Sửa chữa nhà cấp 4 bao nhiêu tiền là đủ?

Chuyên cải tạo, Sửa chữa nhà cấp 4 với chi phí vô cùng rẻ

Nhiều gia đình muốn sở hữu nhà ở thành phố muốn mua nhà ở ngay nhưng lại không có nhiều tiền nên chỉ có thể mua nhà cấp 4 để ở và trang trí một lần, sao cho đủ tiết kiệm. tiền bạc. Xe mới nhưng lại không biết bảo dưỡng trọn gói Sửa chữa nhà cấp 4 giá bao nhiêu nên hôm nay chúng tôi chia sẻ những kiến thức hữu ích này để giúp họ hiểu rõ hơn để chuẩn bị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
Sửa chữa tại chỗ làm gì và chi phí sửa chữa là bao nhiêu, những vấn đề này đủ để đơn vị chúng tôi gặp sự cố hàng ngày và liên tục. Trước hết, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi hiện trạng ngôi nhà của bạn, mong muốn cụ thể và ngân sách tài chính có thể để đội ngũ tư vấn kỹ thuật có thể đưa ra gợi ý, đưa ra phương án trang trí phù hợp và cân đối tài chính để bạn có được kế hoạch xây dựng trang trí tốt nhất

Chi phí Sửa chữa nhà cấp 4 bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Nhà rộng bao nhiêu mét vuông, kết cấu nhà có thay đổi gì không?
– Các hạng mục nhà bạn cần cải tạo bao gồm: xây thêm phòng, trát tường, nâng móng, lợp mái hoặc đổ bê tông, lát nền gạch hoặc gỗ, sơn lại nhà hoặc dán tường, đóng trần nhựa hoặc thạch cao. …..? Chi phí xây nhà phụ thuộc vào từng công trình cụ thể mà bạn cần làm.
– Bạn muốn làm việc với tài liệu nâng cao hoặc trung cấp?

Chúng tôi xin ví dụ cụ thể về một công trình cải tạo nhà của anh chị Minh Giang tại Đà Nẵng

Hỏi:

Gia đình tôi mới mua căn nhà cấp 4 diện tích 4x12m lợp tôn có 1 phòng vệ sinh. Nay tôi muốn xây nhà thành gác giả khoảng 20m để làm 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh. Ở tầng trệt có một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp, một phòng tắm.
Nếu gia đình tôi gặp trường hợp như trên thì tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, thời gian xây nhà là bao lâu, thủ tục xin phép như thế nào?

Trả lời:

1. Về thủ tục xin phép Sửa chữa nhà cấp 4

Sửa chữa, cải tạo nhà không làm thay đổi diện tích, chiều cao thì không phải xin giấy phép sửa chữa nhà. Nhà riêng của bạn cần xin giấy phép của UBND huyện.

 2. Về mặt chi phí cho công trình Sửa chữa nhà cấp 4 hết bao nhiêu?

Dựa trên yêu cầu của bạn, ngôi nhà của bạn được chúng tôi tính toán như sau, giả sử rằng các vật liệu được sử dụng ở đây là trung bình khá. Mái tôn được tái sử dụng sau khi chúng tôi xây tường và nâng mái lên để làm gác giả.
  • Mặt bằng sàn giả được đổ trên hệ xà gồ sắt hộp 50×100 và 40×80 tấm cembboard Thái Lan. Ngoài ra, theo kích thước của xen kẽ, chúng tôi tính toán hình dạng cốt thép để đảm bảo sàn giả của ngôi nhà. Không có rung động có thể được cảm nhận khi sử dụng nó. Cuối cùng là phần gác giả được làm bằng vữa và gạch.
  • Yêu cầu của bạn là 1 phòng ngủ + 1 phòng làm việc và nhà vệ sinh trên lầu nên chúng tôi sẽ làm gác xép giả 8x4m. Ở tầng trệt có một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp và một phòng tắm.
  • Chúng tôi đã tính toán và bố trí một ngôi nhà nhà cấp 4 lý tưởng cho 2 vợ chồng với 1 con đã lớn hoặc 2 vợ chồng trẻ có bố mẹ già. Với cách bài trí này, phòng làm việc có thể biến thành phòng ngủ khi gia đình có thêm thành viên mới.
  • Tận dụng sự rung cảm của gác xép giả, chúng tôi tạo cảnh quan bằng vách thạch cao được làm mờ và sơn nước để trông giống như một sàn bê tông. Phía trên mái tôn là trần thạch cao khung nổi vừa giúp giảm nhiệt từ mái tôn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Cầu thang giả chúng tôi sử dụng sắt hộp 50×100 dày 2mm thuận tiện cho việc lên xuống gác giả.
Ngoài ra, theo từng công trình khác nhau, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế của ngôi nhà bạn. Bạn chọn gói trang trí từ trung cấp đến cao cấp nhưng giá sửa chữa nhà sẽ khác nhau. .
Với những yêu cầu trên, bạn phải chuẩn bị chi phí sửa chữa ít nhất là 110 triệu.

3. Thời gian Sửa chữa nhà cấp 4

Thời gian sửa nhà nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng công trình riêng, tuy nhiên đối với những công trình trong điều kiện thi công bình thường thì thời gian xây nhà là 20 ngày.
Trên đây chỉ là một ví dụ điển hình. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một ví dụ để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm về chi phí bảo trì cho ngôi nhà của mình, vui lòng liên hệ hotline: … chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát và nắm rõ tình hình thực tế của bạn. , có kế hoạch bảo trì phù hợp nhất, chúng tôi sẽ gửi báo giá bảo trì tận nơi cho quý khách một cách chính xác nhất theo kế hoạch bảo trì.
Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín