến trúc phổ biến tại Đà Nẵng hiện nay. Được các gia đình đa thế hệ lựa chọn. Với việc đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Ngoài mục đích sinh hoạt gia đình, tầng trệt có thể thiết kế để kinh doanh, buôn bán hoặc xây thêm tầng lầu để làm nhà nghỉ, cho thuê khách sạn,….

Đối với cách tính giá thành phòng riêng 3 tầng là cách tính giá thành rất nhanh được hầu hết các nhà thầu, chủ đầu tư trên thị trường xây dựng áp dụng. Tức là chỉ tính diện tích xây dựng theo m2 rồi nhân với đơn giá.

Tuy nhiên, cách tính chi phí Xây nhà trọn gói Đà Nẵng này thường chỉ quen thuộc với những người có kiến thức về kiến trúc. Đối với những chủ đầu tư mới lần đầu tìm hiểu kiến trúc có thể còn bỡ ngỡ về cách tính toán này khi chưa có nhiều kiến thức.

Do đó, thật tốt khi biết chi tiết về ưu đãi tòa nhà 3 tầng Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Gia chủ có thể liên hệ trực tiếp hotline để được các kỹ sư tòa nhà hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Hoàn thiện nhà phố – nhà biệt thự – nhà liền kề trọn gói

Hiện nay, hầu hết nhà liền kề hay biệt thự, liền kề, nhà phố đều ở dạng kiến trúc thô, bên trong nhà chỉ có tường gạch. Do đó, khi chủ sở hữu mua, anh ta sẽ thực hiện các phương pháp trang trí khác nhau tùy theo các điều kiện và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đảm bảo tiến độ hoàn thiện nhà và đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng hoàn công. Và những yêu cầu chung để hoàn thiện công việc nhà phố-biệt thự-nhà phố. Gia chủ cần lưu ý tìm và lựa chọn công ty xây nhà uy tín tại Đà Nẵng trọn gói giá rẻ.

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Thì chúng ta nên hiểu qua về cách tính báo giá hoàn thiện nhà.

Cách tính báo giá hoàn thiện nhà

Chúng ta đều biết có rất nhiều dịch vụ xây nhà báo giá theo diện tích sàn, cũng như sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tín. Nhưng chúng ta chỉ có thể nghe chung chung. Và tìm hiểu thêm chi phí xây nhà hết bao nhiêu? Nó được tính như thế nào? Thì ngay sau đây, dịch vụ Xây nhà trọn gói Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Giá xây nhà trọn gói = {đơn giá x diện tích xây dựng m2}

Lớp M2 là gì?

Đây là diện tích được tính từ phạm vi của các bức tường bao quanh tầng này. Gồm hành lang, giếng trời, thang máy, thang bộ, giếng trời, logia.

Giữa hàng ngàn đơn vị xây dựng nhà ở hiện nay. Việc gia chủ lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm, bởi khâu này quyết định trực tiếp đến tài vận của bạn.

Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề này dưới góc độ của khách hàng, đồng thời cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Gói 1: Xây dựng giá nhân công

Theo khảo sát thực tế, giá nhân công xây nhà Đà Nẵng năm 2021 sẽ vào khoảng từ 1.100.000 vnđ/m2 đến 1.600.000 vnđ/m2. Đây chỉ là chi phí nhân công xây dựng (bao gồm máy móc, vật liệu xây dựng, v.v.) trên một mét vuông. Chưa nói đến chi phí nguyên vật liệu, ngay cả nguyên vật liệu cũng phải do gia chủ tự chuẩn bị.

Nhưng nhà mặt phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, công trình phức tạp. Lương có thể tăng hoặc giảm nhẹ.

Gói 2: Giá nhân công và vật tư hoàn thiện trọn gói ban đầu

Giá nhân công và vật tư xây nhà hoàn thiện tại Đà Nẵng dao động từ 3.700.000đ/m2 đến 4.500.000đ/m2. Bao gồm máy móc, vật tư thiết bị thi công, sắt thép, cát, đá, bê tông, ống nước, dây điện. Và không cần sơn trần thạch cao và thiết bị lắp đặt hoàn chỉnh.

Nó phù hợp với những ngôi nhà hướng ra đường, ngõ, diện tích nhỏ và những công trình phức hợp. Khi đó giá nguyên vật liệu xây nhà có thể tăng hoặc giảm.

Gói 3: Chi phí nhân công, vật tư hoàn thiện trọn gói chìa khóa trao tay

Theo khảo sát thực tế, khung giá xây nhà riêng chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng năm 2021 là 5.250.000 vnđ/m2 – 6.350.000 vnđ/m2 (bao gồm từ xin giấy phép đến thi công hoàn thiện nội thất trong và ngoài nhà…) .

Nhưng nhà mặt phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, công trình phức tạp. Sau đó, giá chìa khóa trao tay của phòng riêng có thể tăng hoặc giảm một chút (điều này là do thỏa thuận giữa các bên).

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà

Giá dịch vụ của mỗi hãng Xây nhà trọn gói Đà Nẵng luôn khác nhau. Một số đơn vị có giá quá thấp và một số đơn vị có giá quá cao. Chính vì vậy giá Xây nhà trọn gói Đà Nẵng cũng là điều mà mọi khách hàng quan tâm đầu tiên khi có ý định xây nhà. Biết được mức giá chính xác giúp bạn dễ dàng chủ động về tài chính để kịp ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể phát sinh.

Cụ thể giá xe Xây nhà trọn gói Đà Nẵng phụ thuộc vào một số yếu tố:

► Chi phí vật tư

Bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần đến phần thô như xi măng, sắt thép, gạch, cát, sỏi,… Đây là một phần không thể thiếu trong xây nhà trọn gói. Nhưng vào những thời điểm khác nhau, giá nguyên vật liệu cũng sẽ thay đổi theo sự lên xuống của thị trường. Do đó, giá dịch vụ cũng sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định

► Chi phí nhân công

Ngoài chi phí nguyên vật liệu còn có chi phí nhân công trực tiếp. Nếu không có bàn tay khéo léo của những người thợ thì hoàn toàn không thể hoàn thành ngôi nhà như ý muốn.

Mức phí phải trả phụ thuộc vào số lượng thợ thi công và thời gian thi công cũng như tay nghề của từng thợ. Nếu chi phí này càng lớn thì giá thành cũng tăng và ngược lại

► Thuế phải nộp

Giá hãng đưa ra đã bao gồm các khoản thuế phải nộp theo quy định của nhà nước. Vì công ty phải nộp thuế theo quy định. Số tiền này thường được tính vào chi phí khi các bên ký kết hợp đồng.

► Chi phí quản lý, giám sát

Ngoài việc lựa chọn công ty Xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín khi quyết định ký kết hợp đồng. Trong quá trình xây dựng, giám sát viên, thợ xây dựng và các chuyên gia là rất cần thiết để đảm bảo công việc của bạn được hoàn thành với chất lượng cao nhất và đúng tiến độ.

► Chi phí phát sinh

Ngoài ra, mỗi đơn vị thi công phòng riêng khác nhau sẽ phát sinh thêm chi phí. Số tiền này cũng được bao gồm trong tính toán giá.

►Lợi nhuận

Khi kinh doanh dịch vụ Xây nhà trọn gói Đà Nẵng hay bất kỳ dịch vụ nào khác, công ty hay cá nhân đều cần phải kiếm được lợi nhuận. Như vậy khi đưa ra giá đã bao gồm 1 tỷ lệ lợi nhuận nhất định để duy trì bộ máy phát triển đúng không?

– Công ty thiết kế xây nhà trọn gói uy tín Đà Nẵng

Bạn đang rất cần sự trợ giúp của một công ty xây dựng nhà uy tín để đưa ra cho bạn những hướng dẫn và giải pháp hiệu quả nhất. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo, thợ xây lành nghề và giám sát thi công tận tâm. Luôn lắng nghe để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng

Những gì chúng tôi xây dựng cho chủ nhân không chỉ là một căn phòng riêng, mà còn là tương lai, mang đến “tổ ấm” lý tưởng nhất cho mọi gia đình. Xây nhà trọn gói Đà Nẵng đã và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn công ty xây dựng ?

Với phương châm “làm đẹp từ tâm”, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, giám sát, kỹ sư thi công được đào tạo bài bản. Đặc biệt công ty xây nhà uy tín tại đà nẵng luôn có đội ngũ 20-30 thợ thi công tay nghề cao.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình an toàn, chất lượng vượt trên cả sự mong đợi.

Giải pháp của Xây nhà trọn gói Đà Nẵng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Để giúp khách hàng tránh được rủi ro và đạt được thành công với giá cả phải chăng chắc chắn không đắt hơn tự làm, vì những lý do sau:

chất lượng cao

Giải pháp tốt, vật liệu tốt, thợ lành nghề (xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng 5*, trường học quốc tế, chuỗi biệt thự). Chất lượng công trình tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế. Giám sát tiêu chuẩn chỉ làm theo quy trình và kinh nghiệm, thu dọn sạch sẽ sau khi hoàn thành và bao che, bảo vệ cẩn thận.

Bản vẽ thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu và chi phí thi công tiết kiệm. Đặc biệt, thiết kế ngôi nhà luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về Phong thủy, luôn được tư vấn bởi các chuyên gia Phong thủy và các kiến trúc sư đã nghiên cứu về Phong thủy kiến trúc nhiều năm.

Pháp lý và an toàn xây dựng

Khách hàng không chịu trách nhiệm về các vấn đề bảo mật xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Bởi nhà thầu phải chịu trách nhiệm và thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn cho người và kỹ thuật trong quá trình thi công.

thi công nhanh

Công ty Xây nhà trọn gói Đà Nẵng không chỉ đảm bảo uy tín. Và luôn đảm bảo tổ chức thi công chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công hùng hậu hơn 200 người. Máy móc công nghệ thi công hiện đại giảm 20% thời gian thi công so với tự chế.

Hiệu quả, chỉ lãi, không lỗ

Khách hàng giao toàn bộ công việc cho nhà thầu xây nhà trọn gói, chỉ việc giám sát chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian và công sức. Ngoài ra, còn giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 5% chi phí.

thoải mái

Một ngôi nhà đẹp được hình thành từ khâu thiết kế với đầy đủ hình ảnh 3D, mẫu thực tế trước khi thi công, vật liệu chi tiết, cụ thể và chi phí chính xác. Việc còn lại chỉ là theo dõi, chờ đợi ngôi nhà dần thành hình.

đảm bảo

Bảo hành công trình 5 năm và dịch vụ bảo trì vĩnh viễn

Ngoài ra, hỗ trợ cho khách hàng

+ Lên phương án tư vấn xây nhà hoàn toàn miễn phí (bản vẽ cơ sở + dự toán chi tiết).

+ Gửi trọn bộ bản vẽ thiết kế (kiến trúc, kết cấu, thủy điện, phối cảnh 3D).

+ Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xây dựng, xin cấp điện, nước sinh hoạt; quy trình cấp điện ba pha.

Các hạng mục thi công xây dựng

Xây nhà ở dân dụng

Công Ty Xây Dựng – nhận tư vấn, thiết kế và trực tiếp thi công tất cả các công trình nhà ở bao gồm:

Nhà trệt 4 lầu 3 phòng ngủ hiện đại
Nhà 2 tầng, 3 tầng, nhà cấp 4, 5 tầng
Nhà Phố Đô Thị, Biệt Thự, Nhà Phố
mẫu nhà vườn…

Sử dụng thiết kế tiện lợi nhất để tối đa hóa chức năng của các vật dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Nội thất có thể kết hợp tùy theo sở thích của từng khách hàng. Cho phép tận dụng tối đa không gian sống, bao gồm cả việc lắp đặt thang máy, trang thiết bị hiện đại nhất…

xây cao ốc văn phòng

Không chỉ dừng lại ở Xây nhà trọn gói Đà Nẵng dân dụng. Vẫn đủ năng lực tiếp nhận tất cả các công trình cao tầng tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận. Tối ưu chi phí với mức giá tốt nhất – đẩy nhanh quá trình thu hồi vốn của nhà đầu tư.

Ngoài ra, các công trình đều được đảm bảo về mặt an toàn, kỹ thuật đúng tiêu chuẩn thiết kế ban đầu. Tất cả các hạng mục thi công đều được bảo hành dài hạn

trang trí và bảo trì

Không chỉ là công ty xây nhà uy tín tại Đà Nẵng. Mà còn là đơn vị sửa nhà uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng.

Đã có rất nhiều công trình cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, cửa hàng thời trang, văn phòng, chung cư…

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa cải tạo nhà, những người thợ trung thực và chăm chỉ. Có thể nói là điểm đến vàng cho mọi gia đình Việt khi có nhu cầu trang trí lại không gian sống.

Vật liệu sử dụng

Là “công ty xây nhà uy tín” tại Đà Nẵng, việc sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao được đảm bảo. Sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng và độ bền của từng công trình do đơn vị đảm nhận

Nội dung vật liệu, thiết bị…. Quy cách sản phẩm, chủng loại vật liệu cụ thể:
Sắt thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Nhật
Xi măng đổ Bê tông Hoàng Thạch, Chinfon, Vicem, Hoàng Long
Xi măng Xây trát tường Hoàng Thạch, Chinfon, Vicem, Hoàng Long
Bê tông thương phẩm Hoàng Thạch, Chinfon, Vicem, Hoàng Long
Cát đổ bê tông Cát hạt lớn
Cát xây, trát tường Cát hạt lớn, hạt trung
Gạch đặc nhà máy Gạch 3 chấm M75
Gạch 2 lỗ nhà máy Gạch lỗ M50
Sika chống thấm mái sân thượng, nền nhà vệ sinh, cổ ống các loại… Sika Latex – TH, Membrane, sika grout 214-11

Bảng báo giá theo hạng mục xây nhà tại Đà Nẵng

xin được gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá thi công Xây nhà trọn gói Đà Nẵng tại Đà Nẵng năm 2023 theo từng hạng mục chi tiết như sau:

Hạng mục cọc bê tông

STT Chủng loại cốt thép Tiết diện cọc  Đơn vị tính  Mác bê tông  Chiều dài cọc(M)  Đơn giá (VND)
* Bảng giá ép cọc bê tông máy neo
1 Thép chủ Thái Nguyên 4d14 nhà máy 200×200  md 250 3-4-5-6 140.000 – 160.000
2 Thép chủ Việt Úc 4d14 nhà máy 200×200 md 250  3-4-5-6 135.000 – 155.000
3 Thép chủ Đa Hội 4d14 nhà máy 200×200  md 250 3-4-5-6 120.000 – 135.000
4 Thép chủ Thái Nguyên 4d16 nhà máy 250×250  md 250 3-4-5-6 195.000 – 215.000
5 Thép chủ Việt Úc 4d16 nhà máy 250×250  md 250  3-4-5-6 195.000 – 215.000
6 Thép chủ Đa Hội 4d16 nhà máy 250×250 md 250 3-4-5-6 155.000 – 165.000
7 Đơn giá nhân công khối lượng >310md 35.000 – 50.000
8 Đơn giá nhân công khối lượng <=300md  13.000.000 – 15.000.000
* Ghi chú:
1 Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận chân công trình, phí que hàn, bản mã của công ty
2 Chưa bao gồm thuế VAT

2/ Báo giá hoàn thiện nhà xây thô

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng công ty xây dựng nhà ở Gói 1: (trung bình) chìa khoá trao tay năm 2023 Gói 2: (trung bình khá) chìa khoá trao tay năm 2023 Gói 3: (trung bình khá +) chìa khoá trao tay năm 2023
Đơn giá nhà phố xây dựng trọn gói 1 mặt tiền 5.200.000đ/m2 5.550.000đ/m2 6.250.000đ/m2
Đơn giá nhà phố xây dựng trọn gói 2 mặt tiền 5.250.000đ/m2 5.750.000đ/m2 6.350.000đ/m2
Ghi chú: Phụ thuộc vào vị trí, thiết kế kết cấu, kiến trúc công năng sử dụng của công trình. Trong ngõ hay mặt đường dạng nhà ở, văn phòng, khách sạn???

Gạch ốp lát

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Gạch lát nền nhà kích thước <=600x600mm 130.000đ/m2 210.000đ/m2 305.000đ/m2
Gạch lát nền phòng WC và ban công 105.000đ/m2 125.000đ/m2 205.000đ/m2
Gạch ốp tường nhà WC kích thước 300x600mm 140.000đ/m2 170.000đ/m2 215.000đ/m2
Gạch ốp len chân tường cao trung bình <=15cm Cắt cùng loại gạch lát nền
Ghi chú: Gạch ốp lát loại Ceramic Viglacera, prime, taicera…

Thiết bị điện nước

Nội dung thiết bị Gói 1 Gói 2 Gói 3
Dây điện chiếu sáng Trần Phú, Cadisun, cadivi Trần Phú, Cadisun, cadivi Trần Phú, Cadisun, cadivi
Dây cáp ti vi Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Dây cáp mạng Chuẩn AMP cat5 Chuẩn AMP cat5 Chuẩn AMP cat5
Đế âm tường ống luồn dây điện Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Ống cấp nước nóng, lạnh âm tường Tiền Phong Vesbo Vesbo
Công tác, ổ cắm Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Bóng đèn chiếu sáng( led philips) 450.000đ/phòng 850.000đ/phòng 1.250.000đ/phòng
Bóng đèn chiếu sáng phòng vệ sinh(Đèn philips)   180.000đ/phòng 280.000đ/phòng 450.000đ/phòng
Đèn trang trí phòng khách Không có 650.000đ 1.050.000đ
Đèn ban công 160.000đ 380.000đ 550.000đ
Đèn cầu thang 180.000đ 380.000đ 750.000đ
Đèn ngủ Không có 480.000đ 800.000đ
Ống thoát nước Tiền Phong Tiền Phong Tiền Phong

Thiết bị nhà vệ sinh

Nội dung thiết bị Gói 1 Gói 2 Gói 3
Bồn cầu vệ sinh Inax – casar: 1.100.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 2.200.000đ/bộ Inax – casar – Toto:3.500.000đ/bộ
Labo rửa mặt Inax – casar: 900.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 900.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 2.200.000đ/bộ
Vòi rửa Labo Inax-750.000đ/bộ Inax-1.350.000đ/bộ Inax-2.000.000đ/bộ
Sen tắm Inax-650.000đ/bộ Inax-1.250.000đ/bộ Inax-2.150.000đ/bộ
Vòi sịt vệ sinh 150.000đ/bộ 250.000đ/bộ 350.000đ/bộ
Gương soi nhà vệ sinh 190.000đ/bộ 290.000đ/bộ 490.000đ/bộ
Phụ kiện 6 món Inox-700.000đ Inox-1.200.000đ Inox-1.500.000đ
Máy bơm nước 1.250.000đ 1.250.000đ 1.250.000đ
Bồn nước Sơn Hà 1500 lít 1500 lít 1500 lít

Cầu thang

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Đá cầu thang Đá trắng suối lau hoặc tương đương Đá mắt rồng hoặc tương đương Đá kim sa hạt trung mặt đen cổ trắng hoặc tương đương
Tay vịn cầu thang Sắt hộp thi công đơn giản 280.000/md Lim Nam Phi KT 7x7cm 400.000đ/md Lim Nam Phi KT 8x8cm 450.000đ/md
Trụ cầu thang Không có Trụ gỗ Lim Nam Phi (loại nhỏ) – 1.500.000đ/cái Trụ gỗ Lim Nam Phi (loại lớn)- 2.500.000đ/cái
Lan can cầu thang Lan can sắt 450.000đ/md Trụ inox, kính cường lực Trụ inox, kính cường lực
Giếng trời, ô lấy sáng khu cầu thang Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 8ly Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 10ly Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 12ly

Trần thạch cao – sơn hoàn thiện

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Trần thạch cao Khung xương Đà Nẵng, tấm Thái Lan 9ly tiêu chuẩn Khung Xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 9ly tiêu chuẩn Khung Xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan chống ẩm 9ly tiêu chuẩn
Sơn nội thất Maxilite (1 lót 2 màu) Jutun (1 lót 2 màu) Dulux (1 lót 2 màu)
Sơn ngoại thất chống thấm Joton Jutun Dulux

Tủ bếp

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Tủ gỗ trên MDF HDF Sồi Nga
Tủ bếp dưới (khung gỗ tự nhiên) Cánh tủ MDF Cánh tủ MDF Cánh tủ sồi nga
Mặt đá bàn bếp Đá trắng suối lau Đá đen Huế Đá Kim Sa hoặc tương đương
Chậu rửa Inox đơn giá: 650.000đ/bộ Inox đơn giá: 1.050.000đ/bộ Inox đơn giá: 1.300.000đ/bộ
Vòi rửa nóng lạnh  Đơn giá: 350.000đ/bộ Inax đơn giá: 600.000đ/bộ Inax đơn giá: 1.000.000đ/bộ

Cửa sổ – cửa đi – lan can – khung sắt bảo vệ

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Cửa cổng chính Sắt hộp khung bao 850.000đ/m2 Sắt hộp khung bao 1.150.000đ/m2 Sắt hộp khung bao 1.500.000đ/m2
Cửa chính tầng trệt 01 bộ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Xingfa Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa đi ra ban công Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500
Cửa sổ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4400
Cửa thông phòng Cửa gỗ MDF Cửa gỗ composite Cửa gỗ Lim Nam Phi
Cửa nhà vệ sinh Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Gỗ Lim Nam Phi
Lan can ban công sắt hộp cao trung bình 80cm sơn thường sắt hộp cao trung bình 80cm sơn tĩnh điện hoa văn mỹ thuật tuỳ theo yêu cầu
Khung sắt bảo vệ cửa sổ Sắt hộp 14x14mm khoảng cách 12x12cm

Nhận thiết kế xây nhà trọn gói toàn quốc

nhận thiết kế xây nhà trọn gói Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

+ Xây nhà trọn gói 400 triệu, 300 triệu, 200 triệu

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói, xây chung cư

+ Xây nhà 2 tầng trọn gói, nhà 1 tầng, nhà 3 tầng,..

+ Hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự...

Mọi chi tiết Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua:

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín