Sửa nhà nâng tầng nhà phố giải pháp mở rộng cho ngôi nhà chật hẹp

Sửa nhà nâng tầng nhà phố là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, nhu cầu rất cao nhưng giá nhà đất ngày càng đắt đỏ. Vì vậy, việc sửa chữa, cải tạo, nâng tầng, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng hơn là điều cần thiết.

Chúng tôi là đơn vị số 1 Đà Nẵng về sửa chữa nhà ở, nhà phố, chung cư, văn phòng, cửa hàng, v.v. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo lý tưởng.

Sửa nhà nâng tầng nhà phố là xây nhà 1 tầng hoặc 2,3 tầng trên nền cũ. Đây là giải pháp cải thiện không gian sống, tăng diện tích sử dụng khá tốt và thường được sử dụng ở những ngôi nhà cấp 4. Khi tiến hành sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cửa, chúng ta cần đảm bảo công trình phải đảm bảo về mặt kết cấu. Nền tảng vững chắc và có khả năng chịu tải.

Khi nào nên Sửa nhà nâng tầng nhà phố?

– Bạn đang mua một căn nhà cũ thay vì trực tiếp xây dựng nhà mới nên diện tích và công năng sử dụng của căn nhà bị hạn chế.

– Ngôi nhà cũ rất cũ và không có đủ không gian cho gia đình ở.

– Sửa chữa, cải tạo, nâng tầng để làm khu dịch vụ kinh doanh, cho thuê.

– Khi gia đình có thêm thành viên mới muốn cải tạo nâng tầng để tiện cho việc sinh hoạt.

Những điều mà bạn nên biết trước khi Sửa nhà nâng tầng nhà phố

– Thứ nhất: Độ cao của tầng phù hợp với nền cũ. Mỗi lần sửa chữa, cải tạo, nâng cao móng nhà sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà do tải trọng tác dụng lên móng tăng lên, dẫn đến nguy cơ nhà bị sập, lún, có khả năng nhà bị nghiêng, thậm chí là sập là rất cao Vì vậy cần tính toán kỹ khả năng chịu lực của móng cũ, từ đó tính toán độ cao nâng tầng hợp lý.

– Thứ hai: Chú ý đến hiện tượng nghiêng, lún, nứt. Trong quá trình hoàn thiện xây dựng và trang trí nhà cửa, bạn nên chú ý đến những hiện tượng trên và kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục.

– Thứ ba: Kiểm tra khả năng chịu lực thực tế của công trình. Chúng tôi biết rằng khả năng chịu lực của móng cũ là rất quan trọng để tính toán chiều cao tòa nhà tương ứng và ước tính vật liệu xây dựng phù hợp. với tải trọng.

– Thứ 4: Làm theo hình vẽ. Nhiều chủ nhà không làm theo bản vẽ mà xây lại nhà cao tầng để rồi hậu quả vô cùng tồi tệ. Nghiêm túc mà nói, thứ nhất là vi phạm pháp luật, thứ hai là ảnh hưởng đến sự an toàn của ngôi nhà.

Các hình thức Sửa nhà nâng tầng nhà phố

Bảo trì sàn nhà hiện nay rất đa dạng và phong phú về bảo trì có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đối với nâng tầng nhà thường có các hình thức sau:

– Nhà cấp 4 chái: nhà cấp 4 cũ được sửa lại và nâng cấp, với không gian và diện tích rộng hơn. Thông thường loại nhà này sẽ được sửa chữa, nâng cấp thành những căn nhà trệt từ 2 tầng trở lên.

– Nâng tầng nhà phố: những ngôi nhà phố cũ vốn chật chội, ít diện tích cũng có thể cải tạo bằng cách nâng tầng. Chúng ta có thể nâng cao 1, 2 tầng hoặc nhiều tầng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khi đã sở hữu một mảnh đất tại thủ đô, hẳn nhiên gia chủ đều mong muốn tạo dựng cho mình một không gian sống lý tưởng. gia dinh nha dep, Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại tp đà nẵng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Sửa nhà nâng tầng nhà phố tại Đà Nẵng?

Nhiều khách hàng thắc mắc muốn trang trí nhà phố có được không? Hay nên sửa trọn gói hay thuê thợ riêng?

Chúng tôi xin gửi đến bạn một số lợi ích thực tế chúng tôi mang lại cho khách hàng. Giúp bạn có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này.

Hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn thiết kế

Sửa nhà nâng tầng nhà phố là giai đoạn thiết kế quan trọng nhất trước khi bắt đầu xây dựng. Vì từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được ngôi nhà, căn hộ tương lai của mình.

Trên quan điểm thiết kế, tùy theo diện tích và nhu cầu của gia chủ, chúng tôi sẽ lên bảng kê vật tư, tổng kết khối lượng chính xác, giúp khách hàng chủ động quản lý kinh phí trong quá trình thi công.

Thiết kế được giám sát bởi đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng thi công giống như bản vẽ.

tiết kiệm thời gian

Quá trình sửa chữa, cải tạo một công trình nhà ở mất rất nhiều thời gian, đặc biệt đối với những công trình cao tầng, nơi yêu cầu phức tạp có thể mất hàng tháng trời.

Thi Công Sàn Nâng Bằng Bê Tông Nhẹ Khung Thép Cembboard

tiết kiệm chi phí

Với đội ngũ nhân công trình độ cao, mọi công việc được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Đảm bảo trách nhiệm trước và sau khi thi công

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, để khách hàng yên tâm trong suốt quá trình thi công, giải quyết sự cố kịp thời, thực hiện đúng cam kết quy định trong hợp đồng.

Đặc biệt hơn, các công ty sửa nhà còn bảo hành sửa chữa sau khi hoàn thành công việc trong thời hạn bảo hành.

 

Quy trình làm việc của Chúng tôi trong quá trình Sửa nhà nâng tầng nhà phố

Từ khi tiếp nhận thông tin của bạn cho đến khi hoàn thành mọi công việc, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc khoa học và cụ thể.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7, sắp xếp các cuộc gặp để khảo sát và tư vấn.

2. Khảo sát: khảo sát địa điểm thi công tại chỗ, đưa ra phương án thiết kế và thi công theo nhu cầu của khách hàng.

3. Bản vẽ thiết kế, trang trí, bảo trì: Sau khi khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng sao cho thuận tiện nhất.

4. Lập dự toán, thương thảo và ký kết hợp đồng: Sau khi thiết kế bản vẽ và lên phương án thi công, Chúng tôi sẽ lập dự toán chi phí cho công trình, chúng tôi sẽ gửi dự toán chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

5. Đàm phán và ký kết hợp đồng: Nếu khách hàng chấp nhận báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng. Cam kết về tiến độ, chất lượng, giá cả gửi đến quý khách và hai bên ký nhận.

6. Thực hiện hợp đồng: Theo hợp đồng hai bên đã ký kết, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự kỹ thuật, đội thợ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thi công.

7. Nghiệm thu công trình và bàn giao đưa vào sử dụng: Sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.
8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình: thực hiện theo hợp đồng hai bên đã ký kết. Khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi theo đơn giá đã thỏa thuận. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào công trình thi công.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín