Phương Pháp Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng là biện pháp giúp gia chủ giảm chi phí xây dựng lại nhà mới so với việc đập bỏ. Nhưng công năng sử dụng cũng tuyệt vời so với nhà phố, nhà hiện đại. Gia chủ muốn thay đổi kết cấu, cơi nới không gian, chỉnh trang không gian ngôi nhà.

Chính vì vậy trước khi trang trí phải có phương pháp Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng và chi phí trang trí nhà cấp 4 là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp của Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng:

Phương pháp Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng

Kiểm tra hiện trạng nhà cấp 4 trước khi cải tạo

Trước khi chiếc Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng cũ kỹ, nhỏ bé của bạn biến thành một ngôi nhà đẹp đẽ, khang trang, rộng rãi, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng ngôi nhà cấp 4 đang ở. Điều này giúp ngôi nhà của bạn được an toàn, tránh tai nạn khi cải tạo. Đồng thời giúp bạn tìm ra cách khắc phục Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng tốt nhất. Kiểm tra kết cấu chịu lực của móng, tường, mái nhà, thống kê diện tích sử dụng là những việc cần làm trước khi sửa chữa Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng.

– Kiểm tra khả năng chịu lực: Phần lớn kết cấu chịu lực của nhà cấp 4 là kết cấu gạch và gỗ, rất ít nhà sử dụng cột bê tông. Vì vậy, trước khi cải tạo cần đảm bảo khả năng chịu lực của móng, cột…

– Tường bao che, vách ngăn: Kiểm tra tường xem có bị nứt, võng,… Nên dùng gạch (22 hay 11 cm) hay mái tôn để xây tường, vách ngăn giữa các phòng. Điều này giúp giảm thiểu khả năng chịu lực của ngôi nhà một cách tốt nhất có thể.

– Mái nhà: Mái nhà cấp 4 thường được lợp ngói hoặc trát xi măng. Rò rỉ có thể xảy ra sau khi sử dụng kéo dài. Trước khi cải tạo, bạn cần kiểm tra kết cấu, vật liệu lợp mái.

– Diện tích sử dụng: đo lại diện tích sử dụng của các căn nhà cấp 4 hiện nay. Làm rõ diện tích sử dụng của căn phòng và tăng diện tích để đảm bảo không gian sống và sinh hoạt thoải mái nhất.

Hạng mục Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng

Với những gia đình không có nhu cầu tăng thêm diện tích sử dụng thì phương án cải tạo nhà cấp 4 100m2 là lựa chọn phù hợp, vừa có thể thay đổi không gian sống, vừa tiết kiệm chi phí một cách tối đa. . Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm độ đẹp Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng dưới đây:

– Muốn đục tường, trổ cửa nhà, trổ cửa sổ phải đổ đà chịu lực và tránh những nơi có đường nước, đường điện.

– Thêm ánh sáng và giảm nhiệt bằng cách mở cối xay gió, cửa kính lớn, giếng trời, sơn lại màu đậm, tươi.

– Một số nhà muốn xây thêm gác lửng để tăng diện tích lô đất, đây là phương án khôn ngoan được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho các gia đình vì tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa phần móng sẵn có. Tuy nhiên, khi xây nhà cấp 4 có gác lửng bạn cần chú ý đến móng nhà có chắc chắn hay không. Trong trường hợp cột không đủ chắc chắn, gia chủ có thể dựng thêm một vài cột chịu lực trong nhà để tăng thêm độ chắc chắn.

Trang trí của ngôi nhà trên tầng bốn là đơn giản, đồ nội thất sang trọng và đơn giản, và màu sắc sang trọng.

– Thêm giếng trời, thêm cối xay gió, hệ thống cửa lớn trong suốt… đều là những ý tưởng hay giúp ngôi nhà đủ sáng, hài hòa với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Nên chọn những gam màu sáng để không gian gọn gàng hơn.

– Lối đi sạch sẽ, ngăn nắp.

– Một số phòng sử dụng nội thất âm tường để tiết kiệm diện tích nên khi sử dụng đường dây điện, gia chủ có thể cân nhắc đi trong ống luồn dây điện. .

– Việc chọn gạch nền nên phối hợp với màu sơn tường và các đồ nội thất trong nhà. Chọn sofa cho phòng khách sẽ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, rộng rãi và mềm mại hơn so với nội thất gỗ.

– Khi sơn lại tường nhà, nhớ cạo sạch lớp sơn cũ rồi thi công cẩn thận một lớp chống thấm, chống nóng.

Chi phí Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng

Chi phí sửa nhà cấp 4 40m2 – 50m2

Chi phí sửa nhà 40m2 với mức phí trung bình: 150.000-200.000đ

Chi phí sửa nhà 40m2 với mức phí khá: 200.000-300.000đ

Chi phí sửa nhà 40m2 với mức phí cao: 250.000- 350.000đ

Chi phí thiết kế trang trí nhà cấp 4 cũ:

Thiết kế kiểu sang trọng và hiện đại: 25.000.000đ

Thiết kế kiểu tân cổ điển: 35.000.000đ

Thiết kế mang hơi hướng cổ điển Pháp: 45.000.000đ

Một số chi phí khác:

Chi phí lắp đặt cửa kính: 1.600.000/m2

Chi phí thiết kế không gian mở với vườn treo cây cảnh: 2.000.000đ/m2

Chi phí bài trí không gian nội thất: 4.000.000đ/m2

Chí phí thay đổi không gian sinh hoạt linh hoạt: 6.000.000đ/ m2

Phần sơn: Maxilite hoặc Bạch tuyết 75.000/m2

Chi phí nhân công sửa nhà cấp 4:

Đối với thợ có kinh nghiệm lâu năm 700.000đ/ ngày

Đối với thợ có kinh nghiệm 600.000đ/ngày

Thợ mới vào nghề 400.000đ/ngày

Phụ 350.000đ/ngày

Những chi phí đã nêu trên có thể thay đổi linh hoạt tùy vào mức độ sử dụng của gia chủ.

Chi phí sửa nhà cấp 4 50m2

Đối với nhà cấp 4 50m2 đã xuống cấp, bạn nghĩ chi phí cải tạo nhà hết bao nhiêu? Điều này cũng dễ hiểu, bởi sửa nhà cũng quan trọng như xây nhà đối với mỗi chủ đầu tư. Để mọi người có thể ước lượng được chi phí khi sửa chữa nhà cấp 4 50m2, chúng tôi xin đưa ra cách tính đơn giản và thực tế. Dưới đây là những điều bạn cần biết về sửa chữa nhà cấp 4 trước khi bắt đầu tính toán chi phí:

Thông thường khi sửa chữa nhà cấp 4 bao gồm các hạng mục như đục phá thay sàn, tháo trần nhựa cũ thay mới bằng hệ thống trần thạch cao trang trí và trần lửng, thay thế hệ thống cửa chính, cửa ra vào. Công năng, sửa chữa tường cũ và sơn mới Cạo sơn cũ, lắp đặt mạng điện nước, sửa chữa hoặc xây mới khu bếp, lắp đặt tủ bếp bằng các chất liệu khác nhau như nhôm kính, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay đóng hộp là nhựa. .. Phụ thuộc vào sự lựa chọn, ngân sách của chủ đầu tư. Ngoài ra, gia cố sàn giả, thay cầu thang…

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp tại Đà Nẵng 50m2

Khi xác định được nhà cấp 4 diện tích 50m2 cần sửa chữa những gì, bạn có thể thực hiện cách tính chi phí sửa chữa nhà rất đơn giản được nhiều chủ đầu tư của chúng tôi áp dụng như sau:

Do hệ thống tường cũ bị hư hỏng nặng, bạn phải dặm vá thậm chí cạo bỏ để trát lại, chi phí từ khoảng 4.000.000 VNĐ. Chi phí sơn lại toàn bộ nhà nhà cấp 4 diện tích cụ thể 50m2 là 8.000.000 VNĐ.

Đối với việc thay thế hệ thống điện nước của nhà cấp 4, dự toán chi phí là 50m2, đơn giá vật tư và nhân công khoảng 10.000.000 đồng. Ngoài ra, khi cải tạo nhà cấp 4 diện tích 50m2 thì cần nâng nền khoảng 30cm với chi phí ước tính, chi phí cụ thể ước tính khoảng 6.500.000 VNĐ. Tiếp theo là công trình cán nền và lát gạch cho nhà cấp 4 50m2 với chi phí nhân công và vật tư ước tính khoảng 15.500.000 VNĐ. Khi chủ đầu tư quyết định thay thế trần cũ bằng trần thạch cao trang trí, chi phí ước tính khoảng 8.500.000 VNĐ.

Nếu thay hệ thống mái tôn cũ đã xuống cấp bằng mái tôn mới thì chi phí ước tính khoảng 11.000.000 đồng. Đối với nhà vệ sinh, nếu bạn muốn ốp gạch mới thay cho hệ thống gạch cũ thì chi phí ước tính khoảng 5.000.000 VNĐ. Phí này chỉ tính tiền gạch và nhân công thôi, trước phải có nhà vệ sinh. Chi phí lắp ráp thiết bị cấp điện nước cho ngôi nhà nhà cấp 4 xấp xỉ 12.000.000 VNĐ.

Vì vậy, đối với những công trình cần sửa chữa nhà cấp 4 trên 50m2, chúng tôi ước tính tổng chi phí sửa chữa nhà cấp 4 rơi vào khoảng 70.000.000 – 100.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, chi phí chúng tôi đưa ra ở trên chỉ là tham khảo, bởi chi phí trang trí nội thất cho nhà cấp 4 50m2 còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giá vật liệu trên thị trường, vị trí xây nhà, cách chọn phong cách, nhà thầu thi công. ..

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín