Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng

Ngôi nhà Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng với khoảng giếng trời thoáng đãng, mát mẻ gây ấn tượng mạnh với những “con nghiện nhà”.

Gần đây, mẫu Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều gia đình với những chức năng tiện nghi và thiết kế sang trọng.

Nhiều gia chủ sẵn sàng chi mạnh tay để thiết kế và xây dựng nhà gác lửng đẹp, hiện đại tích hợp lấy gió, ánh sáng…

Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng thiết kế không gian mở.

Các kiến trúc sư của công ty chúng tôi chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ nhà gác lửng dành cho tầng lớp kinh tế phổ thông, chưa có điều kiện xây nhà rộng… Nhưng thực tế trong quá trình làm việc, chúng tôi đã gặp những gia chủ có có điều kiện nhưng chỉ Thích sự nhỏ gọn, đơn giản, không gian thoải mái. Họ đầu tư 1 đến 2 tỷ đồng chỉ để lên ngôi Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng”.

Dưới đây là một mẫu Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng do công ty chúng tôi thực hiện:

Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng trên lô đất có diện tích 6×20 mét. Khu đất có chiều sâu nên nhóm thiết kế chừa một khoảng trống phía trước làm sân để xe, trồng cây xanh, lọc bụi cho ngôi nhà.
Nhìn bên ngoài tưởng như nhà có 2 tầng nhưng thực ra kính ở ban công là nơi lấy sáng của giếng trời. Tổng chi phí xây dựng 1,2 tỷ đồng, riêng phần nội thất 350 triệu đồng.
Nhà gồm: 1 trệt 1 lửng, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ.

Nhóm thiết kế Xây nhà gác lửng siêu đẹp, không gian thông tầng thoáng đãng tại Đà Nẵng đã tận dụng tối đa diện tích này kể cả gầm cầu thang nhưng cũng tận dụng thành giá sách và tủ đựng đồ nhỏ. Phòng khách liên thông với phòng bếp theo không gian mở. Sau bếp là hành lang dẫn vào phòng ngủ master.

Phòng ngủ trên tầng 2 có thiết kế tối giản, mọi đồ đạc được giấu trong những chiếc tủ treo cao với cửa gỗ cổ kính. Cách bài trí cũng vừa đủ khiêm tốn để tạo không gian thoáng đãng khi mọi người ngủ.

Call now
Call now

Zalo
Zalo

Quảng cáo Đà Nẵng

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín