Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng

Sau đây là các bước Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm thi công cải tạo nhà cấp 4 xin gửi tới quý khách hàng quy trình các bước.

Quy Trình Báo Giá Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng, cử kỹ sư có chuyên môn xuống khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn cho khách hàng về những hạng mục cần sửa chữa, kiểm tra hiện trạng hư hỏng và đưa ra những gợi ý, tư vấn cho khách hàng để hai bên cùng thống nhất. thống nhất phương án trang trí. Sau khi khảo sát hiện trạng tư vấn cho khách hàng, tiến hành Tiến hành phân lô chi tiết công trình để khách hàng tham khảo, nếu hai bên thống nhất được giá cả thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng

2. Cải tạo ngôi nhà đòi hỏi phải thay đổi thiết kế hiện có, chẳng hạn như loại bỏ những thứ cũ hoặc không cần thiết, tạo cho ngôi nhà một không gian mở quý giá mà trước đây không có và có được không gian mong muốn. Khi đó bạn cần tham khảo ý kiến của gia chủ xem công năng sử dụng như thế nào để bố trí cho hợp lý.

3. Sau khi cải tạo lại khu vực bếp Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng, giờ đây gia chủ đã có một không gian sinh hoạt và ăn uống rộng rãi và thoáng hơn trước rất nhiều. So với trước đây, chúng tôi quyết định dỡ bỏ bức tường. Không cần ngăn khu vực bếp mà bị khuất và mở rộng không gian sống của gia chủ. Biết rằng căn bếp là nơi không thể thiếu của mỗi gia đình, cũng là nơi chế biến những bữa cơm ngon sau mỗi ngày tan sở. Công việc mệt mỏi nên chúng tôi luôn chú trọng tạo không gian rộng rãi, thoáng mát cho gia chủ

4. Ngôi nhà cấp 4 diện tích rộng được thiết kế theo xu hướng cũ, có nhiều không gian lãng phí không cần thiết nên chúng tôi đã bàn bạc với gia chủ và lên kế hoạch biến những không gian lãng phí đó thành nơi sử dụng được. Cách hợp lý nhất là chỉnh trang lại diện mạo, như hiện trạng cũ, nhà có 2 hiên rộng rãi, chúng tôi quyết định xây 1 bên. Để tránh lãng phí không gian, chủ nhân đã bổ sung thêm một phòng ngủ phụ, đầy đủ tiện nghi.

5. Đối với ngôi nhà có diện tích rộng hơn, so với những bộ cửa thấp và hẹp trước đây, chúng tôi đã nới rộng diện tích và chiều cao để phòng khách của ngôi nhà được thông thoáng hơn trước. Ở đây, chủ sở hữu có nhiều không gian hơn. Tiên phong cho những căn phòng sinh hoạt chung của gia đình, những cuộc trò chuyện thú vị sau những giờ làm việc mệt mỏi, và đôi khi thay đổi cách bài trí không gian sống so với trước đây cũng là một cách làm mới ngôi nhà của bạn.

Dịch Vụ Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng

Quý khách cần tư vấn cải tạo nhà cấp 4 hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tư vấn miễn phí, đội ngũ kts Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao nhất của bạn.

chúng tôi hứa

Báo giá chi tiết, đảm bảo giá cả, tránh xảy ra sự cố.
Sử dụng nguyên liệu tốt nhất.
Đảm bảo chất lượng, uy tín và mỹ quan cho từng công trình.
Sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chống thấm, chống nứt.
Bảo trì, tốt nhất là trong một khoảng thời gian nhất định sau khi hoàn thành bảo hành.

Phương pháp Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng

Để lập dự toán chi phí xây nhà nói chung và nhà cấp 4 nói riêng, người ta thường sử dụng 3 phương pháp phổ biến sau:

– Tìm hiểu, tham khảo giá xây dựng của những công trình có nhiều điểm tương đồng về vị trí, diện tích, thiết kế, thời gian xây dựng không xa so với thời điểm hiện tại để dự trù chi phí cho ngôi nhà cần xây dựng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có nhiều yếu tố có thể gây sai lệch trong phương pháp này nên kết quả ước tính chỉ mang tính chất tham khảo.

– Lập dự toán riêng theo khối lượng kỹ thuật: Phương pháp này có độ chính xác cao nhưng chi phí thuê chuyên gia để chủ đầu tư lập dự toán tương đối cao, thường là 0,02% trên tổng giá trị dự toán.

– Đóng gói theo m2 xây dựng: Phương pháp này đơn giản, chính xác nên được sử dụng phổ biến. Chỉ cần tính tổng diện tích cần xây dựng rồi nhân với đơn giá của đơn vị thiết kế kiến trúc (tính theo mét vuông) là bạn có thể ước tính được ngôi nhà của mình sẽ phải chi phí bao nhiêu.

3. Hướng dẫn cụ thể cách tính chi phí Sửa nhà cấp 4 đẹp tại Đà Nẵng

Tính tổng diện tích xây dựng

Thông thường, người ta sẽ tính tổng diện tích xây dựng theo m2 để làm cơ sở xác định chi phí thiết kế, chi phí xây thô và hoàn thiện trọn gói của ngôi nhà. Tùy từng nhà thầu sẽ có cách tính tổng diện tích xây dựng theo hệ số khác nhau. Dưới đây là cách tính cơ bản, khá thông dụng để bạn đọc Batdongsan.com.vn cùng tham khảo:

– Phần móng:

  • Thi công móng đơn: đã bao gồm trong đơn giá xây dựng
  • Thi công móng cọc: 30% diện tích trệt
  • Thi công móng băng 1 phương: 50% diện tích trệt
  • Thi công móng băng 2 phương: 70% diện tích trệt
  • Thi công móng bè: 100% diện tích trệt

– Phần sàn:

  • Diện tích xây dựng có mái che: 100% diện tích tầng 1, 2, 3
  • Diện tích xây dựng không có mái che: 50% diện tích sân phơi, sân thượng

– Phần mái:

  • Mái tôn: 30%
  • Mái ngói vì kèo sắt: 70%
  • Mái ngói đổ bê tông cốt thép: 100%

– Sân trước và sân sau: 50%

– Khu vực cầu thang: 100%

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín