Tuổi đẹp xây nhà năm Quý Mão 2023 theo phong thuỷ

Năm 2023 Quý Mão, tuổi nào hợp làm nhà, tuổi nào làm nhà tốt, hướng nào làm nhà năm 2023… Đây là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định xây nhà. nhà năm 2023.

Xây nhà là một sự kiện trọng đại cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, bởi nhiều người quan niệm rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia đình, đồng thời cũng có thể giúp gia chủ tránh được những điều kiêng kỵ, để mọi việc suôn sẻ, bình an.

Vì vậy, gia chủ phải xem kỹ tuổi làm nhà năm 2023 và những lưu ý sau.

Xem tuổi xây nhà năm 2023

Yếu tố ảnh hưởng đến Xem tuổi xây nhà năm 2023

Khi xem tuổi nào làm nhà phố năm 2023, gia chủ nên chú ý xem tuổi của mình có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu trong năm 2023 hay không. Đó là quan niệm của Phong Thủy từ xa xưa.

Xem tuổi xây nhà năm 2023. Nếu gia chủ vi phạm 3 yếu tố trên thì không nên tiến hành xây dựng. Kim Lâu, Hoang Ốc sẽ không xây dựng nếu vi phạm 2 trong 3 yếu tố trên. Nếu chỉ phạm ba tai thì tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, trong trường hợp này, gia chủ cần làm thủ tục mượn tuổi làm nhà đúng tuổi để tránh những điều xui xẻo, bất lợi trong quá trình xây dựng.

Xem tuổi Xem tuổi xây nhà năm 2023 là xem tuổi chồng, người đàn ông trụ cột trong gia đình. Có như vậy, các yếu tố âm dương mới được hài hòa, mọi việc sẽ tự nhiên trôi chảy. Tuổi đàn ông được lấy làm tiền đề để xem tuổi làm nhà, quyết định hung cát khi xây dựng và cuộc sống sau này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trụ cột gia đình và là người chèo lái kinh tế chính trong gia đình là phụ nữ, thì bạn cũng có thể xem tuổi theo tuổi của người đó để làm nhà. Nhưng cách hóa giải tốt nhất trong trường hợp này là mượn tuổi làm nhà.

Tuổi nào xây nhà hợp nhất năm 2023?

Căn cứ vào các yếu tố Kim lâu, Tam tai và Hoang ốc, có thể liệt kê các Xem tuổi xây nhà năm 2023 năm 2023 Quý Mão như sau:

  • Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ
  • Sinh năm 1957 – Đinh Dậu
  • Sinh năm 1963 – Quý Mão
  • Sinh năm 1965 – Ất Tỵ
  • Sinh năm 1966 – Bính Ngọ
  • Sinh năm 1975 – Ất Mão
  • Sinh năm 1981 – Tân Dậu
  • Sinh năm 1990 – Canh Ngọ
  • Sinh năm 1993 – Quý Dậu
  • Sinh năm 1999 – Kỷ Mão

Lưu ý: Trường hợp gia chủ không nằm trong các tuổi kể trên thì có thể tiến hành thủ tục mượn các tuổi này để đứng ra động thổ cho công trình nhà mình. Yếu tố ảnh hưởng đến Xem tuổi xây nhà năm 2023

Tuổi nào kỵ xây nhà năm 2023?

Năm 2023 là năm Quý Mão, là một điềm vàng. Những người phù hợp trong năm nay bao gồm những người sinh năm cừu và năm lợn. Tuổi xung khắc là tuổi chuột, ngọ, dậu. Vì vậy nếu làm nhà năm 2023, gia chủ cần tránh những hạn dưới đây.

dài

Hạn là điều được khuyên nên tránh khi xây nhà, cưới hỏi. Từ Kim Lâu được chia thành 4 loại liên quan đến bản thân gia chủ, vợ con và gia súc.

Theo từ điển Hán Việt, “Kim” có nghĩa là vàng, “Long” có nghĩa là nhà. Trong mắt người lớn tuổi, việc xây nhà và kết hôn vào năm Tấn thứ sáu là không thích hợp. Nếu muốn làm chuyện lớn thì nên tránh năm này.

Có một số loại kim dài:

Kim Trường Thâm: Tôi ghét bản thân mình
Vợ Rồng Vàng: Vợ Hiệp Sĩ
Kim Lâu Tử: Kỵ
Niu Jinlong: Đó là một kiểu chăn nuôi gia súc. Đối với những người không chăn gối vẫn có thể xây nhà trong năm nay.

Những người vi phạm dài hạn năm 2023 bao gồm:

Những tuổi phạm Kim Lâu năm 2023

Năm 2023, tuổi Quý Mão sẽ gặp phải hạn hán ở Kim Lâu. Ai muốn xây nhà sẽ phải làm thủ tục mượn tuổi làm nhà, giống như nạn hạn hán ở Tanda.

ba tai

Tấn Tài 3 năm liền là định mệnh của mọi người. Cứ sau 12 năm, bộ ba sẽ lặp lại. Hạn nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong dân gian, chữ “tam tai” là vòng tuần hoàn, vì vậy gia chủ khi rơi vào chữ này cần lưu ý những điểm sau:

Năm tam tai hay còn gọi là hỏa tai không nên quyết định những việc quan trọng trong đời người, nhất là việc xây nhà.
Saner năm thứ hai, nước yên bình, hạn hán nghiêm trọng nhất. Vì thế, đừng dừng lại những công việc đang dang dở, bởi nếu dừng lại, công việc sẽ gặp nhiều bất lợi, không suôn sẻ, thậm chí thất bại.
Saner là Fengtai trong ba năm. Năm nay vận hạn đã giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu công việc chưa hoàn thành hoặc sắp hoàn thành thì nên tiến hành bảo trì để công việc không kết thúc vào lúc này.

Những người phạm tội ba năm cho năm 2023 bao gồm:

Các tuổi phạm Tam tai 2023.

Trong một số trường hợp, họ không biết mình đã vô tình phạm tội lớn, hoặc muốn xây dựng một ngôi nhà sau khi biết. Tuy trên lý thuyết họ không thể làm nhà nhưng họ có thể mượn tuổi người khác và xây nhà phù hợp với tuổi của mình.

Tuy không nặng bằng kim lâu nhưng nếu phạm vào kỷ làm nhà năm 2023 này thì cuộc sống của chủ gia đình sẽ gặp nhiều buồn phiền. Không chỉ công việc, sự nghiệp mà các mối quan hệ trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu không đạt được thỏa thuận, tranh chấp có thể phát sinh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là từ ốc jinfu là xấu, bởi vì có 6 loại ốc jinfu, là điềm tốt hoặc xấu:

Nhất Sát, Nhì Nghi, Tử Tài Điềm lành: Nếu xây nhà với 3 con giáp này thì gia chủ sẽ gặp thuận lợi, làm ăn phát đạt, giàu sang, phú quý.
Ominous Omen bao gồm Triple Kill Earth, Five Lives và Luke Wildshell. Đây là những điềm báo mọi khó khăn, bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe, con đường sự nghiệp và nguy hiểm đến tính mạng, gia đình ly tán, ly tán.

Những tuổi phạm Hoang ốc năm 2023.

Xây nhà hướng nào hợp phong thủy năm 2023?

Nếu hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc. Nếu xây nhà đúng hướng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Việc xây nhà sẽ đi về đâu vào năm 2023?

Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà lại đại diện cho mỗi yếu tố nên việc tránh hướng nhà xấu sẽ giúp gia chủ duy trì được may mắn, phú quý và thịnh vượng. :

4 tài sản tuyệt vời mà chủ nhà có thể xây dựng vào năm 2023 là:

Hướng Sinh Khí (Tây Nam): Đây được coi là hướng trong 8 hướng được gọi là hướng sinh khí. Nếu gia chủ xây dựng theo hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý và thăng quan tiến chức.
Hướng Diên (Tây): Diên Niên hay còn gọi là Thiên Y (Phúc Đức). Hướng này cũng tốt cho gia chủ thuộc Tây Mệnh. Ngồi ở nhà đối diện trong năm sẽ tăng tài lộc rất nhiều, làm ăn thuận lợi, cả đời hạnh phúc.
Hướng Thiên y (Tây Bắc): Đây là hướng nhà đại diện cho sức khỏe. Ai xây nhà năm 2023 sẽ được bình an, khỏe mạnh, sung túc, giàu sang cả đời.
Phương vị là vì: là hướng của các vì sao trong hoàng đạo. Đây được coi là vị trí cát tinh đắc địa, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia chủ xây dựng ở phương vị này cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý.

Lưu ý: Có khả năng làm nhà rất xấu vào năm 2023, vì vậy gia chủ nên tránh làm nhà ở các hướng Tuyệt Minh, Lục Sát, Ngũ Ma, Thổ.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín