SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 THÀNH BIỆT THỰ NHANH CHÓNG

Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng không lo về giá cả nằm trong tầm tay bạn. Ngay cả người có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu khi đến với

Ngôi nhà cấp 4 của gia đình bạn đã dần cũ kỹ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Vì vậy, bạn cần Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng để cải thiện không gian sống bên trong và mang đến cho bên ngoài của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tiến Thành chuyên nhận xây dựng, thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự. Đảm bảo giúp bạn thay đổi diện mạo ngôi nhà với chi phí tốt nhất thị trường.

Điều kiện cần để Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng 

– Kết cấu của nhà cấp 4 còn chắc chắn, đủ tiêu chuẩn:

Căn biệt thự có thể cải tạo từ chính ngôi nhà cấp 4 với điều kiện kết cấu nhà vẫn chắc chắn, chịu được tải trọng. Yêu cầu này nhằm đáp ứng các chi tiết phức tạp khi thay đổi cách xây dựng ngôi nhà.

Trước khi bắt đầu trang bị nội thất, sửa chữa nhà cấp 4 thành biệt thự. Cần khảo sát hiện trạng và đánh giá kết cấu. Xác định xem ngôi nhà cũ có đáp ứng các điều kiện trang trí hay không. Sau đó, quá trình xây dựng diễn ra, tạo ra một không gian sống hoàn toàn mới. Móng, cột nhà cấp 4 phải được kiểm tra kỹ lưỡng để có phương án cải tạo phù hợp.

– Nền đất chắc chắn, nhà cấp 4 không có hiện tượng sụt lún

Đến Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng là 1 lớp hay 2 lớp. Sau đó chúng ta cần kiểm tra xem móng, cột nhà cũ có bị xuống cấp hay không và còn có thể nâng, chịu trọng lượng được không.

Khi cải tạo thành biệt thự thì sẽ gia cố lại tường, trần, mái. Và đồ trang trí bổ sung có thể làm tăng đáng kể khối lượng của toàn bộ ngôi nhà. Phải đảm bảo móng, cột đủ khả năng chịu lực cho các hạng mục ngoài giờ.

Để Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng gồm 3 bước cơ bản

– Bước 1: Khảo sát kết cấu nhà còn vững chắc không. Sơ đồ thiết kế có đủ khả năng chuyên chở hay không

– Bước 2: Thiết kế lại giao diện

– Bước thứ ba: thiết kế nội thất, chúng ta cần sắp xếp lại hoặc thay thế nội thất trong nhà theo mặt bằng công năng của từng khu vực.

Những lưu ý khi Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng

– Bắt đầu bằng cách lập một kế hoạch cụ thể về những gì bạn cần thay đổi và cải tạo trong nhà. Sau đó, bạn gặp nhà thầu cải tạo để thảo luận trao đổi để đảm bảo mọi thứ rõ ràng.
– Tìm đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp. Để chọn được công ty sửa chữa nhà uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm và am hiểu các vấn đề về xây dựng. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, yên tâm giúp thời gian trang trí, bảo trì đảm bảo. Và nếu có bất kỳ thiệt hại nào trong giai đoạn sau của dự án, nó sẽ được đảm bảo hoàn toàn. Tiến Thành sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.
– Yêu cầu thiết kế chi tiết của nhà thầu. Bởi điều đó thể hiện đơn vị đó có thực sự chuyên nghiệp hay không. Cũng giúp bạn hình dung các dự án xây dựng trong khi chúng đang được sửa chữa.
– Tận dụng vật liệu cũ còn tốt tiết kiệm chi phí sửa chữa
– Đảm bảo rằng sơ đồ xây dựng đã chọn không thay đổi khi bắt đầu sửa chữa. Tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công và thời gian, chi phí bảo trì.

Báo giá chi phí Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng 200 triệu năm 2023

Báo giá chi phí xây dựng Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng cập nhật

Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng bao gồm xây thô và hoàn thiện từ 4.000.000 – 6.000.000 vnđ/m2

Nhà cấp 4 gác lửng đơn giá xây thô 3.000.000 4.000.000 đ/m2

Đơn giá dao động nhiều, tùy thuộc vào vật liệu xây dựng và tiêu chuẩn hoàn thiện của ngôi nhà. Đơn giá của vật liệu nhập khẩu hiệu suất cao sẽ cao hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng chung.

Báo giá vật tư phụ Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực bê tông khí chưng áp-bê tông siêu nhẹ cao cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch AAC và tấm ALC nhẹ, hiệu suất cao và độ bền cao. Sản phẩm này là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa chi phí xây dựng và đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình sandwich.

Bảng báo giá vật liệu xây dựng cách nhiệt, chống cháy, cách âm mới nhất cho tầng lửng:

STT Sản phẩm Đơn giá Ghi chú
1 Gạch AAC 600x200x [100; 150; 200] mm 1.350.000 VNĐ/m3 Xây tường vách, chống nóng, tôn nền nhà
2 Tấm panel ALC không cốt thép dày 100mm 230.000 VNĐ/m2 Lắp ghép tường bao, vách ngăn
3 Tấm panel ALC 1 lớp thép dày 100mm 290.000 VNĐ/m2 Lắp ghép tường bao, vách ngăn
4 Tấm panel ALC 1 lớp thép dày 75mm 251.000 VNĐ/m2 Lắp ghép tường bao, vách ngăn, lợp mái
5 Tấm panel ALC 2 lớp thép dày 100mm 335.000 VNĐ/m2 Làm tường vách

Làm sàn gác lửng chịu lực

6 Keo dán tấm bê tông nhẹ 150.000 VNĐ/bao 1 bao 25kg
7 Vữa khô trộn sẵn 85.000 VNĐ/bao 1 bao 50 kg
9 Bột bả Skimcoat 150.000 ÷ 200.000 VNĐ/bao 1 bao 25kg, bả tường không trát dày 3mm

Ghi Chú Báo Giá

Chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng phụ thuộc chủng loại vật tư và nhân công theo thời điểm.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín