Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Việc xác định mức giá đầu tư trước khi xây nhà là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những gia đình ở nông thôn, khi kinh phí còn rất hạn hẹp thì việc lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận lại càng cần thiết. Đối với gia đình từ 2-5 thành viên thì xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng là phù hợp. Đây là cái giá phải trả để đảm bảo cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình. Mời các bạn tham khảo xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng: Nhà cấp 4 500 triệu mái thái; gác lửng 4 lầu 500 triệu; mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn; nhà 4 gian, 3 chái; nhà cấp 4 có gác lửng; mẫu Nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ; Nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ…

Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng lý tưởng cho một gia đình ở nông thôn có nhiều đất đai và một khoản đầu tư khiêm tốn. Với nhiều hình dạng và mô hình khác nhau, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

500 triệu đồng, gia chủ sẽ tính toán chi phí xây nhà cấp 4 đảm bảo công năng sử dụng, tính hợp lý trong thiết kế và giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Bởi chi phí xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, thiết kế, vị trí (nông thôn hay thành thị), giá nhân công từng khu vực,… Thông thường, đối với ngôi nhà có dự trù kinh phí 500 triệu đồng cho các gia đình. , bạn có thể chọn mẫu nhà cấp bốn mang phong cách hiện đại, không cầu kỳ về hình thức. Một mặt tiền đơn giản có thể tiết kiệm chi phí nhất. Có lẽ.

Để xây nhà cấp 4 với kinh phí 500 triệu phù hợp, bạn có thể tham khảo cách phân bổ chi phí gợi ý dưới đây của chúng tôi. Những đề xuất này sẽ là chi phí xây nhà cấp 4 trung bình vào khoảng 500 triệu.

Yếu tố tác động đến chi phí xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Diện tích và công năng

Diện tích và công năng sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá và tổng chi phí đầu tư xây nhà cấp 4 đẹp. Diện tích và công năng công trình tỷ lệ thuận với chi phí xây dựng ngôi nhà.

Theo gợi ý của kts, chi phí đầu tư căn hộ cấp 4 diện tích 60-80m2 rơi vào khoảng 500 triệu. Với diện tích này, Cable House 4 sẽ bố trí được các công năng như phòng khách, bếp ăn, 2 – 3 – 4 phòng ngủ. Tất nhiên, mức độ vật liệu sử dụng trong ngôi nhà đó sẽ ở mức trung bình tương đối, đồng thời bạn cũng cần tính toán khéo léo, sắp xếp công năng các phòng sao cho đạt được sự cân đối và phù hợp nhất.

Phong cách kiến trúc xây dựng xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Mỗi ngôi nhà sẽ được thiết kế và xây dựng theo một lối kiến trúc và phong cách khác nhau. Các phong cách kiến trúc sẽ có những phương pháp thiết kế khác nhau. Vì vậy, giá thành nhà cấp 4 cũng khác nhau. Phong cách thiết kế càng tinh tế, tiến độ thi công càng lâu thì đơn giá thiết kế và chi phí đầu tư tổng thể càng cao. Phong cách kiến trúc nhà cấp 4 càng đơn giản thì đơn giá thiết kế và thi công càng rẻ, tiến độ thi công càng nhanh, tổng chi phí đầu tư càng hợp lý.

Địa điểm xây dựng xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Vị trí công trình là một trong những yếu tố ảnh hưởng chính đến kinh phí đầu tư và đơn giá xây nhà cấp 4. Mỗi địa điểm khác nhau sẽ có một đơn giá xây nhà cấp 4 khác nhau. Nếu vị trí thuận lợi, vật tư dễ di chuyển, quá trình thi công không gặp nhiều khó khăn thì giá xây dựng sẽ mềm hơn rất nhiều so với nhà ở nơi giao thông đi lại không thuận tiện, điều kiện thi công khó khăn.

Vật liệu xây dựng xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Vật liệu xây dựng nhà ở được chia thành hai loại: vật liệu thô và vật liệu trang trí. Vật liệu thô xây dựng để gia công phần thô cho ngôi nhà như gạch, đá, cát, xi măng… Vật liệu hoàn thiện cho quá trình sửa nhà như thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, cửa… Giá thành rẻ sẽ tác động và ảnh hưởng đến đơn giá và chi phí xây nhà cấp 4.

Tham khảo xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Cùng tham khảo dự toán chi tiết xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng có diện tích xây dựng là 96m2 mà công ty xây dựng Chúng tôi đã thực hiện.

Diện tích xây dựng

Tổng diện tích căn nhà: 96m2, trong đó diện tích phòng khách: 20,64m2, phòng bếp + ăn: 15,2m2, 3 phòng ngủ, diện tích mỗi phòng: ~10m2, phòng vệ sinh chung cả nhà: 5,12m2.

Thiết kế ngôi nhà

Thiết kế hiện đại theo kiểu chữ L mái ngói. Mặt tiền nhà gồm 1 cửa chính và 2 cửa sổ sẽ giúp không khí bên ngoài lưu thông vào bên trong dễ dàng hơn, ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Công năng

Công năng sử dụng của căn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng này gồm có: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn + bếp, 1 nhà tắm và vệ sinh. Với mô hình công năng này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình 4 người: 2 vợ chồng, 2 con.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào địa điểm xây nhà cấp 4 , giá vật liệu xây dựng khi xây nhà….

Tuy nhiên, hãy tìm đến một công ty xây nhà chuyên nghiệp, uy tín.. bạn sẽ có được bảng dự toán chi tiết và chính xác nhất giúp quá trình xây nhà đạt hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 2023 do công ty xây dựng Chúng tôi thực hiện: xây nhà cấp 4 giá 500 triệu tại Đà Nẵng

Nhà cấp 4 500 triệu mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái trị giá 500 triệu này là một trong những mẫu kiến trúc “làm mưa làm gió” ở nông thôn. Thiết kế của ngôi nhà khá đơn giản, chủ yếu là sự kết hợp của màu sắc và vật liệu xây dựng hiện đại. Mái hiên ấn tượng với một chút phong cách Châu Âu.

Nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu

Với kinh phí 500 triệu, gia chủ có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại; nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ; nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ; nhà cấp 4 có gác lửng xây 3 phòng ngủ.

Và phong cách thiết kế tầng 4: Tầng 4 lửng mái thái, tầng 4 lửng mái bằng; Nhà cấp 4 có gác lửng mái dốc hay nhà cấp 4 gác lửng có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp hình chữ L cũng được ưa chuộng hiện nay không chỉ ở nông thôn mà cả ngoại thành. Một trong những phong cách thiết kế này đang dần hoàn thiện một cách vượt bậc so với những năm trước. Không chỉ đẹp mà công năng còn được thiết kế hợp lý, khoa học.

Với kinh phí 500 triệu, gia chủ có thể xây nhà cấp 4 500 triệu:

Nhà cấp 4 mái tôn diện tích 5x20m
Nhà Cấp 4 Mái Tôn 2 Phòng Ngủ
Mái Tôn Nhà nhà cấp 4 3 Phòng Ngủ
nhà cấp 4 mái tôn 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ l có gác lửng

Căn hộ hình chữ L nhà cấp 4, có gác lửng diện tích 85m2 là sản phẩm xây dựng phát huy hiệu quả sử dụng quỹ đất hạn chế và tối ưu hóa hạ tầng không gian. Nó cao và trong suốt.

Cùng với nghệ thuật trang trí tao nhã, đường nét mang đậm hương vị dân gian, gần gũi với đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình nông thôn ngoại thành nên phong cách kiến trúc được đông đảo người dân đón nhận. .

Mẫu nhà cấp 4 chữ u giá 500 triệu

Không thể phủ nhận chung cư hình chữ U là mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn khi xây nhà.

Về mặt thẩm mỹ, nhà chữ U là kiểu nhà rất tinh tế, dễ trang trí tạo nên một nơi quây quần ấm cúng. Ngôi nhà được xây dựng trên nền đất bằng phẳng, vuông vức càng làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Ngôi nhà được thiết kế theo dạng nhà chữ U cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giữa các phòng, từ đó có thể quan sát được sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Ngôi nhà này cũng rất dễ phân chia, và tính hợp lý của các phòng như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ,… rất cao…

Mẫu nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U là một trong những công trình kiến trúc nổi bật ở nông thôn hay các vùng ngoại thành rộng lớn. Nhà mẫu được thiết kế với diện tích từ 120m² – 400m², với 3 phòng ngủ master cùng phòng khách, phòng vệ sinh, bếp ăn… là không gian lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ

Việc thiết kế có tới 3 phòng ngủ, bố trí và sắp xếp công năng hợp lý sẽ mang đến không gian sống thoải mái cho cả gia đình. Căn hộ nhà cấp 4 hình chữ U không chỉ tận dụng được nhiều diện tích. Bố cục của nó luôn hài hòa và cân đối.

Trên đây chỉ là một số ví dụ điển hình về xây nhà 500 triệu nhà cấp 4 tại đây. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín