Tổng hợp những kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng

Đối với những ngôi nhà đã cũ, hư hỏng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì việc sửa chữa, cải tạo nhà ở là một bài toán khó. Có ba loại cải tạo nhà phổ biến: bảo trì, cải tạo, cải thiện nhà và xây dựng lại. Tùy vào mục đích sử dụng kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng của bạn là gì mà bạn sẽ xác định hình thức sửa chữa cho phù hợp.
Sửa chữa, bảo trì khi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng gặp các sự cố hư hỏng nhỏ, nứt tường, nứt sàn, thấm nước, bong tróc sơn, hư hỏng các công trình phụ… nhưng không ảnh hưởng đến mặt bên của công trình chính.
Cải Tạo Nâng Cấp Khi ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ và lạc hậu và bạn muốn cải tạo lại ngôi nhà, thiết kế lại nội thất hoặc sơn lại nhà, hoặc nhu cầu của gia đình bạn tăng lên và bạn muốn xây thêm tầng, thêm phòng thì hãy nâng cấp.
Khi ngôi nhà của bạn đã quá cũ, nhà hư hỏng nặng, chi phí kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng quá lớn gần như là xây nhà mới, hoặc bạn muốn cải tạo kết cấu tổng thể ngôi nhà, xây lại.

Nhưng không phải ai cũng biết cách trang trí nhà đẹp, khang trang với chi phí thấp nhất. Dưới đây là kinh nghiệm tổng hợp để các gia đình có nhu cầu trang trí nhà dịp cuối năm tham khảo.

Lập danh sách các hạng mục cần kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng

Sau khi có quyết định sửa chữa, cải tạo ngôi nhà để có một không gian sống tốt hơn, đẹp hơn chắc hẳn chủ nhà đã mường tượng ngôi nhà cần sửa chỗ nào và chỗ đó sẽ sửa cái gì rồi. Tuy nhiên để khoa học và dễ kiểm soát, các bạn cần lên một danh sách cụ thể những vị trí cần sửa.

Việc lên danh sách các hạng mục cần sửa sẽ giúp chủ nhà có sự hình dung rõ ràng, đầy đủ nhất về công việc sửa nhà của gia đình.

Dự trù chi phí

Để làm dự toán chi phí, các gia đình nên gọi điện cho một số nhà thầu, nhờ họ tư vấn, khảo sát công việc và lập bảng giá sửa chữa nhà. Sau đó xem xét bảng giá để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Bảng báo giá sửa chữa nhà hợp lý nhất là bảng báo giá sửa chữa nhà rõ ràng, chi tiết tất cả các hạng mục, công việc cần sửa chữa từ vật tư, vật tư đến chất lượng, kế hoạch và tiến độ thi công. lực lượng lao động. Quan trọng nhất là đảm bảo việc sử dụng ngôi nhà an toàn và bền vững về kết cấu và công năng. Đây cũng là những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn nhà thầu sửa chữa nhà cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín

Việc lựa chọn đơn vị kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng uy tín là rất quan trọng để đảm bảo việc sửa chữa nhà được diễn ra theo đúng ý muốn của gia chủ về chất liệu, màu sơn, phong cách thiết kế, nội thất cũng như đảm bảo tiến độ thực hiện. .

An toàn và hợp phong thuỷ

Nhà là nơi bạn có thể trở về, nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày học tập vất vả, vì vậy bạn phải luôn giữ nó an toàn. Chúng ta dành rất nhiều tiền để cải tạo nhà cửa với hy vọng có được một không gian sạch sẽ, thoáng mát, nơi chúng ta luôn cảm thấy an toàn khi sống trong ngôi nhà của mình. Do đó, yếu tố an toàn là tối quan trọng trong kinh nghiệm sửa chữa nhà.

Vấn đề Phong Thủy cũng quan trọng không kém. Người Việt quan niệm ngôi nhà là gốc của gia đình nên kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia chủ.

Vì vậy, khi quy hoạch kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng, theo quan niệm của nhiều gia đình Việt, có những thủ tục rất quan trọng như xem ngày nhập trạch, xem tuổi nhập trạch, tiến hành lễ nhập trạch.

Ngoài những hạng mục quan trọng chúng tôi giới thiệu ở trên, công ty xây dựng cũng chia sẻ một số kinh nghiệm. kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng là sự đúc kết của công ty từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà đặc biệt là xây dựng có thể giúp ích cho bạn khi cần biết về sửa nhà.

1. Chỉ cần kết cấu và tình trạng của ngôi nhà không tồi, không có mục nát hoặc sạt lở, nhà ở tầng trệt có thể sửa chữa mà không bị hư hại nhiều.

2. Cần tiếp tục sử dụng hệ kết cấu cũ. Khi chia lại các phòng và vị trí chức năng không nhất thiết lấy cột làm giao điểm để phân chia. Khi đó, các cột sẽ nhô ra giữa phòng, giải pháp là tăng áp lực và tạo một bức tường dày để các cột không nhô ra. Hoặc làm kệ trang trí cho chuồng lồng vào vị trí các trụ đan xen nhau tạo cảm giác không gian phẳng và tận dụng triệt để diện tích sử dụng.

3. Nếu có cửa sổ hay cửa ra vào thì phải đổ thước bát nằm ngang trên cửa để chịu lực hoặc ít nhất phải xây gạch đinh cán lên trên cửa. Chú ý chọn vị trí thuận tiện nhất, tốt nhất, đừng quá ám ảnh về phần móng để tổ chức hệ thống cấp thoát nước.

4. Trụ làm ô dù, giếng trời được làm bằng tôn PU chống nóng (loại có lớp xốp PU bám trên tôn) hoặc được đỡ bằng các quả cầu hấp thụ nhiệt. Đóng trần cũng là một biện pháp giảm nhiệt, trần nhà nên ốp tấm chống nóng âm tường.

5. Nếu bạn sử dụng sơn gốc nước mới, hãy chắc chắn loại bỏ lớp vôi hoặc sơn gốc nước cũ, đặc biệt là nơi xảy ra bong tróc, làm sạch các vết bẩn và vết dầu trên tường, sau đó làm mới lớp sơn.

6. Làm gác xép cho ngôi nhà để mở rộng không gian. Trước khi trở thành người gác cửa, bạn cần xem xét hiện trạng ngôi nhà cũ. Nếu nó không mạnh, bạn có thể gia cố móng và cột chịu lực. Có thể lên gác giả hoặc lát nền. Trên đỉnh tường phải đổ dầm dọc kích thước khoảng 10 x 20 cm hoặc dùng dầm chữ I (thay cho đổ) để làm sàn sau khi cẩu. Vũng bùn.

7. Nếu là sàn giả thì có thể dùng sắt vừa tiện lợi, độ chính xác cao lại rẻ hơn gỗ. Sau khi dỡ đà, trải một lớp tôn, thay các thanh thép bằng lưới ô vuông, đổ 1-2 miếng đá lửa hoặc đá hộc cho bê tông. Độ dày của sàn này chỉ khoảng 5 cm, trên đó vẫn lát gạch men thông thường. Khoảng cách đà được giới hạn 0,5m về phía sau, hướng ngắn nhất để bảo vệ đà chủ động, đà phụ đặt vuông góc với đà chủ động. Dầm chính thường là 5×10cm hoặc dầm chữ I, và dầm phụ là 4×8cm.

8.

Nếu làm gác xép, xà gỗ thì chú ý làm thêm găng giữa các vị trí thông nhau giữa các tầng trên. Ván ép có độ dày khoảng 2 cm được sử dụng cho sàn nhà. Gỗ Okal hay MDF không phù hợp, dễ bị sủi bọt hay nở ra khi gặp nước.

9. Nếu muốn chất lượng tốt và đẹp hơn, bạn có thể sử dụng sàn… dày khoảng 1,8 cm và rộng 25-30 cm trải toàn bộ gác xép. Loại ván này phải khía rãnh âm dương (âm dương) để ghép, và thường sau một năm gỗ khô và co lại, tạo thành những khe hở rất mất mỹ quan. Có thể khi ván chỉ đóng đinh – đóng tạm vài chiếc đinh ở một số điểm, một năm sau kéo đinh trên đế, đẩy ván vào vị trí, ván sẽ được cố định chắc chắn.

10. Bạn cần phân chia lại các phòng, khu vực sinh hoạt… hợp lý cũng là một cách trang trí nhà. Cầu thang của bạn có thể quá nhỏ, quá dốc hoặc cần định vị lại. Trong trường hợp này, cần phải cắt, loại bỏ và niêm phong cầu thang cũ. Chỉ cần ở chỗ thủng sàn thì phải đập sắt ra, hàn lại sàn sắt mới vớt được, kết cấu sàn tuyệt đối không được nối dây kẽm. Chọn một vị trí tốt để khoan một cầu thang mới; ở vị trí này thường kết hợp với giếng trời để tạo sự thông thoáng và lấy sáng. Tránh phá vỡ hoặc di chuyển cột bất cứ khi nào có thể. Phân chia lại các phòng trong nhà phố hẹp nên hạn chế xây tường kín (trừ phòng ngủ). Đối với các khu chức năng khác có thể sử dụng chiều cao của sàn hoặc trần để phân chia.

11. Bạn định cải tạo nâng tầng, nếu hệ thống móng cũ không đủ chịu lực thì phải làm hệ thống móng mới bên cạnh móng cũ. Sau đó, các tấm sàn của các tầng cũ được lấp đầy bằng các cột, và có thể mở rộng thêm một số tầng, tùy thuộc vào chiều cao của tải trọng móng do nhà thiết kế tính toán. Từ đó tư vấn cho các chuyên gia hiểu rõ về hệ thống móng và tính toán khả năng chịu lực của các tầng trên. Kiến trúc sư thiết kế mô hình kiến trúc của ngôi nhà, và liên quan đến kết cấu, tức là khả năng chịu lực của ngôi nhà, kỹ sư kết cấu tính toán chi tiết.

Mong rằng những kinh nghiệm sửa nhà được chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho những gia đình đang có ý định sửa nhà đón năm mới suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng uy tín của công ty xây dựng bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì mà vẫn có được ngôi nhà như ý. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà phố. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp, không gian sống thiết thực theo nhu cầu. Khi bạn sử dụng dịch vụ kinh nghiệm sửa nhà tại Đà Nẵng giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ không còn quan tâm đến giá cả cũng như chi phí sửa chữa tại nhà. .

Hãy để đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng bên cạnh bạn và để chúng tôi mang đến cho gia đình bạn một không gian đẹp và một ngôi nhà mơ ước. Nếu gia đình bạn có nhu cầu thiết kế nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ,…. hãy liên hệ với công ty xây dựng để được công ty tư vấn, báo giá xây dựng một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lâu dài với công ty xây dựng. Chúng tôi cam kết mang đến những tổ ấm sang trọng và chất lượng nhất cho khách hàng, dù phía trước còn nhiều khó khăn thử thách, dù khó khăn như vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng ngôi nhà ưng ý nhất một cách hoàn hảo nhất.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín