Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu siêu đẹp chi phí rẻ nhà ngon

Bạn đang có tài chính kinh tế 200 triệu. Bạn có muốn biết với mức chi phí này có thể xây được ngôi nhà đẹp tiện nghi không? Sau đó, thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được một phương án Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu cực sang, hiện đại với chi phí không thể tốt hơn. Đặc biệt, nó giúp bạn có thêm góc nhìn bất ngờ về thiết kế và cấu tạo của Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, rất hài lòng.

Một trong những băn khoăn của nhiều gia chủ trước khi xây nhà chính là chi phí xây dựng. Do dịch bệnh ngày nay diễn biến phức tạp, kinh tế chậm phát triển. Vì vậy, có rất nhiều gia đình gặp khó khăn, eo hẹp về tài chính. Và trong quá trình xây nhà rất dễ phát sinh nhiều công đoạn và chi phí.

Vì vậy, nhiều người thắc mắc Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu có đi được không? 200 triệu có xây nhà 2 tầng được không? Nhà 200 triệu nên thiết kế như thế nào? Lựa chọn xây nhà 200 triệu ở nông thôn – người thành thị? Có nên xây nhà cấp 2 200 triệu – xây nhà ống 200 triệu – xây nhà 200 triệu có gác lửng? Có nên sử dụng dịch vụ Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu?

Có thể Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu được không?

Có lẽ hơn 10 năm trước, khi nhân công, vật liệu xây dựng còn rẻ thì việc xây một ngôi nhà 2 tầng đẹp 200 triệu trên diện tích 60m2 là chuyện bình thường. Hiện tại, chỉ những căn nhà cấp 4 có diện tích 60-80 mét vuông mới có thể được xây dựng cho những căn hộ dưới 200 triệu nhân dân tệ.

200 triệu có xây được nhà không

200 triệu có thể xây nhà lợp tôn, mái bằng, mái ngói. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý đến cách bố trí phòng sao cho hợp lý và không phát sinh thêm chi phí.

Thiết kế Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Trong trường hợp bình thường, với chi phí 200 triệu nhân dân tệ, chủ nhà thường chọn hình thức phòng riêng cấp 4. Bởi vì thiết kế của loại nhà này là linh hoạt hơn bây giờ. Nhỏ gọn tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại sự tiện nghi, sang trọng và đủ số lượng phòng

Cụ thể, chiếc Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu sẽ cần đảm bảo một số phương án thiết kế như sau:

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Diện tích

Cộng với chi phí xây nhà là 200 triệu đồng. Bạn không thể xây dựng với diện tích quá lớn mà phải xây dựng với diện tích vừa phải. Bởi nếu diện tích bạn xây dựng quá lớn thì chi phí phát sinh quá cao. Do đó, bạn cần xây dựng một ngôi nhà có kích thước hợp lý.

Làm theo lời khuyên của các nhà thiết kế tòa nhà. Bạn nên xây với diện tích hợp lý là 80% x 70m2 = 56m2. Còn phần móng bạn xây thì đơn giá phần móng là 500k/md. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào số lượng và chiều dài cọc thiết kế.

nhà 200 triệu

Số tầng

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu xây nhà đẹp 200 triệu. Tuy nhiên, họ đặt ra câu hỏi trong đầu rằng bạn có thể xây bao nhiêu tầng với chi phí đó. Trên thực tế, bạn có thể xây một ngôi nhà nhà cấp 4. Bạn thậm chí có thể xây dựng một ngôi nhà hai tầng.

Nó cũng phụ thuộc vào tính toán của bạn. Phụ thuộc vào thời gian và thời tiết. Hoặc nó cũng có thể phụ thuộc vào vật liệu xây dựng, mô hình ngôi nhà và thiết kế 200 triệu đồng xây biệt thự

Vì mức chi tiêu có phần hạn hẹp. Vì vậy, bạn nên chọn mẫu có kiểu dáng, thiết kế đơn giản. Đồng thời, nên tránh những họa tiết trang trí trong nhà và ngoài trời quá phức tạp để không phát sinh thêm chi phí. Bạn nên chọn phong cách nhà có thiết kế tối giản nhưng vẫn tạo cảm giác hiện đại. Vì vậy, nó sẽ không trở nên lỗi thời ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

mẫu nhà cấp 4 200 triệu

Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến ngân sách của mình để bố trí nội thất sao cho hợp lý. Và những đồ nội thất đó phải đảm bảo được hết công năng khi sử dụng. Ngày nay và thời đại của công nghệ hiện đại. Bạn cũng có thể xem trực tuyến các mẫu nhà cấp 4 tối giản. Chúng được thiết kế để phù hợp với ngân sách 200 triệu đô la của gia đình bạn 200 triệu có xây nhà 2 tầng được không?

Bạn phải biết rằng để xây một ngôi nhà thì 200 triệu đồng không phải là quá nhiều. Nhưng liệu với số tiền đó có xây được nhà 2 tầng không? Nó rất khó. Vì xây nhà tí hon, xong phần móng đã mất cả trăm triệu. Do đó với kinh phí 200 triệu thì không thể xây nhà 2 tầng mới được.

Bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chi phí để xây dựng mẫu nhà cấp 4 nông thôn. Trước hết, gia chủ cần xác định và phân chia diện tích không gian sử dụng. Thông thường 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái khoảng 200 triệu sẽ chia nhỏ không gian sử dụng. Trong đó: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông bếp & bàn ăn, vệ sinh chung.

mô hình nhà cấp 4 nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 trang trại

Diện tích của ngôi nhà có thể được chia thành ba khu vực sau:

+ Khu 1: Bao gồm khu sân vườn và khu để chậu, cây cảnh.

+ Khu 2: Phòng khách liên thông với phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Khi lựa chọn bàn ghế phòng khách còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ để đáp ứng được sự hài lòng và nhu cầu sử dụng.

+ Khu 3: Bao gồm phòng ngủ và phòng vệ sinh. Phòng ngủ cần được thiết kế cửa sổ lớn để không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, giúp lấy sáng và đón nắng vào phòng.

Mái tôn – mái bằng – mái ngói

Mái nhà là một phần vô cùng quan trọng của một ngôi nhà. Đây cũng chính là yếu tố khiến bạn phải trả giá đắt. Chính vì thế bạn cần tính toán chi phí mái che Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu phù hợp nhất

xây nhà 200 triệu ở nông thôn

Tốt nhất nếu bạn chọn mái tôn cho ngôi nhà của mình. Thì để đảm bảo tốt nhất thì bạn nên sử dụng loại tôn chống nóng có độ dày vừa phải. Và nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu thì không nên sử dụng quá nhiều vật liệu. Điều này giúp giảm chi phí. Nếu định sử dụng mái ngói cũng nên tham khảo trước mức giá phù hợp.

Bố trí phòng

Đối với Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, việc bố trí căn phòng là vô cùng quan trọng. Vì một phòng ngủ cần có diện tích ít nhất là 10m2. Đối với vợ chồng trẻ bạn nên bố trí 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ.

thiết kế nhà cấp 4 200 triệu

Đối với nhà một tầng trị giá 200 triệu nhân dân tệ, phòng thờ có thể được đặt ở phía trước phòng khách. Đối với nhà 2 tầng, bạn có thể bố trí phòng thờ ở tầng 2, không nên bố trí quá nhiều phòng sẽ khiến ngôi nhà có vẻ chật hẹp và tốn kém hơn.

Phương án Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu ở nông thôn – thành phố

Với các lựa chọn nhà ở chi phí thấp, cả khu vực nông thôn và thành thị ngày nay đều rất phổ biến. Và không khó để nhận thấy 200 triệu hộ gia đình ở nông thôn. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế xây dựng, việc xây dựng những căn nhà 200 triệu ở nông thôn vẫn phổ biến nhất.

Bởi vì, giống như những cây cầu, những ngôi nhà giá rẻ cần phải được xây dựng. Đồng thời, ngôi nhà luôn cần được thiết kế theo phong cách đơn giản. Với phương án này, bạn nên xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu. Hoặc bạn cũng có thể xây nhà dạng ống và có thể xây dựng những mẫu nhà có gác lửng.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Nhà cấp 4 là tốt nhất để bạn xây dựng ở nông thôn. Đồng thời muốn xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo cần có sự hỗ trợ của kiến trúc sư. Vì nếu là người trong nghề, họ sẽ tư vấn và thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo. Đây là những ngôi nhà có kích thước tốt. Đồng thời, thiết kế đồ nội thất đơn giản nhưng tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các chức năng. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không cảm thấy mình thiếu bất cứ thứ gì khi sử dụng nó.

Một  điều nữa mà bạn không thể bỏ qua. Đó là nên chọn những vật liệu hợp lý khi đi đưa vào xây dựng. Đồng thời, bạn cũng cần phải tính toán một cách kĩ lưỡng về những điều cần thực hiện. Đồng thời, cần phải có những dự toán đủ trong khoản đầu tư.

Xây nhà ống cấp 4 trọn gói 200 triệu 

Chi phí là Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng ngôi nhà ống mơ ước cho gia đình mình. Tất nhiên, ngôi nhà mơ ước phải đảm bảo yếu tố sinh sống của mọi thành viên trong gia đình. Theo số liệu của Cục Thống kê Việt Nam, diện tích bình quân khoảng 7m2/người. Vậy với 200 triệu bạn có thể xây nhà ống kết hợp nhà nuôi cá như sau:

+ Phòng khách: Đây là căn phòng chiếm diện tích lớn nhất. Trong khi xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào, bạn nên trang trí ngôi nhà của mình. Thông thường diện tích thiết kế bạn nên dành cho một phòng khách là từ 14-30m2.

Xây nhà ống 200 triệu

+ Phòng Ăn: Đối với nhà hình ống, thiết kế của bạn cần đảm bảo độ thoáng. Vì vậy, bạn cần thiết kế nhà hàng tiêu chuẩn diện tích khoảng 12-15m2.

+ Phòng ngủ: Nếu chọn xây nhà trọn gói 200 triệu thì phòng ngủ cũng cần được bố trí hợp lý. Cụ thể, diện tích của phòng ngủ độc lập là khoảng 6㎡. Đối với phòng ngủ của vợ chồng, diện tích thiết kế của phòng nên là 12-18㎡.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu có gác lửng

Hiện nay những mẫu nhà có thiết kế gác lửng rất phổ biến. Bởi nó là một thiết kế hiện đại và tiện nghi. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Khi xây dựng mẫu phòng trọ gác lửng giá 200 triệu. Bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng. Đồng thời, lựa chọn nội thất phòng khách phối hợp với phòng bếp và phòng ăn. Vì vậy, bạn cần những đồ nội thất thông minh, đa năng. Tốt nhất nên chọn những món đồ có kích cỡ phù hợp. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

xây nhà 200 triệu có gác lửng

Cụ thể, sử dụng kiến trúc này, bạn có thể thiết kế các không gian:

Đối với khu vực tầng trệt nên làm mái hiên để xe. Và có nên thiết kế phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, phòng vệ sinh. Còn đối với gác lửng. Bạn nên sử dụng một căn phòng có không gian riêng. Chẳng hạn như phòng ngủ và tủ quần áo, phòng đọc sách. Đặc biệt có thể thiết kế 1 hoặc 2 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bí quyết để xây nhà dưới 200 triệu mới nhất 2023

Để có thể xây nhà trọn gói với mức chi phí 200 triệu. Bạn cần phải nắm rõ những bí quyết sau:

Tham khảo nguyên vật liệu khi xây dựng

Khả năng xây nhà với chi phí dự kiến. Việc bạn cần làm là khảo sát vật liệu trước khi thi công. Bởi vì thực ra, khi bạn xây dựng, bạn sẽ tạo ra nhiều vật phẩm hơn. Trong phần lớn các trường hợp, nếu bạn không thể, kế hoạch cụ thể của bạn sẽ thay đổi khoảng 50% so với ước tính ban đầu của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải dành một chút thời gian. Được tham khảo mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Chỉ khi đó, bạn mới có thể biết chi tiết về giá và có được con số cụ thể trong tính toán của mình.

nhà cấp 4 200 triệu

Lựa chọn thời điểm xây nhà một cách hợp lý

Bạn nên xây nhà vào thời điểm thích hợp. Đề cập đến mùa thích hợp. Theo các chuyên gia, xây nhà nên chọn mùa hè. Vì vào mùa đó xây nhà sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bởi vì thời gian xây dựng của bạn sẽ không bị gián đoạn trong mùa giải này. Đồng thời, không có chi phí hao mòn vật liệu bổ sung.

Nó cũng tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực của bạn. Do đó có thể giúp bạn không bị mất đồ và trượt chi phí điện nước, ăn ở, đi lại.

Khai thác nguồn nhân công sẵn có

Để xây dựng một ngôi nhà, chi phí thuê nhân công cũng cao. Vì vậy, trong thời gian rảnh rỗi, bạn cũng nên sử dụng công việc thiết yếu để hỗ trợ công nhân xây dựng. Hoặc hỏi anh chị em, họ hàng, hàng xóm. Vì vậy, bạn không phải tiết kiệm một phần chi phí lao động cho dự án.

thi công xây nhà trọn gói 200 triệu

Dự toán chi phí xây nhà 200 triệu trọn gói

Để có thể xây được căn nhà 200 triệu bạn cần phải có dự toán chi phí cho những nguyên vật liệu cần thiết cơ bản như sau:

+ Sắt để làm xà gồ nhà cấp 4 – 8 15mm. Bạn mua tầm 6 cây 6m. Chi phí là 1.500.000đ.

+ Sắt phi 14 và loại phi 6: 3.402.000đ

+ Đinh 5, thép buộc 130.000đ. Sử dụng để đóng cốp pha

+ Xi măng: 70 bao : 5.740.000đ

+ Gạch loại 2 : 12.000.000đ

+ Đá 1 x 2 khối: 420.000đ

+ Đá chẻ : 1.200.000đ

+ Ống nước Phi 90 : 1.224.000đ

+ Công thợ: 500.000/m2 40.500.000đ

+ Bi hầm cầu : 1.250.000đ

+ Gạch men và bồn cầu: 10.025.000đ

chi phí xây nhà 200 triệu
+ Bột chà ron và  phụ kiện bắt nước máy: 865.000đ

+ Chổi quét vôi và  keo chống thấm: 100.000đ

+ Cát xây nhà : 4.300.000đ

+ Đá ốp bếp : 1.400.000đ

+ Công trét bột: 300.000đ

+ Vật tư sơn : 1.600.000đ

+ Cửa: chi phí: 5.000.000đ

+ La phong và thạch cao: 5.400.00đ

+ Rèm cửa : 2.600.000đ

+Tôn màu 3kg : 4.373.000đ

+Điện:  1.500.000đ + công có thể nhà tự bắt.

+ Xe chở sắt + ăn nhậu thợ và đồ đồ cúng …. khoảng: 2.000.000đ

Ngoài ra, để có thể tiết kiệm chi phí hơn thì các bạn có thể lựa chọn xây nhà cấp 4. Khi này mức chi phí của các bạn sẽ được tiết kiệm

Dịch vụ Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Bạn sẽ nhận được:

+ Tư vấn trước khi thi công: công ty nhận xây nhà trọn gói sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về cách bố trí mặt bằng. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cơ cấu phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng, để bạn hoàn toàn có thể lường trước được tình hình tài chính của mình.

xây nhà trọn gói 200 triệu hà nội

+ Thiết kế nhà: Khi xây nhà trọn gói với dịch vụ, bạn sẽ được thiết kế nhà miễn phí. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng lo các thủ tục và giấy phép xây dựng cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tại Đà Nẵng?

Công ty chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay là nhờ danh tiếng mà nó đã tạo ra. Nếu một công ty muốn tồn tại lâu dài, nó cần phải dựa vào danh tiếng để xây dựng. Chính vì vậy chúng tôi luôn nghiêm túc trong công việc và đã trở thành đơn vị thi công xây nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng.

Vì vậy, chúng tôi cam kết không bán thầu. Đồng thời, hợp đồng không được gia công cho bên ngoài. Vì vậy, công việc thi công sẽ do công ty chúng tôi giám sát và thi công. Vì vậy, chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Chẳng hạn như tiếng ồn và môi trường.

nhà 200 triệu hà nội

Công ty chúng tôi chuyên Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu uy tín chất lượng

Nói đến công ty chúng tôi chắc hẳn người dân Đà Nẵng đã quá quen thuộc. Vì các công ty xây dựng của chúng tôi luôn cam kết làm việc uy tín. Vì vậy, có chế độ bảo hành ít nhất 5 năm cho các công trình mà công ty chúng tôi nhận thi công.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Kế hoạch xây dựng có thể được quản lý khi sử dụng gói xây dựng 200 triệu. Và bạn không phải lo lắng về kỹ thuật và thời gian để xây dựng ngôi nhà. Ngoài ra, quy trình pháp lý của đơn vị cũng sẽ đảm bảo cho việc xin giấy phép xây dựng được nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn thể hiện rõ ràng sự chuyên nghiệp và minh bạch với khách hàng. Cụ thể, chúng tôi luôn báo giá chính xác trước khi thi công để đảm bảo tiến độ công việc. Vậy quý khách hàng nào có nhu cầu Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu hãy liên hệ với chúng tôi:

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín