Thi công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng

Sử dụng đã lâu quán trà sữa của bạn đã xuống cấp và hư hỏng? Bạn muốn thay đổi phong cách quán trà sữa của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn? Đây là lúc bạn cần cải tạo và nâng cấp không gian nhà hàng của mình. Khi tân trang Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng của bạn, hãy ghi nhớ những điểm sau.

Tại sao cần nâng cấp lại quán cafe sau một thời gian vận hành?

Chi phí thiết kế lại quá cao và chỉ cải tạo một phần không thể đạt được nhiều hiệu quả? Lựa chọn khả thi nhất là gì? Khi nào bạn nên bắt đầu cải tạo quán cà phê?

Kinh doanh đã lâu, phong cách quán trà sữa có vẻ lạc hậu, cơ sở vật chất cũng xuống cấp, còn có những đánh giá không tốt từ khách hàng. Hay thời gian gần đây do khách hàng không còn mặn mà với không gian quán trà sữa của bạn nên doanh thu của quán không cao như trước. Lúc này việc sửa chữa quán trà sữa, giữ chân khách quen và thu hút khách mới là rất cần thiết.

Cải tạo, Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng sẽ mang lại lợi ích gì?

Mang lại cảm giác và trải nghiệm mới cho khách hàng
+ Thu hút lượng khách hàng mới
+ Phong cách cách tân, bắt kịp xu hướng hiện đại
+ Tạo cơ hội thực hiện ý tưởng mới
+ Tối ưu hóa chức năng nhà hàng
+ Sửa các chi tiết thiết kế ban đầu không như mong muốn
+ Tận dụng đồ cũ để giảm chi phí cải tạo

Làm thế nào để thi công Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng ?

Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng như thế nào

Chỉ với một vài thay đổi nhỏ trong quá trình độ Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng, bạn đã mang đến một làn gió mới cho thiết kế quán cà phê của mình.

+ sơn mới không gian hoặc trang trí tường
+ Lát tường, nền, sàn bằng vật liệu mới
+ thay mới đèn, cửa, biển báo
+ Thay thế đồ đạc: trang thiết bị, bàn ghế, dụng cụ.

Tạo thêm những không gian mới trong quá trình sửa chữa quán trà sữa cũng là một ý tưởng không tồi.

Ví dụ: Nhiều bạn trẻ hiện nay có thói quen đọc sách, truyện cũng có thể bố trí một giá sách nhỏ trong góc. Sự mới lạ này là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng.

Khi chủ đầu tư đã có kinh nghiệm nhất định, quá trình thi công lại quán cafe sẽ diễn ra khoa học và nhanh chóng hơn. Đồng thời, quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh hơn và đồ nội thất cũ vẫn có thể được tận dụng.

Tuy nhiên, hãy nhớ đừng để những thay đổi này ảnh hưởng đến phong cách độc đáo của quán cà phê. Tham khảo ý kiến của một kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất vào lúc này. Tổng quan kiến trúc có thể bị phá hủy hoàn toàn nếu chủ đầu tư tự ý sửa chữa mà không có kế hoạch.

không gian cafe sang trọng

Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sửa chữa Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng – trà sữa Chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Bước 2: Sắp xếp thời gian khảo sát thực tế để tư vấn tại chỗ.

Bước 3: Đưa ra phương án và giải pháp bảo trì tốt nhất cho quán của khách hàng.

Bước 4: Gửi báo giá qua mail hoặc nhân viên gửi trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng đồng ý phương án thi công và “Báo giá Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng” của chúng tôi

Bước 5: Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ tiến hành ngay việc thi công theo thiết kế và tiến độ thi công, thời gian thi công đúng như cam kết trong hợp đồng.

Bước 6: Bàn giao công trình, trả lại mặt bằng cho khách hàng, đồng thời thanh lý hợp đồng.

Bước 7: Bảo hành như trong hợp đồng.

An toàn, tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp là những điều bạn sẽ luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ Công nâng cấp quán trà cafe – trà sữa ở Đà Nẵng  trọn gói của Công Ty Sửa Chữa Xây Dựng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện cẩn trọng từng bước, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng thi công và bảo trì công trình.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín