Thiết kế và thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng

thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng là một trong những công trình được nhiều khách hàng quan tâm, trải qua hơn 30 năm xây dựng đến hơn 50 năm mặt tiền ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng không theo kịp xu hướng hiện đại. Ngày nay, những ngôi nhà được thiết kế rất đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, theo xu hướng hiện đại. Trong bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn thiết kế và chiếc thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng

Cần làm gì khi thi công thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng

Sau khi gia đình bạn đã lên kế hoạch và ước tính chi phí xây dựng thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng, bạn cần liên hệ ngay với đơn vị chuyên nghiệp nhận thiết kế và thi công cải tạo nhà trọn gói. Lựa chọn một công ty uy tín sẽ giúp bạn có được những điều sau:

1. Nhận đề xuất trang trí và kế hoạch xây dựng chính xác.

Với kinh nghiệm trong ngành và kiến thức chuyên môn, đơn vị sửa nhà sẽ gợi ý và đưa ra cho bạn phương án thi công trang trí hợp lý, đồng thời có bản thiết kế demo phù hợp với hiện trạng ngôi nhà.

2. Tiết kiệm chi phí.

Khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc tìm đơn vị nhỏ lẻ. Các đơn vị nhỏ hơn thường đắt hơn và kém tin cậy hơn. Khi bạn làm việc với những cá nhân nhỏ, những người sẽ không nhận được hợp đồng và nghĩa vụ cụ thể, bạn cần lưu ý điều này để không bị mất tiền.

3. Tính chuyên nghiệp và uy tín

Với các đơn vị chuyên sửa nhà, họ có sự liên kết rất rõ ràng trong khâu thiết kế, giám sát và trực tiếp thi công. Tất cả các kế hoạch xây dựng được chi tiết và cụ thể theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Đội ngũ thi công uy tín, lành nghề, tận tình. Nên khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm là chìa khóa trao tay và nhận hàng ngay

4. Chế độ bảo hành tốt.

Các đơn vị sửa chữa nhà rất chú trọng đến uy tín và trách nhiệm, sẽ thực hiện chế độ bảo hành khi khách hàng có nhu cầu.

Những hạng mục thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng

– Thiết kế 2D, 3D thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng

– Phá dỡ mặt tiền cũ

– Hạng mục trát, phào chỉ theo thiết kế

– Thi công cải tạo hệ thống cửa

– Sơn hoàn thiện mặt tiền

– Dựng lan can ban công (nếu có)

Hạng mục thi công ngoài thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng

Hơn 15 năm trong ngành xây dựng và cải tạo, chúng tôi đã hoàn thiện hàng nghìn ngôi nhà tại Đà Nẵng, từ nhà tập thể, nhà cấp 4, chung cư cho đến shop, khách sạn… Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và dịch vụ

– Thi công phá dỡ tường, vách, trần thạch cao

– Phá tường và phá cầu thang để di chuyển đến vị trí mới

– Hoàn thiện công tác trát, ốp lát

– Thi công trần thạch cao, trần nhựa…

– Cải tạo hệ thống điện nước

– Sản xuất và thi công cửa nhôm kính

– Thi công sàn nâng bằng vật liệu bê tông siêu nhẹ

– Thi công mái tôn, khung thép

Quy trình làm việc trong quá trình tiếp nhận và thi công cải tạo sửa chữa mặt tiền nhà phố

BƯỚC 1: Quý khách hàng có nhu cầu về thi công cải tạo mặt tiền nhà phố tại Đà Nẵng hoặc các vật dụng cho ngôi nhà của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp khảo sát.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ khảo sát cụ thể tại chỗ, trao đổi, đưa ra phương án giải quyết hợp lý cho gia chủ. Đây có thể coi là bước cực kỳ quan trọng, bởi sau khi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng và hiểu được mong muốn của khách hàng về những thay đổi trong ngôi nhà. Ngoài ra, để chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng

Bước 3: Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá chi phí cho quý khách. Sau khi hai bên xem xét, thương lượng và thống nhất phương án, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành thi công theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và đưa vào sản xuất

Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho khách hàng và thực hiện bảo hành.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín